Đại học Sư phạm Quốc gia Cao Hùng

Đại học Sư phạm Quốc gia Cao Hùng

Đại học Sư phạm Quốc gia Cao Hùng (National Kaohsiung Normal University)  sư phạm quốc gia cao hùng là một trong những trường đại học hàng đầu là sự lựa chọn tốt khi du học Đài Loan. Thành lập từ năm 1946 , từ thời thống trị của thực dân Nhật, qua hơn nửa thế kỷ hoạt động, trường Đại học Sư phạm Quốc gia Cao Hùng đã đạt được mức độ quốc tế hóa rất cao. Trường được đánh giá có chất lượng giáo dục tiên tiến và học phí vừa phải. Trong tổng số sinh viên, khoảng 15% là sinh viên quốc tế thuộc hơn 60 quốc gia.

Trường Đại học sư phạm quốc gia Cao Hùng có quan hệ đối tác mật thiết với trên 30 trường đại học danh tiếng ở Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Áo, Hà Lan, và đặc biệt là các nước trong khu vực: Nhật, Hàn Quốc, New Zealand, Úc, Thái Lan và Việt Nam. Sự hợp tác này có vai trò rất quan trọng trong việc tạo ra một môi trường đa văn hóa, giúp sinh viên của trường có cái nhìn toàn diện đa chiều về thế giới ngày nay, điều không thể thiếu để định hình năng lực thích ứng với những đổi thay của toàn cầu hóa.

Thông tin trường

Tên tiếng Anh: National Kaohsiung Normal University, NKNU

Tên tiếng Việt: Đại học Sư phạm Quốc gia Cao Hùng

Địa chỉ: No. 116號, Heping 1st Road, Lingya District, Kaohsiung City, Đài Loan 80201

Website: https://w3.nknu.edu.tw/zh/

Các ngành học

  • Khoa Giáo dục
  • Khoa Nhân văn
  • Khoa Khoa học
  • Khoa Công nghệ
  • Khoa Nghệ thuật

Tại trường, sinh viên được tham dự nhiều hoạt động trao đổi văn hóa, kiến thức. Với hơn 70 tổ chức sinh viên trong khuôn viên trường, cũng như tổ chức các sự kiện thường xuyên, sinh viên được khuyến khích tham gia và làm đẹp thêm cuộc sống đại học cho sinh viên.

Tham Khảo Thêm: Đại Học quản lý khách sạn và du lịch Quốc Gia Cao Hùng

Sinh viên được tham gia học tập trao đổi công bằng, dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của giảng viên. Bên cạnh đó trường còn cấp học bổng cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập va tham gia vào hoạt động trường lớp.

Từ khi thành lập, trường  sư phạm quốc gia Cao Hùng đã đào tạo nhiều giáo viên đóng góp quan trọng cho lĩnh vực giáo dục.

Học phí

Lớp tiếng trung tại Trung tâm Đào tạo Văn hóa và Ngôn ngữ, trường  Sư phạm Quốc gia Cao Hùng (National Kaohsiung Normal University) khai giảng dành cho những sinh viên đã tốt nghiệp phổ thông hoặc tương đương. Học sinh đăng ký nhập học yêu cầu phải có học lực tốt.

Có thể bạn quan tâm: Đại Học Á Châu

Lớp tiếng Hoa được thiết kế nhằm đáp ứng cho học sinh muốn tìm hiểu về văn hóa Trung Hoa và học tiếng hoa. Trung tâm cung cấp những lớp học khác nhau giúp cho người nước ngoài làm quen với bản chất văn hóa và ngôn ngữ Trung Hoa cũng như thắt chặt thêm tình bạn Quốc tế thông qua xúc tiến giao lưu văn hóa.

Lớp Số giờ/tuần Số giờ/học kỳ Phí học
Thông thường 15 giờ một tuần Mùa xuân: 168 giờMùa hè: 180 giờ
Mùa thu: 177 giờ
Mùa xuân: NT$ 25,700Mùa hè: NT$ 27,500
Mùa thu: NT$ 27,050
Cá nhân(Gia sư) Ít nhất 2 giờ một tuần Tổng số ít nhất là 10 giờ NT$ 6500/10 giờNT$ 10500/20 giờ

 Lưu ý:

  1. Học phí không bao gồm phí sách vở và những tài liệu giảng dạy khác, phí dịch vụ, phí bảo hiểm, tiền ký thác đảm bảo….
  2. Học phí không thể hoàn lại nếu như sinh viên không thể tham gia vào khóa học vì lý do cá nhân (hoặc đến trễ khóa học), hoặc rút khỏi khóa học trước khi kết thúc.
  3. Không có lớp học nào được tổ chức vào những ngày lễ quốc gia, những ngày lễ nước ngoài quan trọng và những ngày khác mà được thông báo trên lịch của trường Đại học.

Đăng ký ghi danh

Các trường liên quan

DU HỌC NETVIET

https://nv.edu.vn/
Đặc quyền đăng ký du học tại NETVIET EDU : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 500 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Không có bình luận

Bình luận