Đại học mở Cao Hùng

Đại học mở Cao Hùng

Trường Đại học mở Cao Hùng là một trong những trường đại học uy tín hàng đầu của Đài Loan nói chung và Đài Nam nói riêng có chất lượng đào tạo tốt các ngành học mà trường đăng ký giảng dạy. Nằm tại khu vực phát triển lớn mạnh của Cao Hùng, Đại học mở Cao Hùng hứa hẹn là trường Đại học trọng điểm, là lựa chọn được ưu tiên cho những bạn trẻ có nhu cầu theo học hệ ngôn ngữ, đại học và sau đại học.

Thông tin trường

Tên tiếng Anh: The open University of Kaohsiung, OUK
Tên tiếng Việt: Đại học mở Cao Hùng
Địa chỉ: No. 436號, Daye North Road, Xiaogang District, Kaohsiung City, Đài Loan 812
Website: http://www.ouk.edu.tw/English/

2. Các ngành học

Trường có 7 khoa:

  • Khoa giáo dục phổ thông
  • Khoa quản lý công nghiệp
  • Khoa Luật & Khoa học Chính trị
  • Khoa Truyền thông đại chúng
  • Khoa ngoại ngữ và văn học
  • Khoa văn hóa nghệ thuật
  • Khoa quản lý công nghệ

Trường có 1 giáo sư, 6 phó giáo sư và 15 giáo sư trợ lý. 22 giáo viên toàn thời gian rất thành thạo cả về mặt lý thuyết và thực tiễn. Trường cũng có hơn 100 giáo viên phụ trợ để cung cấp các khóa học và giảng dạy đa dạng, linh hoạt.
Sinh viên có thể chọn học thông qua các khóa học từ xa thông qua Internet, truyền hình hoặc đài phát thanh và học trực tiếp trong khuôn viên trường. Ngoài ra, để đáp ứng xu hướng học tập trên thiết bị di động, Trường đã thành lập iLMS vào năm 2012 để cung cấp học tập đa nền tảng và thiết bị chéo, cho phép sinh viên xem (hoặc nghe) các khóa học từ xa. Học sinh có thể truy cập tài liệu học tập thông qua máy tính bảng, máy tính cá nhân hoặc điện thoại thông minh mọi lúc, làm cho nó trở thành một môi trường học tập sâu rộng, hoàn toàn không bị giới hạn về không gian và thời gian.

=> Mời bạn tìm hiểu thêm về trường: Đại học Quốc Gia Cao Hùng

3. Cơ hội học bổng

Nhằm trao cơ hội học tập, mở rộng quan hệ quốc tế, đào tạo nâng cao thế hệ trẻ, trường Đại học Mở Cao Hùng hàng năm đã trao gần 50 suất học bổng cho các hệ học như Hệ ngôn ngữ, Hệ Đại học và Sau Đại Học cho các sinh viên đại học xuất sắc (học bổng bao gồm tiền học phí và chi phí lưu trú).

Có thể bạn muốn tìm hiểu thêm về trường: Đại học Giáo Dục Quốc Gia Đài Trung

Đăng ký ghi danh

Các trường liên quan

DU HỌC NETVIET

https://nv.edu.vn/
Đặc quyền đăng ký du học tại NETVIET EDU : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 500 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Không có bình luận

Bình luận