Đại học Minh Truyền

Đại học Minh Truyền

Được thành lập vào năm 1957, Trường Đại học Minh Truyền là một trong những trường có chất lượng giáo dục hàng đầu tại Đài Loan. Trường có 3 cơ sở lớn ở Đài Bắc, Đào Viên và Kim Môn. Trường là một trong những trường đại học đầu tiên tại Đài Loan được cấp phép tuyển sinh viên quốc tế là một lựa chọn phù hợp cho những bạn du học Đài Loan.

Trường có các môn học được giảng dạy bằng tiếng Anh, nhờ vậy, sinh viên tốt nghiệp Đại học Minh Truyền sẽ có khả năng sử dụng thành thạo ít nhất 2 ngoại ngữ là tiếng Anh và tiếng Trung. Bằng cấp cũng như chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn Quốc tế của Đại học Minh Truyền (MCU) đã được sự công nhận từ Mỹ cũng như hơn 84 quốc gia hợp tác đào tạo.

Đại học Minh Truyền

Đại học Minh Truyền

THÔNG TIN TRƯỜNG

Tên tiếng Anh: Ming Chuan University

Tên tiếng Việt: Đại học Minh Truyền

Tên Tiếng Trung: 建國科技大學

Địa chỉ:

 • Đài Bắc: 250 Zhong Shan N. Rd., Sec. 5, Taipei 111, Taiwan và 3F-8F, No.130, Jihe Rd., Shihlin District, Taipei City 111, Taiwan
 • Đào Viên: 5 De Ming Rd., Gui Shan District, Taoyuan City 333, Taiwan
 • Kim Môn: 105 De Ming Rd., Jinsha Township, Kinmen County 890, Taiwan

Có thể bạn quan tâm: Đại học khoa học và công nghệ Trung Quốc


Các cơ sở của trường

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

Trường Đại học Minh Truyền có 3 cơ sở đào tạo chính tại Đài Bắc, Đào Viên và Kim Môn bao gồm 10 học viện đào tạo 33 chuyên ngành cử nhân và 23 chuyên ngành sau đại học. Trường Đại Học Minh Truyền thành lập Học viện Quốc tế, là Học viện đầu tiên của trường đào tạo văn bằng cử nhân và thạc sỹ bằng tiếng Anh. Ngoài các khoá học bằng tiếng Anh Học viện Quốc Tế còn liên kết đào tạo với các trường Đại học khác tại Úc, Châu Âu và Mỹ. Để đáp ứng các loại hình tiêu chuẩn cao, Nhà trường đã mời rất nhiều giáo viên giỏi từ các nơi trên thế giới nhằm cung cấp cho sinh viên một cái nhìn tổng quan và chuẩn bị cho sinh viên kiến thức vững chắc.

Một số chuyên ngành đào tạo hệ đại học:

Khoa Chuyên ngành đào tạo Khoa Chuyên ngành
Quản lý Tài chính Công nghệ Thông tin Kỹ sư Thông tin và Máy tính
Quản trị Quốc tế Quản lý Thông tin
Quản trị Kinh doanh Kỹ sư điện
Kế toán Sức khoẻ Công nghệ Sinh học
Quản lý rủi ro và bảo hiểm Quản lý và Thông tin Chăm sóc sức khoẻ
Kinh tế Luật Luật
Du lịch Du lịch Luật Tài chính
Quản lý khách sạn Ngôn ngữ
Ứng dụng
Tiếng Anh
Thiết kế Thiết kế thương mại Tiếng Trung
Thiết kế sản phẩm Tiếng Nhật
Kiến trúc Khoa học
Xã hội Quốc tế
Tâm lý Giáo dục và Tư vấn
Truyền thông Báo chí Quản lý và Kinh doanh Quốc tế
Quảng cáo Giảng dạy Tiếng Trung
Thông tin và Truyền thông Công nghệ Thông tin Ứng dụng

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Điều kiện học tập rất đầy đủ. Thư viện của trường rộng rãi, có nhiều tài liệu tham khảo và được lắp đặt hệ thống trang thiết bị hiện đại. Ký túc xá trong trường có đủ chỗ cho phần lớn sinh viên, rất an ninh với đầy đủ tiện nghi.

Học tập tại trường, sinh viên sẽ nhận được sự hỗ trợ của phòng quốc tế về các vấn đề cá nhân trong suốt quá trình học.Với sự đầu tư vào nguồn nhân lực và các trang thiết bị cần thiết cho nghiên cứu, trường tin rằng kết quả là sẽ tăng thêm sự hiểu biết về xã hội và thế giới xung quanh cho sinh viên.

Khuôn viên của trường đều được chú trọng với thiết kế thoáng mát, xanh, sạch

Có thể bạn quan tâm: Đại Học nghệ thuật Quốc Gia Đài Bắc

Đãi ngộ cho sinh viên tại trường

 • Bằng cấp cũng như chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn Quốc tế của Đại học Minh Truyền (MCU) đã được sự công nhận từ Mỹ cũng như hơn 84 quốc gia hợp tác đào tạo.
 • Chương trình và phương pháp đào tạo rất thực tế, cập nhật liên tục các vấn đề về kinh tế, tài chính, kinh doanh quốc tế,… Trong quá trình học, sinh viên được tham gia giải quyết các vấn đề trong doanh nghiệp thông qua các chương trình thực nghiệm tại trường, phát triển kiến thức và phương pháp làm việc theo nhóm qua các dự án…
 • Sinh viên có thể học bằng tiếng Hoa hoặc tiếng Anh. Các bạn sẽ có cơ hội thông thạo được hai ngôn ngữ quan trọng nhất thế giới: tiếng Anh đứng đầu về mức độ phổ biến và tiếng Hoa đứng đầu về số lượng người sử dụng.
 • Điều kiện học tập rất đầy đủ. Thư viện của trường rộng rãi, có nhiều tài liệu tham khảo và được lắp đặt hệ thống trang thiết bị hiện đại. Ký túc xá trong trường có đủ chỗ cho phần lớn sinh viên, rất an ninh với đầy đủ tiện nghi.
 • Học phí khoảng 2.500USD/năm đối với sinh viên chương trình 2+2 học tại Đài Loan. Đây là mức học phí thấp nhất mà trường Đại học Ngoại Thương và Minh Truyền đã hỗ trợ để các bạn có cơ hội học tập trong môi trường quốc tế.
 • Chi phí sinh hoạt không đắt hơn ở Việt Nam nếu tính đến chất lượng hàng hóa và dịch vụ. Nếu chi tiêu bình thường chỉ mất khoảng 3,5 – 5 triệu/tháng.
 • ​Lưu ý: Sau 1 tháng nhập học tại MCU, sinh viên có thể đi làm thêm nhưng cần xin giấy “Work Permission” (việc này các bạn sẽ được anh chị khóa trên hoặc thầy cô hướng dẫn, hỗ trợ)
 • Với bằng cấp Quốc tế và lợi thế về ngôn ngữ, khả năng tìm được việc tốt sau khi tốt nghiệp là rất cao. Sinh viên có thể ở lại làm việc ở các công ty tại Đài Loan hoặc tại quốc gia khác nhau trên thế giới.
 • Trường thường cấp học bổng cho sinh viên với nhiều hạng mục nên sinh viên cũng có rất nhiều cơ hội để xin được học bổng. Cơ hội học lên để đạt các bằng cấp cao hơn là rộng mở, phải nói là rất được khuyến khích và bạn sẽ dễ dàng tìm được sự giúp đỡ để theo đuổi ước mơ với nhiều sự hỗ trợ từ giảng viên và nhà trường.

Đăng ký ghi danh

Các trường liên quan

DU HỌC NETVIET

https://nv.edu.vn/
Đặc quyền đăng ký du học tại NETVIET EDU : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 500 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Không có bình luận

Bình luận