Đại học Quốc gia Bình Đông

Đại học Quốc gia Bình Đông

Trường Đại học Quốc gia Bình Đông (National Pingtung University of Education, NPUE) là một trường có lịch sử lâu đời ở Đài Loan. Tiền thân của trường là trường Sư phạm Bình Đông thuộc Chính phủ Đài Loan, được thành lập vào năm 1940. Trường nằm ở thành phố Bình Đông, trường toạ lạc ở phía Nam Đài Loan. Quận Bình Đông có dân số trên 900.000. Ở đây là một trung tâm hoạt động theo hướng thị trường và nổi tiếng về sản xuất nông nghiệp đầy thịnh vượng, với những sản phẩm được phân phối trên toàn đảo một nơi phù hợp với nhiều sinh viên du học Đài Loan.

ĐẠI HỌC QUỐC GIA BÌNH ĐÔNG

ĐẠI HỌC QUỐC GIA BÌNH ĐÔNG

Thông tin trường

Tên tiếng Anh: National Pingtung University of Education, NPUE

Tên tiếng Việt: Đại học Quốc gia Bình Đông

Tên tiếng Trung: 國立屏東大學

Địa chỉ: No. 4-18號, Minsheng Road, Pingtung City, Pingtung County, Đài Loan 900

Website: https://eng.nptu.edu.tw/

Các ngành đào tạo

Trường có 5 học viện gồm: trường quản lý, trường Khoa học Máy tính, trường Giáo dục, trường Nghệ thuật Tự do và Khoa học Xã hội Ngoài ra, trường NPTU có 4 campus gồm: Minsheng campus, Pingshang campus, Linsen campus, Checheng campus.

Có thể bạn quan tâm: Đại Học Quốc Lập Đài Đông

Chương trình học của trường Đại học quốc gia Bình Đông Trường đại học quốc gia Bình Đông có các chương trình đào tạo cử nhân, thạc sỹ. Học viện thương mại và quản lý – Khoa Thương mại Tự động hóa & Quản lý – Khoa Quản trị Kinh doanh – Khoa Thương mại Quốc tế – Khoa Tài chính – Khoa Kế toán Học viện Khoa học Máy tính – Khoa học Máy tính và Kỹ thuật Thông tin – Khoa quản lý thông tin. Học viện Giáo dục – Khoa tâm lý giáo dục và tư vấn – Khoa giáo dục – Khoa giáo dục đặc biệt Viện Nghệ thuật Tự do và Khoa học Xã hội – Khoa âm nhạc – Khoa phát triển xã hội – Khoa tiếng Trung và văn học Viện Khoa học – Khoa hóa học ứng dụng – Khoa toán học ứng dụng – Khoa giáo dục thể chất.

Khóa học ngôn ngữ

Bộ phận ngôn ngữ cung cấp một loạt các khóa học cho đối tượng mới bắt đầu học, trung cấp và trình độ tiên tiến. Quá trình học kéo dài từ 2 – 15 tiếng mỗi tuần. Các khóa học này tập trung vào việc phát triển nói, nghe, đọc và viết, cùng với cải thiện vốn từ vựng, ngữ pháp và cách phát âm. Các khóa học thiết kế dựa trên một chương trình hai năm, trong đó học sinh có thể học liên tục từ giai đoạn bắt đầu, trung cấp đến cao cấp.

Có thể bạn quan tâm: Đại Học Quốc Lập Kim Môn

Học sinh ghi danh vào các khóa học này có một bài kiểm tra và phỏng vấn vào ngày đầu tiên, giúp bộ phận ngoại ngữ kiểm tra xem khóa học có phù hợpvới trình độ của đối tượng hay không, để được bố trí trong một lớp học phù hợp với trình độ của mình. Bộ phận ngoại ngữ sẽ sắp sếp lại lớp học nếu trong quá trình đối tượng tham gia khoá học cảm thấy không phù hợp với trình độ của mình.

Đăng ký ghi danh

Các trường liên quan

DU HỌC NETVIET

https://nv.edu.vn/
Đặc quyền đăng ký du học tại NETVIET EDU : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 500 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Không có bình luận

Bình luận