Đại học Công nghệ Y tế Nguyên Bội

Đại học Công nghệ Y tế Nguyên Bội

Trường Đại học Công nghệ Y tế Nguyên Bội thành lập vào năm 1964, nổi danh là trường đại học tốt nhất Đài Loan về lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe. Trường tọa lạc ở quận XaingShan, Hsinchu là thành phố với nhiều khu công nghệ cao, được biết đến như Thung Lũng Silicon của Đài Loan. Trường nổi bật trong việc truyền đạt cho sinh viên những kiến thức và công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực công nghệ và chăm sóc sức khỏe. Ông Tsai Pin-Kung là chuyên gia trong lĩnh vực X-quang và cũng là người thành lập trường đại học về y tế đầu tiên tại Đài Loan.

Đại học Công nghệ Y tế Nguyên Bội là trường nhiều năm dẫn đầu về tỷ lệ bình chọn các trường được doanh nghiệp yêu thích nhất,trường dạy học sinh về thái độ làm việc và kỹ năng tốt nhất.

ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ Y TẾ NGUYÊN BỘI

ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ Y TẾ NGUYÊN BỘI


Đại học Công nghệ Y tế Nguyên Bội

Đại học Công nghệ Y tế Nguyên Bội

1. Thông tin trường

Tên tiếng Anh: Yuanpei University of Medical Technology, YUMT

Tên tiếng Việt: Đại học Công nghệ Y tế Nguyên Bội

Địa chỉ: No. 306, Yuanpei Street, Xiangshan District, Hsinchu City, Đài Loan 300

Website: https://eng.ypu.edu.tw/

2. Các ngành đào tạo 

Trường Đại học công nghệ Y tế Nguyên Bội có 3 khoa với 16 chuyên ngành, cung cấp 21 chương trình hệ đại học và 9 chương trình Thạc Sỹ.

KHOA NGÀNH  HỌC PHÍ
(tham khảo)
Kỹ thuật y khoa và điều dưỡng Công nghệ X – Quang NT$54,050
Thí nghiệm y khoa và công nghệ sinh học
Kiểm định thị lực
Điều dưỡng
Kỹ thuật y sinh/ chương trình Thạc Sỹ về công nghệ và kỹ thuật NT$51,440
Quản lý sức khỏe NT$51,020
Khoa học y tế Kỹ thuật môi trường và sức khỏe NT$54,050
Công nghệ sinh học và dược phẩm
Công nghệ thực phẩm NT$51,020
Quản lý thực phẩm
Quản lý sức khỏe và giải trí NT$51,020
Khoa
Well-Being Industry
Quản lý thông tin
Quản trị kinh doanh NT$44,820
Công nghệ ứng dụng di động NT$51,440
Ngôn ngữ ứng dụng


3. Cơ hội cho sinh viên quốc tế

– Các học viên sau khi nhập học sẽ được nhà trường bố trí thực tập theo đúng luật pháp Đài Loan quy định. Nhà trường sẽ bố trí lịch học phù hợp để các học viên thực tập (làm việc). Không làm ảnh hưởng tới việc học.

– Học viên tham gia chương trình này sẽ được hưởng các trợ cấp của nhà trường, doanh nghiệp và chính phủ từ 40% đến 60% học phí. Đảm bảo và xuyên suốt trong 4 năm học (Chỉ áp dụng với các trường được Bộ Giáo dục Đài Loan phê duyệt)

– Sau khi tốt nghiệp học viên có thể tiếp tục ở lại làm việc và định cư lâu dài tại Đài Loan theo quy định của luật pháp Đài Loan. Nếu về nước được Tổng Hội Thương Gia Đài Loan tại Việt Nam bố trí công việc đúng chuyên ngành và với mức lương hấp dẫn tại 1 trong 7.836 Doanh nghiệp Đài Loan tại Việt Nam. Hoàn toàn miễn phí dịch vụ.

Xem thêm: Đại học Quốc Gia Tôn Trung Sơn

Khuôn viên xanh mát

4. Chi phí

Ngoại trừ những học viên được Doanh nghiệp nuôi dưỡng để sau này trở về việt Nam làm cán bộ chủ chốt. Còn lại chi phí sinh hoạt, các loại chi phí khác khoảng 250 USD/tháng(bao gồm ký túc, ăn, điện thoại, giao thông, bảo hiểm….)

Có thể bạn quan tâm: Đại Học Khang Ninh


CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC NETVIET – Luôn sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7. Ngay cả khi khách hàng chưa có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi
Số điện thoại: 0962 328 328
Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!

Đăng ký ghi danh

Các trường liên quan

DU HỌC NETVIET

https://nv.edu.vn/
Đặc quyền đăng ký du học tại NETVIET EDU : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 500 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Không có bình luận

Bình luận