Học Phí Đại Học Ngân Hàng – Thông Tin Update 2023

học phí đại học Ngân Hàng

Học Phí Đại Học Ngân Hàng – Thông Tin Update 2023

Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh (HUB) là một trong những trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực quản lý, kinh tế, tài chính tín dụng và tiền tệ ngân hàng tại Việt Nam. Trường tập trung đào tạo nhân lực chất lượng cao cho ngành Tài chính – Ngân hàng tại miền Nam Việt Nam. Hiện tại, trường vẫn chưa thực hiện tự chủ tài chính, vì vậy mức học phí cho chương trình đại trà vẫn được duy trì ở mức thấp. Hãy cùng tìm hiểu thêm về học phí đại học Ngân hàng qua bài viết của Nv.edu.vn.

Thông tin học phí đại học Ngân Hàng

Mức học phí dự kiến cho năm học 2023-2024 tại HUB được công bố như sau:

Thông tin học phí đại học Ngân Hàng

Thông tin học phí đại học Ngân Hàng

 • Học phí chương trình đại học chính quy: Dự kiến là 7.050.000 đồng/học kỳ.
 • Học phí chương trình đại học chính quy chất lượng cao: Dự kiến là 17.922.500 đồng/học kỳ.
 • Học phí chương trình đại học chính quy quốc tế cấp song bằng và học phí chương trình liên kết đào tạo quốc tế do đại học đối tác cấp bằng: Tổng học phí tối đa là 212,5 triệu đồng/toàn khóa học (bao gồm học phí tiếng Anh, chương trình chính khóa, kỹ năng mềm, v.v.). Sinh viên học 8 học kỳ, với học phí trung bình là 26,5 triệu đồng/học kỳ. Học phí được tính dựa trên số tín chỉ mà sinh viên đăng ký trong mỗi học kỳ và duy trì ổn định trong suốt khóa học.

Lộ trình tăng học phí tại HUB được thực hiện như sau:

 • Đối với hệ đại học chính quy chuẩn: Lộ trình tăng học phí tuân theo quy định của Nhà nước.
 • Đối với hệ đại học chính quy chương trình chất lượng cao: Lộ trình dự kiến mức học phí tăng không vượt quá 10% cho hệ đại học chính quy chương trình đào tạo chất lượng cao trong năm học 2023-2024.
 • Đối với hệ đại học chính quy chương trình quốc tế cấp song bằng: Tổng học phí toàn khóa học (bao gồm học phí các môn học chính khóa, tiếng Anh tăng cường, kỹ năng mềm) là 212,5 triệu đồng/toàn khóa học, tương đương 26,5 triệu đồng/học kỳ. Mức học phí này cam kết không thay đổi trong suốt khóa học.

Trường hợp HUB chuyển sang cơ chế tự chủ tài chính theo phê duyệt của cấp có thẩm quyền, mức học phí sẽ tuân theo lộ trình quy định.

Xem thêm >>> Học Phí Bách Khoa Hồ Chí Minh Mới Nhất 2023

Chính sách hỗ trợ học phí đại học Ngân hàng

Đại học Ngân hàng TP.HCM cam kết hỗ trợ sinh viên về học phí thông qua các chính sách sau đây:

Chính sách hỗ trợ học phí đại học Ngân hàng

Chính sách hỗ trợ học phí đại học Ngân hàng

 • Học bổng: Trường cung cấp nhiều loại học bổng nhằm khuyến khích và động viên sinh viên. Đây bao gồm học bổng chất lượng cao dành cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, học bổng khuyến khích học tập dành cho sinh viên có kết quả học tập tốt, học bổng hỗ trợ cho sinh viên khó khăn và học bổng cho những sinh viên có đóng góp tích cực cho trường.
 • Hỗ trợ vay vốn: Sinh viên có thể vay vốn tín dụng theo chính sách của Ngân hàng Chính sách xã hội để hỗ trợ chi phí học tập.
 • Hỗ trợ học phí đại học Ngân hàng cho các đối tượng chính sách: Trường cũng có chính sách hỗ trợ chi phí học tập cho các đối tượng chính sách như con liệt sỹ, con thương binh, con nạn nhân chất độc da cam, con người lao động nghèo và các đối tượng chính sách khác.
 • Hỗ trợ học phí đại học Ngân hàng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn: Sinh viên với hoàn cảnh khó khăn có thể nhận được sự hỗ trợ học phí đại học Ngân hàng qua các khoản hỗ trợ của trường. Đây có thể là hỗ trợ mua sách giáo khoa, hỗ trợ mua đồ dùng học tập, hỗ trợ tiền ăn trưa, hỗ trợ tiền phí thực tập và các hỗ trợ khác.

Đại học Ngân hàng TP.HCM không ngừng nỗ lực để đảm bảo rằng tất cả sinh viên đều có cơ hội tiếp cận giáo dục chất lượng mà không bị cản trở bởi khó khăn tài chính.

Xem thêm >>> Học Phí UFM – Đại Học Tài Chính Marketing Mới Nhất 2023

Điểm hấp dẫn về chính sách hỗ trợ

Học bổng trong ngân sách của trường gồm tổng cộng 79 suất trị giá 499 triệu đồng. Chi tiết như sau:

 • Học bổng đặc biệt của Thống đốc: 15 triệu đồng/suất, có 5 suất.
 • Học bổng của ngành Ngân hàng: 6 triệu đồng/suất, có 69 suất.
 • Học bổng Thủ khoa Tốt nghiệp: 2 triệu đồng/suất.
 • Học bổng Thủ khoa tuyển sinh đại học chính quy (3 Khối: A00, A01, D01): 2 triệu đồng/suất, có 3 suất.
 • Học bổng khuyến khích học tập: tổng cộng 400 suất trị giá 3 tỷ đồng.
Điểm hấp dẫn về chính sách hỗ trợ

Điểm hấp dẫn về chính sách hỗ trợ

Ngoài ra, trường cũng cung cấp học bổng ngoài ngân sách, bao gồm:

 1. Học bổng của trường Đại học Ngân hàng:
  • Học bổng Vượt khó học giỏi: mỗi suất từ 2-3 triệu đồng, có 150 suất.
  • Học bổng Tài năng: mỗi suất 5 triệu đồng, có 5 suất.
  • Học bổng Tương hỗ: mỗi suất 5 triệu đồng, có 10 suất.
  • Học bổng từ các đơn vị Ngân hàng và Doanh nghiệp: 400 triệu đồng.
 2. Học bổng khóa học từ các đơn vị Doanh nghiệp – Ngân hàng: trị giá 700 triệu đồng.

Đại học Ngân hàng được biết đến là một trường đại học có mức học phí hợp lý và nhà trường cũng thiết lập các chính sách hỗ trợ sinh viên để thu hút học sinh. Đây là một số thông tin về học phí đại học Ngân hàng năm 2023 được chia sẻ trên trang web Nv.edu.vn.

Tin liên quan

DU HỌC NETVIET

https://nv.edu.vn/
Đặc quyền đăng ký du học tại NETVIET EDU : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 500 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Không có bình luận

Comments are closed.