Học Phí Học Viện Ngân Hàng – Thông Tin Mới Nhất 2023

Học phí Học viện Ngân hàng

Học Phí Học Viện Ngân Hàng – Thông Tin Mới Nhất 2023

Học viện Ngân hàng là một trong những tên tuổi quen thuộc đối với sinh viên có sự đam mê với các ngành học như Tài chính, Ngân hàng và Quản trị kinh doanh. Trường được đánh giá cao với chương trình giảng dạy đa dạng và gắn kết với thực tế, cùng với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và năng động, đã xây dựng được uy tín cho ngôi trường này. Vậy, bạn có quan tâm đến mức học phí Học viện Ngân hàng? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Nv.edu.vn.

Học phí Học viện Ngân hàng 2023

Dưới đây là mức học phí Học viện Ngân hàng dự kiến cho năm học 2023-2024:

Học phí Học viện Ngân hàng 2023

Học phí Học viện Ngân hàng 2023

Các chương trình đào tạo đại trà

Sinh viên tốt nghiệp được cấp 01 bằng Đại học chính quy của Học viện Ngân hàng:

 • Khối ngành III (Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Hệ thống thông tin quản lý, Luật kinh tế): 12,5 triệu/năm học.
 • Khối ngành V (Công nghệ thông tin): 14,5 triệu/năm học.
 • Khối ngành VII (Ngôn ngữ Anh, Kinh tế): 12,0 triệu/năm học.

Chương trình đào tạo chất lượng cao

Sinh viên tốt nghiệp được cấp 01 bằng Đại học chính quy của Học viện Ngân hàng: 32,5 triệu đồng/năm cho khóa học 04 năm tại Học viện Ngân hàng.

Chương trình cử nhân quốc tế

 • Học phí Học viện Ngân Hàng liên kết với Đại học CityU, Hoa Kỳ (Sinh viên tốt nghiệp được nhận 01 bằng Đại học chính quy do Học viện Ngân hàng cấp và 01 bằng Đại học trường Đại học CityU, Hoa Kỳ cấp): Học phí là 345 triệu đồng cho khóa học 04 năm tại Việt Nam. Trong trường hợp sinh viên học năm thứ tư tại Hoa Kỳ, mức học phí Học viện Ngân Hàng sẽ căn cứ vào học phí của trường đối tác (khoảng 600 triệu đồng).
 • Học phí Học viện Ngân Hàng liên kết với Đại học Sunderland, Vương quốc Anh (Sinh viên tốt nghiệp được nhận 01 bằng Đại học chính quy do Học viện Ngân hàng cấp và 01 bằng Đại học của Đại học Sunderland, Anh cấp): Học phí là khoảng 315 triệu đồng cho khóa học 04 năm tại Việt Nam (bao gồm 3 năm đầu khoảng 175 triệu đồng và năm cuối khoảng 140 triệu đồng). Trong trường hợp sinh viên học năm thứ tư tại Anh, mức học phí Học viện Ngân Hàng sẽ căn cứ vào học phí của trường đối tác (khoảng 350 triệu đồng).
 • Học phí Học viện Ngân Hàng liên kết với Đại học Coventry, Vương quốc Anh (Sinh viên tốt nghiệp được nhận 01 bằng Đại học của Đại học Coventry, Anh cấp): Học phí cho khóa học 04 năm tại Việt Nam: khoảng 315 triệu đồng (gồm 3 năm đầu khoảng 175 triệu đồng và năm cuối khoảng 140 triệu đồng). Trong trường hợp sinh viên học năm thứ tư tại Anh, mức học phí Học viện Ngân Hàng sẽ căn cứ vào học phí của trường đối tác (khoảng 450 triệu đồng).

Chương trình cử nhân định hướng Nhật Bản

Sinh viên tốt nghiệp được cấp 01 bằng Đại học chính quy của Học viện Ngân hàng): 27.0 triệu đồng/năm cho khóa học 04 năm tại Học viện Ngân hàng.

Xem thêm >>> Học Phí NEU – Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Update 2023

Chính sách học bổng hỗ trợ học phí Học viện Ngân hàng

Dưới đây là cơ hội học bổng tại Học viện Ngân hàng:

Chính sách học bổng hỗ trợ học phí Học viện Ngân hàng

Chính sách học bổng hỗ trợ học phí Học viện Ngân hàng

Học bổng “Thống đốc ngân hàng Nhà nước Việt Nam”:

 • Về học tập: Điểm trung bình chung học tập cả năm đạt từ 9.0 trở lên, không có môn học nào dưới 7.0; tích lũy đủ số tín chỉ theo đúng thời gian thiết kế cho chương trình học.
 • Mức học bổng Thống đốc là 1.800.000 đồng/tháng. Tổng số học bổng được cấp hàng năm không quá 20 suất.
 • Về rèn luyện đạo đức, tác phong: Đạt điểm rèn luyện từ 80 trở lên, có ý thức tốt trong học tập, rèn luyện, chấp hành nội quy; tham gia đóng góp tích cực, có hiệu quả vào các hoạt động tập thể.

Học bổng “Ngân hàng Thương mại”:

 • Học bổng từ các Ngân hàng thương mại, tổ chức tín dụng, doanh nghiệp được phân bổ theo tiêu chí cụ thể thỏa thuận bằng văn bản giữa Học viện Ngân hàng và từng đơn vị cụ thể.
 • Các đơn vị cấp học bổng có quy định riêng về việc xét cấp học bổng cho sinh viên.

Học bổng ngành ngân hàng

 • Mức học bổng ngành là 900.000 đồng/tháng.
 • Về rèn luyện đạo đức, tác phong: Đạt điểm rèn luyện từ 80 trở lên, có ý thức trong học tập, rèn luyện, chấp hành nội quy, tham gia đóng góp tích cực vào các hoạt động tập thể.
 • Về học tập (dựa trên điểm thi lần 1): Điểm trung bình chung học tập cả năm đạt từ 8.0 trở lên, không có môn học nào dưới 7.0; tích lũy đủ số tín chỉ theo đúng thời gian thiết kế cho chương trình học.
 • Trong trường hợp điểm trung bình chung học tập bằng nhau, ưu tiên sinh viên, học sinh có số tín chỉ cao hơn trong năm học báo cáo. Trường hợp điểm trung bình chung học tập và số tín chỉ đạt được bằng nhau, ưu tiên sinh viên, học sinh có điểm rèn luyện cao hơn.
 • Học bổng Thống đốc và Học bổng Ngành Ngân hàng được cấp kèm theo Giấy chứng nhận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Xem thêm >>> Học Phí Bách Khoa Hà Nội – Thông Tin Update 2023

Quy trình cấp học bổng

Quy trình cấp học bổng được thực hiện như sau:

Quy trình cấp học bổng

Quy trình cấp học bổng

Bước 1: Ngay sau khi kết thúc học kỳ 1 hoặc năm học, Cố vấn học tập (hay Giáo viên chủ nhiệm) và ban cán sự lớp thuộc phòng Quản lý người học (QLNH) xem xét và phân loại điểm rèn luyện cho từng sinh viên trong từng học kỳ, cũng như xét điểm thưởng cho cán bộ lớp.

Bước 2: Phòng QLNH thu thập dữ liệu phân loại học tập từ phòng Đào tạo để tạo bảng tổng hợp phân loại học tập và rèn luyện cuối kỳ và năm học cho mỗi sinh viên. Dựa trên bảng này, danh sách sinh viên đủ điều kiện nhận học bổng được lập và được trình Hội đồng thi đua, khen thưởng, kỷ luật của Học viện thông qua, sau đó trình Giám đốc Học viện quyết định.

Bước 3: Sau khi có quyết định của Giám đốc Học viện, phòng QLNH công bố danh sách sinh viên được nhận học bổng trên Cổng thông tin của Học viện. Sinh viên có thời gian 5 ngày để gửi thắc mắc hoặc khiếu nại (nếu có) kể từ ngày công bố danh sách.

Bước 4: Sau khi hết thời gian thắc mắc và khiếu nại, phòng QLNH chuyển danh sách chính thức sang phòng Tài chính – Kế toán để thông báo thời gian và địa điểm nhận học bổng cho sinh viên.

 • Đối với Học bổng Ngành Ngân hàng Thương mại (HBNHTM), quy trình cấp học bổng là như sau:
 • Dựa trên thỏa thuận hợp tác hoặc đề xuất từ các tổ chức (ĐVTC), phòng QLNH đăng thông báo trên Cổng thông tin của Học viện về việc thu thập hồ sơ đăng ký HBNHTM.
 • Phòng QLNH thu thập và xem xét hồ sơ, rà soát danh sách, sau đó chuyển cho ĐVTC xét duyệt và quyết định.
 • Sau khi có quyết định từ ĐVTC, phòng QLNH công bố danh sách sinh viên được nhận học bổng trên Cổng thông tin của Học viện. Sinh viên có thời gian 7 ngày để gửi thắc mắc hoặc khiếu nại (nếu có) kể từ ngày công bố danh sách.
 • Sau khi hết thời hạn thắc mắc và khiếu nại, phòng QLNH phối hợp với ĐVTC tổ chức Lễ trao học bổng cho sinh viên tại Học viện.

Nv.edu.vn đã đề cập đến học phí Học viện Ngân Hàng, cũng như chính sách học bổng và quy trình cấp học bổng tại đây. Qua đó, mong bạn có thêm nhiều thông tin và có sự lựa chọn để quyết định học tại ngôi trường này hay không.

Tin liên quan

DU HỌC NETVIET

https://nv.edu.vn/
Đặc quyền đăng ký du học tại NETVIET EDU : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 500 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Không có bình luận

Comments are closed.