Top 10 phần mềm học tiếng Anh miễn phí hiệu quả

Phần mềm học tiếng Anh

Top 10 phần mềm học tiếng Anh miễn phí hiệu quả

Dưới đây là những phần mềm học tiếng Anh miễn phí tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để học và luyện tập tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi trên điện thoại di động.

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu và đang tìm cách nói tiếng Anh trôi chảy hay đang cải thiện kĩ năng hội thoại tiếng Anh của bản thân, những phần mềm học tiếng Anh dưới đây đều sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng. Vì vậy, hãy nhớ tải ngay một vài ứng dụng mà bạn cảm thấy phù hợp với bản thân.

Duolingo: học tiếng Anh miễn phí

Duolingo - phần mềm học tiếng Anh miễn phí

Duolingo là phần mềm học tiếng Anh phổ biến nhất thế giới hiện nay. Đây cũng là phần mềm học tiếng Anh được khuyên dùng dành cho người mới. Với Duolingo, việc học tiếng Anh trở nên rất thú vị và nhẹ nhàng.

Phần mềm học tiếng Anh này tỏ ra rất hiệu quả trong việc cải thiện những kĩ năng quan trọng nhất (nói, nghe, ngữ pháp) cho người học. Các bài học bao gồm một loạt các hoạt động có thể được tùy chỉnh để phù hợp với phong cách học của từng người. Hệ thống học tập được trò chơi hóa sẽ giúp bạn học tiếng Anh nhanh chóng chỉ với 20 phút mỗi ngày. Bài tập Duolingo được thiết kế riêng để giúp người dùng học từ vựng mới một cách hiệu quả.

Phần mềm học tiếng Anh này giúp bạn duy trì động lực học tiếng Anh bằng những phần thưởng sau khi bạn hoàn thành các bài học. Duolingo theo dõi tiến trình hàng ngày của bạn và bạn sẽ nhận được báo cáo tiến độ ngay sau khi hoàn thành một bài học. Tuy nhiên, tính năng này sẽ bị vô hiệu hóa nếu điện thoại của bạn không có kết nối mạng.

Bạn có thể sử dụng Duolingo phiên bản web bằng máy tính. Với điện thoại, bạn có thể tải phần mềm học tiếng Anh này về từ CH Play hoặc App Store.

Busuu – Học ngôn ngữ: tiếng Anh và nhiều hơn nữa

Busuu - phần mềm học tiếng Anh

Busuu là một trong những phần mềm học tiếng Anh tốt nhất hiện nay và được khuyến nghị dành cho những người mới bắt đầu. Ứng dụng này được thiết kế bởi các nhà ngôn ngữ học. Họ đã kết hợp sự tương tác giữa người với người với phương pháp giảng dạy do AI hỗ trợ nhăm giúp mọi người học ngôn ngữ nhanh hơn.

Ứng dụng hiện đang có hơn 90 triệu người dùng trên toàn thế giới. Các bài học được thiết kế để cải thiện cả bốn kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Có thể nói đây là phần mềm học tiếng Anh giúp bạn hoàn thiện mọi kĩ năng.

Với Busuu, bạn có thể nói chuyện với người bản ngữ để luyện khả năng nói tiếng Anh. Bạn cũng có thể cung cấp nhận xét của bạn cho những người đang học tiếng Anh hay nhận phản hồi từ những người học tiếng Anh có trình độ cao hơn. Ứng dụng sẽ chỉ dạy bạn Bạn những từ tiếng Anh được sử dụng nhiều trong các tình huống ngoài đời thực.

Busuu là một trong số ít những phần mềm học tiếng Anh tốt cho phép bạn tải bài học về máy để học mọi lúc mọi nơi. Phần mềm học tiếng Anh này còn báo cáo tiến độ học tập của bạn hàng tuần, cho bạn biết những gì bạn đạt được trong vòng bảy ngày qua.

Nhóm phát triển Busuu thường đo lường độ hiệu quả của phương pháp học ngôn ngữ họ đang áp dụng. Họ cho biết 22 giờ học với phần mềm học tiếng Anh này tương đương với một kì học tiếng Anh ở đại học.

Improve English: Vocabulary, Grammar, Flashcards

Đây cũng là một phần mềm học tiếng Anh rất phổ biến. Các bài học ngắn gọn của ứng dụng sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn thiện các kĩ năng tiếng Anh. Đây là một trong những phần mềm học từ vựng tiếng Anh tốt nhất khi đang di chuyển. Ứng dụng sử dụng thuật toán riêng để có thể giúp bạn học và cải thiện tiếng Anh theo cách hiệu quả nhất có thể.

Quá trình học từ vựng được trò chơi hóa về giúp bạn dễ dàng học những từ và cụm từ mới. Phần mềm học tiếng Anh này được thiết kế cho những người đã có kiến thức tiếng Anh cơ bản và đang muốn cải thiện hơn nữa vốn từ vựng, kĩ năng đọc, nói và viết của bản thân. Nội dung học có thể được cá nhân hóa, tức bạn có thể sử dụng ứng dụng để tập trung cải thiện số điểm của bạn trong kì thi TOEIC, TOELF, IELTS,…

Các trò chơi thực hành tiếng Anh đi kèm có nội dung giảng dạy đặc sắc. Ứng dụng sử dụng những tấm thẻ với cách đọc và viết của một từ được in trên một mặt và ý nghĩa của từ trên mặt còn lại. Ngoài ra, bạn còn có thể ghi chú thêm vào những tấm thẻ nếu thích.

Phiên bản trả phí có thêm vô số nội dung chất lượng giúp bạn mở rộng vốn từ của bạn nhanh chóng. Phần mềm học tiếng Anh này cũng có tính năng theo dõi tiến độ như bao ứng dụng khác.

Learn English Sentence Master

Đây là một trong những phần mềm học tiếng Anh tương tác. Ứng dụng giúp bạn cải thiện kĩ năng tiếng Anh thông qua những tình huống thực tế.

Tuy các khóa học dạng trò chơi có nhịp độ nhanh, bạn vẫn có chút thời gian để suy nghĩ. Ban đầu, bạn sẽ được cung cấp một số từ. Nhiệm vụ của bạn là sắp xếp làm sao để tạo thành một câu đầy đủ trong quãng thời gian cho phép. Khi trả lời sai, quãng thời gian còn lại để giải bài tập sẽ bị cắt ngắn. Phần mềm học tiếng Anh này chia các bài học dạng trò chơi thành 5 cấp độ khác nhau.

Những người mới bắt đầu học tiếng Anh có thể nhanh chóng học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề hoặc ôn lại từ vựng với ứng dụng này. Điều tuyệt vời nhất của ứng dụng này là nó phù hợp với hầu hết mọi người học tiếng Anh. Trẻ nhỏ đã có trình độ đọc và viết nhất định có thể sử dụng phần mềm học tiếng Anh này để cải thiện khả năng đọc hiểu hơn nữa. Những người có trình độ tiếng Anh cao vẫn có thể sử dụng phần mềm học tiếng Anh này để nâng cao khả năng với những khóa học như Châm ngôn và Câu nói.

Học ngoại ngữ cùng Memrise: tiếng Anh, Hàn,…

Memrise là phần mềm học tiếng Anh giúp bạn bắt đầu hành trình của mình bằng một số bài học tiếng Anh được thiết kế dành cho người mới bắt đầu. Hệ thống học trực quan giúp quá trình học tiếng Anh trở nên thú vị và dễ dàng. Vì vậy, phần mềm học tiếng Anh này đang ngày càng trở nên phổ biến.

Khóa học tiếng Anh cơ bản của họ là sự kết hợp của các từ thông dụng, bài học ngữ pháp và các cụm từ hữu ích để bạn có thể áp dụng ngay ngoài đời. Ngoài ra, ứng dụng còn có tính năng “Học với người bản địa” mà ít có phần mềm học tiếng Anh nào khác có.

Các bài học thường có thời lượng ngắn, vì vậy bạn có thể luyện tập tiếng Anh ngay cả khi đang di chuyển. Memrise sẽ hướng dẫn bạn từng bước chinh phục mọi kiến thức tiếng Anh cần thiết. Trong hàng trăm phần mềm học tiếng Anh hiện nay, Memrise nổi lên nhờ có một cách tiếp cận độc đáo.

Babbel – Learn Languages – English & More

Babbel là phần mềm học tiếng Anh tốt nhất nếu bạn đang muốn tập trung cải thiện từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh. Ứng dụng này tập trung hơn vào việc giúp người học có được những kĩ năng giao tiếp cơ bản. Cách học mà ứng dụng nhắm tới là hoàn thành các câu văn nhiều lần để tiếng Anh thấm dần vào đầu bạn. Ứ

ng dụng cung cấp 4 dạng bài tập khác nhau: nhận dạng âm thanh, nhận dạng hình ảnh, phát hiện lỗi chính tả và điền vào chỗ trống. Babbel cũng cho phép người dùng tự thiết lập mục tiêu và theo dõi tiến độ học tập của bản thân.

Các bài học được phân dựa vào các chủ đề thực tế. Bạn sẽ học cách giới thiệu bản thân, cách đặt đồ ăn,… Babbel nói rằng họ chọn cách tiếp cận này để đảm bảo người học có thể bắt đầu nói chuyện bằng tiếng Anh càng sớm càng tốt.

Rosetta Stone: Học ngôn ngữ

Phần mềm học tiếng Anh Rosetta Stone

Rosetta Stone là một phần mềm học tiếng Anh có cách tiếp cận học ngôn ngữ rất khác so với các phần mềm khác. Phần mềm học tiếng Anh này cố gắng dạy tiếng Anh cho chúng ta theo cách mà những đứa trẻ dùng để học ngôn ngữ.

Với Rosetta Stone, bạn sẽ học được nhiều từ và cụm từ tiếng Anh mới mà không hề dùng tiếng Việt. Ngoài các bài học có nội dung cốt lõi và các bài học thêm, Rosetta Stone còn có cung cấp tùy chọn học kèm 1-1 và phát trực tuyến. Vì vậy, bạn có thể học tiếng Anh bằng cách nói chuyện với người bản xứ. Đây thực sự là một tính năng tuyệt vời.  Hoàn toàn không nói quá khi Rosetta Stone là một trong những phần mềm học tiếng Anh tốt nhất hiện nay.

LearnEnglish Grammar (UK ed.)

Đây là một phần mềm học tiếng Anh đơn giản, dễ dùng được tạo ra chủ yếu để giúp mọi người cải thiện ngữ pháp tiếng Anh. Nếu bạn đang muốn học ngữ pháp, đây sẽ là một phần mềm học tiếng Anh tuyệt vời với 12 chủ đề ngữ pháp với 20 hoạt động trên mỗi chủ đề dành cho mọi người học tiếng Anh ở mọi trình độ.

LingoDeer – Học tiếng Anh, Trung, Hàn, Nhật

Phần mềm học tiếng Anh LingoDeer

LingoDeer là một phần mềm học tiếng Anh cho phép bạn tương tác với ứng dụng theo ngữ cảnh và có cấu trúc. Ứng dụng phù hợp với mọi người ở mọi trình độ và tốc độ học khác nhau. Các bài học tiếng Anh kết hợp những bài luyện đọc, nghe, viết theo sau sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện khả năng tiếng Anh của bản thân.

LingoDeer là một phần mềm học tiếng Anh có các khóa học được trình bày tốt, được tổ chức theo các chủ đề với trình độ tăng dần để nâng cao mức độ quen thuộc của bạn với tiếng Anh. Ngoài ra còn có các bài kiểm tra để đảm bảo bạn theo kịp tiến độ.

Beelinguapp – Learn English & More

Phần mềm học tiếng Anh Beelinguapp

Beelinguapp là một phần mềm học tiếng Anh tuyệt vời. Phiên bản miễn phí vẫn rất tốt cho việc cải thiện khả năng đọc hiểu tiếng Anh. Không có nhiều phần mềm học tiếng Anh nào khác chỉ tập trung vào khía cạnh này. Đây sẽ là một nguồn học bổ sung tuyệt vời bên cạnh các phần mềm học tiếng Anh chuyên về các mảng khác.

Với ứng dụng này, bạn có thể đọc hai văn bản có nội dung y hệt nhau nhưng được trình bày bằng hai ngôn ngữ riêng biệt. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng như một cuốn sách nói. Có nhiều loại văn bản khác nhau mà bạn có thể chọn: truyện cổ tích, tin tức, báo khoa học, tiểu thuyết,…

Tạm kết

Tùy thuộc vào trình độ và mục đích của bạn mà một phần mềm học tiếng Anh có thể hữu ích hay không. Hãy đọc bài thật kĩ và tự chọn ra phần mềm học tiếng Anh mà bạn cảm thấy phù hợp nhất với bản thân.

Nếu bạn đang tìm kiếm các ứng dụng luyện nói và phát âm tốt nhất hiện nay thì hãy tham khảo qua Elsa Speak, Fluentu, HelloTalk, và English Speaking Practice.

Tin liên quan

DU HỌC NETVIET

https://nv.edu.vn/
Đặc quyền đăng ký du học tại NETVIET EDU : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 500 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Không có bình luận

Bình luận