Đại học Y Đài Bắc (TMU)

Đại học Y Đài Bắc (TMU)

Nếu bạn lựa chọn du học Đài Loan thì Đại học Y Đài Bắc (Taipei Medical University – TMU), được thành lập vào năm 1960, là một trường đại học có trụ sở tại phía đông thành phố Đài Bắc, Đài Loan. Đại học Y Đài Bắc được xếp hạng là một trong 100 trường đại học hàng đầu thế giới để theo học y khoa, theo bảng xếp hạng QS World University Rankings.

Đại học Y Đài Bắc (Taipei Medical University - TMU

Đại học Y Đài Bắc (Taipei Medical University – TMU

Thông tin trường

Tên tiếng Anh: Taipei Medical University

Tên tiếng Việt: Đại học Y Đài Bắc

Địa chỉ: No. 250, Wuxing Street, Xinyi District, Taipei City, Đài Loan 110

Website: http://www.tmu.edu.tw/

Các ngành học

Trường TMU có 7 trường chuyên khoa, đào tạo 12 ngành hệ Cử nhân và 14 ngành hệ Thạc sĩ thuộc các lĩnh vực như Y khoa, Nha khoa, Dược, Y tá, Sức khỏe và Dinh dưỡng cộng đồng, Khoa học Y, Nhân học, Khoa học Xã hội và Kỹ sư Y sinh. Hơn 30,000 sinh viên tốt nghiệp của trường đều đang làm việc trong lĩnh vực Y khoa.

  • Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin (CNTT)
  • Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản
  • Kỹ thuật
  • Nhân văn
  • Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh
  • Y tế và sức khỏe

Có Thể Bạn Quan Tâm: Đại Học Khoa Học và Công Nghệ Đức Minh

Cơ sở vật chất

Với diện tích 73.755 mét vuông, TMU nằm trên đường Wusing gần trung tâm thành phố Đài Bắc. Đại học y Đài Bắc thành lập ban đầu với 3 trường: Trường y, Trường Nha Khoa và Trường Dược. Từ năm 1990, Tiến sĩ Chung Hồng & Cựu Chủ tịch nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa – Hồ Cẩm Đào, đạt được mục tiêu nâng cấp cơ sở hạ tầng, trang thiết bị của TMU lên chuẩn quốc tế và từ đó một trường đại học y tầm cỡ thế giới được thành lập. Trường đại học đã được mở rộng đến 11 trường, 5 trường cao đẳng và 17 học viện; TMU nằm trên đường  Wusing ở khu vực phía đông của thành phố Đài Bắc.

Bao gồm các bệnh viện trực thuộc như: Bệnh viện đa khoa, bệnh viện Shuangho, Bệnh viện Wan Fang với khoảng 3.000 giường bệnh, trở thành một trong những hệ thống dịch vụ chăm sóc sức khỏe lớn nhất với chất lượng cao về giảng dạy, nghiên cứu và lâm sàng ở Đài Bắc. Trường liên tục cải tiến chất lượng và số lượng giảng viên giảng dạy về nghiên cứu ,lâm sàng để trở thành một trường đại học có chất lượng hàng đầu thế giới.

Có Thể Bạn Quan Tâm: Đại Học Quốc Gia Đại Loan NTU – Chuẩn mực nền giáo dục xứ đài

Chương trình đào tạo và chi phí


CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC NETVIET – Luôn sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7. Ngay cả khi khách hàng chưa có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi
Số điện thoại: 0962 328 328
Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!

Đăng ký ghi danh

Các trường liên quan

DU HỌC NETVIET

https://nv.edu.vn/
Đặc quyền đăng ký du học tại NETVIET EDU : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 500 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Không có bình luận

Bình luận