Đại học Quốc gia Ilan

Đại học Quốc gia Ilan

Đại học Quốc gia Ilan (NIU) là trường đại học quốc gia duy nhất ở thành phố Yilan. Trường đánh dấu điểm nổi bật của chương trình đào tạo có chất lượng và các dự án nghiên cứu khoa học và giảng dạy cấp cao cho thế hệ mới. Nhằm mục đích mở rộng kiến ​​thức cho một cộng đồng khoa học, NIU đặt mục tiêu quốc tế hóa như là một trong những ưu tiên hàng đầu của trường.

Trong lịch sử, NIU là một trong những tổ chức lâu đời nhất của giáo dục đại học ở Đài Loan. Trường được thành lập vào năm 1926 với tên gọi Trường Nông nghiệp và Lâm nghiệp Yilan. Sau quá trình phát triển kinh tế và công nghiệp hóa nhanh chóng ở Đài Loan, nhà trường đã thực hiện chuyển đổi phù hợp với môi trường xã hội và chính trị đang thay đổi. NIU hiện là trường đại học cung cấp các bằng cấp toàn diện như chương trình ngôn ngữ, đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. Năm 2016, NIU kỷ niệm 90 năm thành lập, đây là một cột mốc quan trọng trong lịch sử giáo dục đại học khi du học Đài Loan.

Đại học Quốc gia Ilan

Đại học Quốc gia Ilan

Đại học quốc gia Ilan được công nhận là trường đại học xếp trong TOP 26% các trường đại học hàng đầu ở Đài Loan theo Xếp hạng Webometrics của các trường đại học thế giới (WRWU) năm 2016. Về chất lượng giảng dạy, NIU nằm trong Top 3 trường đại học quốc gia xuất sắc giảng dạy tại Đài Loan. Được vinh danh trong 8 năm liên tiếp. NIU là một trong số ít các trường đại học ở Đài Loan, có chỉ số khoa học trích dẫn hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực công nghiệp điện – khoa học, ESI. Về hợp tác quốc tế, Đại học quốc gia Ilan là một trong 14 trường đại học có uy tín quốc tế giành được tài trợ từ thiện Leona M. & Harry B. Helmsley trị giá 5 triệu USD để quảng bá các dự án tích hợp theo chiều dọc (VIP) cùng với Đại học Purdue, Viện Công nghệ Georgia và Đại học Michigan… vv trong năm 2015. Về cộng tác công nghiệp, NIU được xếp hạng là một trong 10 trường đại học quốc gia hàng đầu tại Đài Loan về đóng góp giảng dạy cho bằng sáng chế và chuyển giao công nghệ.

Thông tin trường

Tên tiếng Anh: National Ilan University, NIU

Tên tiếng Việt: Đại học Quốc gia Ilan

Tên tiếng Trung: 國立宜蘭大學

Địa chỉ: No. 1, Section 1, Shennong Road, Yilan City, Yilan County, Đài Loan 260

Website: https://niu-en.niu.edu.tw/

Có thể bạn quan tâm: Đại Học Quốc Lập Kim Môn

Các ngành đào tạo

Trường Đại học Quản lý và Nhân văn

✓ Cục Ứng dụng Kinh tế và Quản lý

✓ Sở Ngoại ngữ và Văn học

✓ Học viện Quản lý

Đại học Kỹ thuật

✓ Cục Hóa chất và Vật liệu Kỹ thuật

✓ Sở Xây dựng

✓ C ục Kỹ thuật Môi trường

✓ Bộ Cơ khí và cơ điện

✓ Tốt nghiệp Viện Kiến trúc và Quy hoạch bền vững

Trường Đại học của tài nguyên sinh học

✓ Sở Khoa học động vật

✓ Cục Kỹ thuật của Biomechatronic

✓ Sở Khoa học thực phẩm

✓ Sở của trồng trọt

✓ Chi cục Kiểm lâm và Tài nguyên

✓ Tốt nghiệp Viện Công nghệ sinh học

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Điện và Khoa học Máy tính

✓ Đại học trình độ EECS

✓ Khoa Điện tử

✓ Sở Cơ Khí Điện Tử

Học viện Khoa học Máy tính và Kỹ thuật thông tin

Về chương trình đào tạo đại học Quốc Gia Ilan cung cấp các chương trình dưới đây cho hệ đào tạo bằng tiếng anh và rất nhiều chương trình khác cho hệ đào tạo bằng tiếng trung:

♦ BFL: Cử nhân Ngoại ngữ và Văn học

♦ BLH: Cử nhân ngành giải trí & sức khỏe giải trí

♦ BCS: Cử nhân Khoa học Máy tính và Kỹ thuật Thông tin

♦ BAE: Cử nhân Kinh tế & Quản lý Ứng dụng (Phòng Kinh tế Ứng dụng) BBA: Cử nhân Kinh tế & Quản lý Ứng dụng (Phòng Quản lý)

♦ : Cử nhân Kinh tế & Quản lý ứng dụng

♦ BET: Cử nhân Kỹ thuật điện tử

♦ RAE: Chương trình Thạc sĩ Kinh tế Ứng dụng, Khoa Kinh tế & Quản lý Ứng dụng RCS: Chương trình Thạc sĩ Khoa Khoa học Máy tính và Kỹ thuật Thông tin

♦ REE: Chương trình Thạc sĩ Khoa Điện

♦ RET: Chương trình Thạc sĩ Khoa Kỹ thuật điện tử

Có thể bạn quan tâm: Đại Học Quốc Gia Bình Đông

Chi phí

♦ Học phí: 1500$-3000$/năm

♦ Ký túc xá: ~500$/năm

♦ Chi phí sinh hoạt: 164-230$/tháng

Đăng ký ghi danh

Các trường liên quan

DU HỌC NETVIET

https://nv.edu.vn/
Đặc quyền đăng ký du học tại NETVIET EDU : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 500 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Không có bình luận

Bình luận