Học viện Công nghệ Lê Minh

Học viện Công nghệ Lê Minh là một trong những trường đại học hàng đầu của Đài Loan về khoa học công nghệ. Với phương châm: Trung thực – Đơn giản – Động lực – Siêng năng, đây là ngôi trường tham gia nhiều nhất vào các cuộc thi sáng tạo công nghệ, công nghệ tự động. Trường có vị trí gần rất thuận tiện, gần với các khu công nghiệp như Đài Bắc, Lâm Khẩu, Đào Viên, chương trình đào tạo được xây dựng cực kỳ khoa học và mang tính ứng dụng cao, phù hợp với nhu cầu thực tế của nhà tuyển dụng sau này.

NetViet xin mời các bạn học sinh đang có ý định đi Du Học Đài Loan tham khảo các thông tin về trường Học Viện Công Nghệ Lê Minh để có thêm kiến thức chuẩn bị khi lựa chọn trường phù hợp với mình nhé

Các thành tích mà trường đã đạt được

Học viện Công nghệ Lê Minh

– Khoa Công nghệ điện máy của trường là khoa duy nhất liên tục 3 năm đạt giải vô địch giải Robocon toàn Đài Loan và toàn Châu Á.
– Khoa Công nghệ điện máy của trường là khoa duy nhất của cả Đài Loan áp dụng chương trình đào tạo liên kết giữa nhà trường và doanh nghiệp
– Khoa Công nghệ điện máy duy nhất trên toàn Đài Loan có quan hệ hợp tác liên khoa với khoa Biểu diễn nghệ thuật và Khoa Công nghệ ô tô. Đây cũng là Khoa Công nghệ điện máy nhận được nhiều giải thưởng nhất Đài Loan.
– Học viện Công nghệ Lê Minh là điểm thi của tổng cộng 24 cuộc thi cấp chứng chỉ chất lượng  cấp quốc tế và quốc gia; có hơn 350 dự án đào tạo kết hợp giữa nhà trường và doanh nghiệp, cung cấp hơn 300 công ty thực tập cho học sinh, nhận được nhiều thành tích cao quý, hàng trăm giải thưởng quan trọng trong và ngoài nước.

Thông tin trường

Tên tiếng Anh: Lee-Ming Institute of Technology, LIT

Tên tiếng Việt: Học viện Công nghệ Lê Minh

Địa chỉ: No. 22號, Section 3, Tailin Road, Taishan District, New Taipei City, Đài Loan 243

Website: http://english.lit.edu.tw/

Các ngành đào tạo

Cao đẳng Kỹ thuật và Dịch vụ

• Khoa Điện
  • Khoa Kỹ thuật cơ khí
  • Vụ Công nghệ Thông tin
  • Vụ Quản trị Kinh doanh
  • Vụ Quản lý Thông tin
  • Khoa Kỹ thuật ô tô

Trường Cao đẳng Du lịch và Thực phẩm

• Cục Quản lý Du lịch và Giải trí
  • Cục Quản lý Thực phẩm và Đồ uống
  • Phòng quản lý khách sạn

Trường cao đẳng thời trang và sáng tạo

• Vụ Công nghệ Đa phương tiện Kỹ thuật số
  • Phòng thiết kế sản phẩm sáng tạo
  • Sở Thời trang và Thiết kế
  • Sở Phong cách & Thiết kế thời trang
  • Khoa Mỹ Thuật Ứng Dụng
  • Vụ Quản lý Kinh doanh Thời trang

Cao đẳng Nghệ thuật

• Sở Nghệ thuật biểu diễn
  • Cục Điện ảnh và Truyền hình

Nhà trường hiện là điểm thi của tổng cộng 24 cuộc thi cấp chứng chỉ chất lượng cấp quốc tế và quốc gia ,nhà trường có hơn 350 dự án đào tạo kết hợp giữa nhà trường và doanh nghiệp ,cung cấp hơn 300 công ty thực tập cho học sinh, nhận được nhiều thành tích cao quý,  hàng trăm giải thưởng quan trọng trong và ngoài nước.

Cơ sở vật chất

Học viện Công nghệ Lê Minh nằm tại khu Thái sơn thuộc thành phố Tân bắc: gần đường cao tốc đoạn Thái sơn và gần trạm tàu điện ngầm Thái Sơn line hướng ra sân bay ,từ trường đến đường cao tốc và trạm tàu điện mất khoảng 10 phút.

=> Mời bạn tham khảo thêm trường: Đại học công nghệ Y Tế Nguyên Bội

Hoạt động của sinh viên

• Nam nữ tuổi từ 18 đến 28
  • Tốt nghiệp THPT trở lên
  • Đủ điều kiện sức khỏe và không bị cấm nhập cảnh vào Đài Loan.
  • Yêu cầu trình độ ngoại ngữ đơn giản:

– Bằng TOCFL cấp 1 cho chương trình tiếng.

– Chương trình chuyên ngành chỉ cần TOEFL cấp 3 hoặc IELTS 5.0

• Không giới hạn vùng miền

Xem thêm: Đại học Quốc Gia Tôn Trung Sơn

Hệ đại học 4 – 6 năm tùy năng lực của sinh viên.

Học tiếng Trung tại trường trong 4 tháng.

Thời gian học các môn chuyên ngành: ngày thứ 7 hàng tuần.

Thời gian làm việc: 8 tiếng/ngày, từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần.

Bấm vào đây để ghi danh!

Đăng ký ghi danh

Các trường liên quan