Đại học Kinh doanh Quốc gia Đài Bắc

Đại học Kinh doanh Quốc gia Đài Bắc

Đại học Kinh doanh Quốc gia Đài Bắc được thành lập vào năm 1917. Ngôi trường thế kỷ danh tiếng này là một trường đại học kinh doanh dạy nghề xuất sắc và là một trong những tổ chức quan trọng nhất ở Đài Loan đào tạo nhân viên kinh doanh tài năng. Nghiên cứu gần đây cho thấy 90% doanh nghiệp sử dụng sinh viên tốt nghiệp NTUB hài lòng với hiệu suất tổng thể, sự tận tâm chuyên nghiệp, hành vi đạo đức và thái độ của họ.

NTUB luôn là lựa chọn hàng đầu cho học sinh trung học phổ thông dạy nghề ở Đài Loan. Các sinh viên ngành Tài chính và Kinh tế của trường được xếp hạng số 1 trong Cuộc khảo sát của các trường đại học yêu thích của các doanh nghiệp Tốt nghiệp theo xếp hạng toàn cầu hàng tháng. NTUB tổng thể được xếp thứ 3 trên toàn quốc trong Cuộc khảo sát về các trường cao đẳng nghề công lập yêu thích của doanh nghiệp bởi 1111 Ngân hàng nhân lực. Các giải thưởng mà NTUB nhận được trong những năm qua khẳng định những nỗ lực mà trường đã đạt được và thành tích đáng nể của các sinh viên trong nước và sinh viên du học Đài Loan tốt nghiệp.

Đại học Kinh doanh Quốc gia Đài Bắc

Đại học Kinh doanh Quốc gia Đài Bắc

Thông tin trường

Tên tiếng Anh: National Taipei University of Business, NTUB

Tên tiếng Việt: Đại học Kinh doanh Quốc gia Đài Bắc

Tên tiếng Trung: 國立臺北商業大學

Địa chỉ: No. 321號, Section 1, Jinan Road, Zhongzheng District, Taipei City, Đài Loan 100

Website: https://www.ntub.edu.tw/index.php

Các chuyên ngành đào tạo

Các môn học truyền thống trong NTUB như kế toán, tài chính và kinh doanh quốc tế đã được biết đến trong nước, trong khi các bộ phận mới như đổi mới sản phẩm và kinh doanh, thiết kế và quản lý thương mại và thiết kế đa phương tiện kỹ thuật số đang bắt kịp. Các sinh viên dường như có khả năng cạnh tranh và đã giành được một số giải thưởng kinh doanh và thiết kế quan trọng trong những năm gần đây.

Có thể bạn quan tâm: Học viện nghệ thuật biểu diễn Quốc Gia Đài Loan

Có thể bạn quan tâm: Cao đẳng quốc gia Đài Đông

Đăng ký ghi danh

Các trường liên quan

DU HỌC NETVIET

https://nv.edu.vn/
Đặc quyền đăng ký du học tại NETVIET EDU : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 500 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Không có bình luận

Bình luận