Đại học Quốc gia Đông Hoa

Đại học Quốc gia Đông Hoa

Toạ lạc tại Hoa Liên – thành phố được thiên nhiên ưu đãi với núi non hừng vụ, thung lũng, biển xanh, cách trung tâm thành phố Đài Bắc 200 km, Đại học Quốc gia Đông Hoa vốn nổi tiếng là trường Đại học có sự đang dạng về ngành học và các chương trình đào tạo, giúp sinh viên quốc tế du học Đài Loan có nhiều lựa chọn hơn vè các ngành giảng dạy.
Tháng 10 năm 1991, Kế hoạch Đại học Quốc gia Dong Hwa được Bộ Giáo dục thông qua và đặt trường tại Shoufeng, Hoa Liên, với nhiệm vụ thúc đẩy sự phát triển khu vực Đài Trung, cân bằng nền kinh tế giữa ba miền Đài Bắc – Đài Trung và Đài Nam. Giáo sư Paul Tzing – Tsan Mu được bổ nhiệm là người đứng đầu trong kế hoạch xây dựng trường Đại học Quốc gia Đông Hoa tại Hoa Liên. Đến tháng 7 năm 1994, trường chính thức được thành lập và đặc trụ sở tại Shoufeng, Hoa Liên. Hiện nay, ngoài Shoufeng, trường đặt trụ sở tại Meilun (Hoa Lien Liên) và Chengcheng (Pingtung).

Đại học Quốc gia Đông Hoa

Đại học Quốc gia Đông Hoa


Thông tin trường

Tên tiếng Anh: National Dong Hwa University, NDHU
Tên tiếng Việt: Đại học Quốc gia Đông Hoa
Tên tiếng Trung: 國立東華大學
Địa chỉ: No. 1號, Section 2, Daxue Road, Shoufeng Township, Hualien County, Đài Loan 974
Website: https://www.ndhu.edu.tw/

Các ngành đào tạo

Trường có 19 khoa, 20 viện giáo dục độc lập, 03 trung tâm nghiên cứu. Số sinh viên theo học tại trường là 4.736 người, trong đó 3.318 sinh viên đang theo học và 1.418 sinh viên đã tốt nghiệp. Trường có 230 cán bộ giảng dạy , 98% trong số họ có bằng Tiến sỹ tại các trường Đại học hàng đầu thế giới.
Trường phát triển lớn mạnh không ngừng với 08 ngành học: Nhân văn, khoa học tự nhiên, công trình, quản trị kinh doanh, khoa học xã hội, các vấn đề bản xứ, tài nguyên môi trường, nghệ thuật.
– Khoa học Nhân văn và khoa học xã hội: Tài chính và luật kinh tế, Kinh tế và nghiên cứu kinh tế thế giới, Nghiên cứu giáo dục, Văn học Anh, Khoa tiếng Anh, Văn học Trung Quốc, Thể thao và giải trí, Lịch sử, Hành chính.
– Khoa khoa học và công trình: Toán học ứng dụng, Công nghệ thông tin, Hóa học, Khoa học đời sống và công nghệ sinh học, Xây lắp điện, Vật liệu và công trình, Vật lý.
– Khoa các vấn đề bản xứ: Văn hóa và quan hệ các dân tộc thiểu số, Nghiên cứu phát triển người bản xứ, Văn hóa người bản xứ, Ngôn ngữ và giao tiếp của người bản xứ.

Có thể bạn quan tâm: Đại Học Quốc Gia Bình Đông

– Khoa quản lí: Hành chính thương mại, Giáo dục các nguồn tự nhiên, Thương mại quốc tế, Quản lí chính sách môi trường, Quản lí du lịch, Kế toán, Quản lí thông tin, Tài chính.


Cơ sở vật chất

Khuôn viên chính của Đại học Quốc gia Đông Hoa nằm cách thành phố Hoa Liên 16 km về phía nam. Khuôn viên rộng 251 ha. Đặc biệt khuôn viên Shoufeng của NDHU nằm ẩn mình giữa dãy núi và ven biển, tạo ra môi trường thiên nhiên tuyệt đẹp. Với những bạn yêu thích muốn sống gần gũi với thiên nhiêu, đại học Quốc gia Đông Hoa là một trong những lựa chọn đang xem xét.
Meilun, Hoa Liên: Cơ sở Meilun nằm ở thành phố Hoa Liên gần sân bay Hoa Liên với tổng cộng 12,26 ha gần bờ biển đối diện với Thái Bình Dương.
Chengcheng, Pingtung: Khuôn viên Pingtung được thành lập trong Bảo tàng Sinh vật biển và Thủy cung Quốc gia nằm ở Checheng của huyện Pingtung, hướng ra biển Đài Loan ở phía tây và nằm cạnh Núi Rùa ở phía đông. Đây là địa điểm lý tưởng với những sinh viên theo học, nghiên cứu về thủy sinh và biển.


Học phí và chi phí sinh hoạt

Học Đại học:

  • Ngành Xã hội: 11,080 NT$/năm ~ 377 USD/năm
  • Ngành Khoa học, kỹ thuật: 12,980 NT$/năm ~ 441 USD/năm

Chi phí sinh hoạt:

  • Ở tại ký túc xá: 4,800 NT$/năm ~ 163 USD/năm
  • Ở tại nhà trọ: 11,500 NT$/năm ~ 391 USD/năm
  • Sinh hoạt phí: 8,000 NT$/tháng ~ 272 USD/tháng
  • Sách vở: 5,000 NT$/kỳ ~ 170 USD/kỳ

Có thể bạn quan tâm: Đại Học Quốc Gia ILANHoạt động ngoại khóa của sinh viên

Đăng ký ghi danh

Các trường liên quan

DU HỌC NETVIET

https://nv.edu.vn/
Đặc quyền đăng ký du học tại NETVIET EDU : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 500 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Không có bình luận

Bình luận