Đại học Trung Hoa – Tân Trúc

Nếu bạn du học Đài Loan thì đại học Trung Hoa – Tân Trúc là một trong những trường học trẻ tuổi nhất và tăng trưởng nhanh nhất Đài Loan. Được thành lập vào tháng 8 năm 1990 tại Hương Sơn, Tân Trúc cách thành phố Đài Bắc khoảng 72km về phía Nam, trường là đại học tư nhân hàng đầu trong khu vực. Trường đại học Trung Hoa được thành lập bởi ba doanh nhân nhiệt huyết với nền giáo dục nước nhà: Ron-Chang Wang, Junq Tzer Lin và Zau-Juang Tsai. Sau đó, đội ngũ hội đồng quản trị đã nhận được sự tham gia của mười hai người khác, ai cũng tâm huyết cho nền giáo dục.

Đại học Trung Hoa

Thông tin trường

Tên tiếng Anh: Chung Hua University

Tên tiếng Việt: Đại học Trung Hoa

Địa chỉ: No. 707, Section 2, Wufu Road, Xiangshan District, Hsinchu City, Đài Loan 300

Website: http://english.chu.edu.tw/bin/home.php

Các ngành học

Cơ sở vật chất

Đại học Trung Hoa là một trường đại học hàng đầu trong khu vực với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình mang lại cho sinh viên môi trường nghiên cứu và học tập độc đáo. Để nâng cao chất lượng dạy và học nhà trường đã mời đội ngũ giảng viên trẻ giảng dạy xuất sắc và kỹ năng nghiên cứu sáng tạo, trong đó có hơn 80% là giáo sư và phó giáo sư. Đại học Trung Hoa đã chuẩn bị sẵn sàng và hội tụ đầy đủ các yếu tố để vươn lên trở thành một trường đại học hàng đầu trong khu vực châu Á và Thái Bình Dương.

Có Thể Bạn Quan Tâm: 6 lợi ích nổi bật khi đi du học Đài Loan

Lớp học và hoạt động ngoại khóa

Khuôn viên của trường

Điều kiện nhập học

Bậc Đại học:

• Tốt nghiệp THPT
  • Có trình độ tiếng Trung theo tiêu chuẩn của trường.

• Đại học : 1425 usd – 1635 usd / học kỳ
  • Sau đại học :1365 usd -1575 usd/ học kỳ

Chi phí sinh hoạt

• Ở tại ký túc xá: 235 usd/ học kỳ
  • Ăn uống : khoảng 150 -200 usd/tháng
  • Sách vở: 5,000 NT$/kỳ ~ 170 USD/kỳ

Lễ tốt nghiệp của sinh viên

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC NETVIET – Luôn sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7. Ngay cả khi khách hàng chưa có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi
Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!

Đăng ký ghi danh

Các trường liên quan