Học viện quản lý và sức khỏe Kinh Quốc

Nếu bạn là người quan tâm đến sức khỏe công đồng, mong muốn được học tập và làm việc về lĩnh vực bảo vệ sức khỏe, điều dưỡng và muốn đi du học Đài Loan giá rẻ thì Học viện quản lý và sức khỏe Kinh Quốc – Ching Kuo Institute of Management and Health, Đài Loan được coi là sự lựa chọn hợp lý hàng đầu cho những y tá, điều dưỡng tương lai.
Trường được thành lập vào năm 1967 toạn lạc phía Bắc thuốc thành phố Cơ Long của Đài Loan. Vào những giai đoạn đầu với vai trò chủ chốt nhằm đào tạo lớp hộ lý ưu tú của quốc gia, lúc bẩy giờ Học viện quản lý và sức khỏe Kinh Quốc là ngôi trường công lập duy nhất thuộc phía bắc mở lớp đào tạo chuyên khoa ngành Hộ Lý (y tá) đây cũng là đơn vị xung phong dẫn dắt và bồi dưỡng lớp Hộ Lý (y tá) trẻ bổ sung nguồn nhân lực cho ngành y tế nói riêng và quốc gia nói chung. Với sự nỗ lực trường đã trở thành một trong số trường cao đẳng đào tạo điều dưỡng lâu đời và tốt nhất ở Đài Loan.

HỌC VIỆN QUẢN LÝ VÀ SỨC KHỎE KINH QUỐC

1. Thông tin trường

Tên tiếng Anh: Ching Kuo Institute of Management and Health
Tên tiếng Việt: Học viện quản lý và sức khỏe Kinh Quốc
Địa chỉ: No.336, Fuxing Road, Zhongshan District, Keelung City, Taiwan
Website: http://www.cku.edu.tw

2. Các ngành đào tạo

Trường lấy mục tiêu là bồi dưỡng những cá nhân tài năng quản lý ứng dụng đời sống, tích cực trau dồi những kĩ năng cần thiết trong ngành, lấy khoa học và công nghệ dân sinh, khoa học quản lý và thúc đẩy y tế là mấu chốt, các khoa và viện nghiên cứu sau được thành lập:
– Viện quản lý và kinh doanh y tế
– Viện chăm sóc sức khỏe trẻ em
– Khoa điều dưỡng
– Khoa kiểm định thực phẩm
– Khoa chăm sóc sức khỏe răng miệng
– Khoa ứng dụng thông tin chăm sóc sức khỏe
– Khoa thiết kế thời trang và làm đẹp
– Khoa quản lý du lịch nhà hàng khách sạn
– Khoa chăm sóc sức khỏe và phúc lợi người cao tuổi
– Khoa chăm sóc trẻ em
– Khoa du lịch, giải trí và sức khỏe

Nhà trường với tiêu chí đề ra quan tâm và chăm sóc tận tình với các học viên quốc tế

Mời bạn tham khảo thêm trường: Đại Học Công Nghệ Hoa Hạ

3. Cơ sở vật chất

Trường có nhiều điểm đặc biệt thu hút về môi trường địa lý, nằm ngay cạnh núi và gần biển, sinh viên có thể tận hưởng khung cảnh hấp dẫn như Núi Wai-Mu, cảnh quan sinh thái, chợ đêm Keelug. Cách tháp Taipei101 chỉ 30 phút đi xe.
Trang thiết bị đầy đủ cơ sở vật chất y khoa chuyên dụng, liên kết với nhiều bệnh viện nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc giảng dạy và thực tập, bồi dưỡng thế hệ Hộ Lý trẻ đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm. Trang thiết bị tiến tiến và hiện đại, đặc biệt thiết kế khuôn viên dành riêng cho cho ngành Quản lí nhà hàng khách sạn và ngành nghệ thuật ẩm thực cung cấp môi trường đào tạo đẳng cấp và chuyên nghiệp.
Hệ thống kí túc xá khang trang, ưu tiên cho học viên quốc tế, tạo môi trường lành mạnh và thoải mái. Có khu liên hợp ăn uống dành cho sinh viên được trang thiết bị tốt và mới nhất trên cả nước, đảm bảo tốt nhất cho việc dạy và học.

Trang thiết bị tiến tiến và hiện đại

Tổ chức nhiều hoạt động cho sinh viên và giáo viên

Nằm cách tòa tháp 101 trung tâm thành phố Đài Bắc khoảng 30 phút lộ trình

Có thể bạn muốn tìm hiểu thêm về trường: Đại học Cao uyển

5. Cơ hội học bổng

Học bổng dành cho sinh viên nước ngoài có thành tích xuất sắc:

Được giáo viên đề cử với trường, chọn ra 30 sinh viên nước ngoài mỗi năm học để trao. Học bổng cho 2 học kỳ đầu tiên có tổng giá trị là 100,000NT, năm học đầu tiên được miễn phí tiền KTX.

Học bổng hợp tác nghiên cứu của chính sách New Southbound

Mỗi học kỳ sinh viên được nhận 8000 đài tệ tiền học bổng và nhận được tổng cộng 64,000 đài tệ trong cả 4 năm học. Tiền KTX được giảm 50%.
Ngoài ra còn có học bổng:
+ Dành cho sinh viên nhập học: 6,000 đài tệ
+ Dành cho sinh viên vượt khó: 6,000 đài tệ
+ Dành cho sinh viên có TOCLF cấp 2: 3,000 đài tệ
+ Học bổng cá nhân xuất sắc (3 sinh viên đứng đầu)
+ Học bổng Dupin (3 sinh viên đứng đầu)

Bấm vào đây để ghi danh.

Đăng ký ghi danh

Các trường liên quan