Học viện Nghệ thuật biểu diễn quốc gia Đài Loan

Học viện Nghệ thuật biểu diễn quốc gia Đài Loan

Học viện Nghệ thuật biểu diễn quốc gia Đài Loan là trường đầu tiên trong lịch sử giáo dục của Đài Loan đào tạo chuyên sâu về Opera. Sứ mệnh của trường là trau dồi các tài năng nghệ thuật và quảng bá văn hóa dân gian và nghệ thuật opera truyền thống.

Nhà trường đề cao phương pháp giáo dục nghệ thuật toàn diện, nhằm trau dồi tài năng biểu diễn nghệ thuật cùng phẩm chất nhân văn, kỹ năng chuyên môn và lý thuyết học thuật. Mong muốn sinh viên du học Đài Loan gánh vác sứ mệnh kế thừa và tiếp tục nghệ thuật biểu diễn truyền thống.

Thông tin trường

Tên tiếng Anh: National Taiwan College of Performing Arts, NTCPA

Tên tiếng Việt: Học viện Nghệ thuật biểu diễn quốc gia Đài Loan

Tên tiếng Trung: 國立臺灣戲曲學院

Địa chỉ: No. 177號, Section 2, Neihu Road, Neihu District, Taipei City, Đài Loan 114

Website: http://www.tcpa.edu.tw/bin/home.php

Các ngành đào tạo

Hiện tại, trường có Phòng triển lãm di tích văn hóa Opera Bắc Kinh, ba nhà hát biểu diễn và hai nhà hát thực tập. Trường có các hoạt động nghệ thuật, sản xuất phim và trưng bày nghệ thuật. Trường tổ chức trên sáu trăm buổi biểu diễn một năm, kết nối và giao lưu giữa các sinh viên trong và ngoài nước.

– Cục Opera Bắc Kinh: Kết hợp toàn diện giữa kịch, âm nhạc, khiêu vũ, võ thuật, nghệ thuật và điêu khắc.

– Khoa nghệ thuật dân tộc: Đào tạo nghệ thuật hình thể kết hợp với âm nhạc, văn hóa dân gian và sân khấu hiện đại.

– Khoa nhạc kịch: Trau dồi tài năng opera thính phòng, kế thừa và đổi mới của âm nhạc truyền thống.

Có thể bạn quan tâm: Du học Đài Loan có tốt không

– Cục Opera Đài Loan: Đào tạo nghệ sĩ trình diễn toàn năng với tinh thần truyền thống và một khái niệm sáng tạo hiện đại.

– Khoa nghệ thuật sân khấu: Đào tạo các tài năng chuyên môn và kỹ thuật của nhà hát. Ngoài chương trình giảng dạy về nhân văn của nhà hát, nội dung và giảng dạy của chương trình giảng dạy được chia thành hai lĩnh vực chính công nghệ nhà hát và sản xuất trang phục.

– Khoa truyền hình Hakka: Đào tạo và nghiên cứu các bộ môn và kỹ thuật opera truyền thống, bảo tồn nghệ thuật cơ bản và kỹ năng biểu diễn Hakka.

– Đoàn kịch Bắc Kinh: Đây là một đoàn kịch trực thuộc trường và gánh vác nhiệm vụ thực tập và giảng dạy của sinh viên. Đây là nhóm nhạc kịch Bắc Kinh lâu đời nhất ở Trung Quốc.

– Nhóm nghệ thuật: Liên kết với nhà trường, gánh vác nhiệm vụ thực tập và giảng dạy của sinh viên. Các thành viên gồm các sinh viên tốt nghiệp trường Sân khấu kịch và Trung tâm đào tạo nghệ thuật dân gian Trung Quốc và một số thành viên của Đoàn kỹ năng đặc biệt Li Yuhua. Họ đều là những người trẻ đã trải qua hơn tám năm đào tạo chuyên môn nghiêm ngặt.

Có thể bạn quan tâm: Đại học mở quốc gia

Đăng ký ghi danh

Các trường liên quan

DU HỌC NETVIET

https://nv.edu.vn/
Đặc quyền đăng ký du học tại NETVIET EDU : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 500 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Không có bình luận

Bình luận