Học Phí Đại Học Tài Chính Ngân Hàng Hà Nội Năm 2023

Học phí Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội

Học Phí Đại Học Tài Chính Ngân Hàng Hà Nội Năm 2023

Dưới đây là thông tin về học phí Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội trong năm học 2023-2024. Bài viết của Nv.edu.vn cung cấp thông tin về học phí cho các hệ đào tạo khác nhau, cách thức nộp học phí và các chính sách ưu đãi của trường. Hãy đọc để có thể lập kế hoạch tài chính và học tập một cách hiệu quả!

Học phí Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội 2023

FBU Hà Nội, một trường hàng đầu về đào tạo ngành tài chính – ngân hàng tại Việt Nam, luôn chú trọng đến chất lượng giảng dạy và hỗ trợ sinh viên về học phí.

Học phí Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội 2023

Học phí Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội 2023

Dưới đây là mức học phí của Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội trong những năm gần đây, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về chi phí đào tạo tại trường.

Học phí Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội năm 2023-2024

Thông tin về học phí tại Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội cho năm học 2023-2024 như sau:

Học phí FBU 2022-2023 600.000 đồng/ 1 tín chỉ
Học phí dự kiến FBU 2023-2024 720.000 đồng/ 1 tín chỉ

Dự kiến học phí tại trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội (FBU) trong năm học 2023-2024 sẽ được tính dựa trên mức học phí của các năm trước. Dự kiến sinh viên sẽ phải đóng khoảng 720.000 VNĐ/tín chỉ học. Tuy nhiên, trường sẽ điều chỉnh mức học phí phù hợp với số lượng tín chỉ mà sinh viên đăng ký trong mỗi kỳ học. Đây chỉ là con số dự kiến và có thể tăng lên 10% tùy theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Xem thêm >>> Học Phí Học Viện Ngân Hàng – Thông Tin Mới Nhất 2023

Học phí Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội năm 2022-2023

Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội cung cấp đào tạo trong các chuyên ngành như Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, Kiểm toán, Quản trị kinh doanh, Thương mại điện tử, Kinh doanh quốc tế và Công nghệ thông tin. Dưới đây là mức học phí cụ thể cho các chuyên ngành trong năm học 2022-2023:

Hệ đào tạo Mức học phí/ 1 tín chỉ
Đào tạo Thạc sĩ 1.200.000/ 1 tín chỉ học tập
Đào tạo Đại học chính quy 600.000/ 1 tín chỉ học tập
Đào tạo Đại học chất lượng cao 1.000.000/ 1 tín chỉ học tập

Lưu ý : Mức học phí Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội có thể thay đổi từng năm học, nên sinh viên cần liên hệ trực tiếp với trường để cập nhật thông tin mới nhất.

Chính sách hỗ trợ học phí Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội

Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội luôn tỏ sự quan tâm và động viên đối với sinh viên. Nhằm thể hiện sự động viên đó, trường thường trao học bổng cho những sinh viên đạt thành tích xuất sắc với GPA loại giỏi, sinh viên đạt giải trong các kỳ thi cấp quận và cấp thành phố.

Chính sách hỗ trợ học phí Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội

Chính sách hỗ trợ học phí Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội

Quy định về việc trao học bổng được mô tả như sau:

Đối tượng Mức giảm
Sinh viên là con thương binh, liệt sĩ, người hưởng chính sách như thương binh; con của bệnh binh; con của anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân; con của anh hùng lao động trong kháng chiến. Miễn 100% học phí
Sinh viên mồ côi tuổi không quá 22.
Sinh viên bị tàn tật, khuyết tật
Sinh viên là người dân tộc thiểu số thuộc hộ nghèo và hộ cận nghèo.
Sinh viên là người dân tộc thiểu số rất ít người ở vùng có điều kiện kinh tế – xã hội khó khăn hoặc đặc biệt khó khăn.
Sinh viên là người dân tộc thiểu số (không phải là dân tộc thiểu số rất ít người) ở vùng có điều kiện kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn. Giảm 70% học phí
Sinh viên là con của cán bộ, công nhân, viên chức mà cha hoặc mẹ bị tai nạn lao động hoặc mắc bệnh nghề nghiệp được hưởng trợ cấp thường xuyên. Giảm 50% học phí

Xem thêm >>> Học Phí Bách Khoa Hà Nội – Thông Tin Update 2023

Giới thiệu về trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội

Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội (FBU Hà Nội) là một trong những trường đại học hàng đầu về ngành tài chính và ngân hàng tại Việt Nam. Trường được thành lập với mục tiêu đào tạo và nghiên cứu các chuyên ngành liên quan đến kinh tế, tài chính, ngân hàng, kế toán, kiểm toán, quản trị kinh doanh, thương mại điện tử, kinh doanh quốc tế và công nghệ thông tin.

Giới thiệu về trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội

Giới thiệu về trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội

FBU Hà Nội đã và đang chú trọng đến chất lượng đào tạo và hỗ trợ sinh viên trong việc đảm bảo học phí phù hợp. Trường cam kết cung cấp môi trường học tập chuyên nghiệp, cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu của ngành ngân hàng và tài chính trong thời đại hiện đại.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và định hướng đào tạo chất lượng, FBU Hà Nội không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn khuyến khích sinh viên phát triển tư duy sáng tạo, kỹ năng giao tiếp, và khả năng giải quyết vấn đề. Trường cũng tạo điều kiện cho sinh viên tham gia vào hoạt động nghiên cứu, thực tập và giao lưu quốc tế, từ đó nâng cao năng lực và cơ hội tương lai cho sinh viên.

Ngoài ra, FBU Hà Nội cũng thường xuyên trao tặng học bổng cho sinh viên có thành tích xuất sắc, khích lệ và động viên các em trong quá trình học tập và rèn luyện. Trường cũng tạo điều kiện cho sinh viên tham gia các hoạt động văn hóa, thể thao và tình nguyện để phát triển toàn diện và rèn luyện kỹ năng xã hội.

Thông tin về học phí đại học Tài chính – Ngân hàng, cũng như chính sách hỗ trợ cũng đã được Nv.edu.vn đề cập trong bài viết này. Với danh tiếng và uy tín đã được củng cố qua nhiều năm, Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội là một địa chỉ tin cậy cho những ai quan tâm và muốn theo đuổi ngành ngân hàng và tài chính.

Tin liên quan

DU HỌC NETVIET

https://nv.edu.vn/
Đặc quyền đăng ký du học tại NETVIET EDU : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 500 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Không có bình luận

Comments are closed.