Đại học Khoa học và Công nghệ Long Hoa

Một trong những sự lựa chọn khi du học Đài Loan. Tọa lạc tại Đài Bắc, tâm điểm của nền kinh tế lớn nhất và đa dạng nhất Đài Loan, trường Đại học Khoa học và Công nghệ Long Hoa được thành lập vào năm 1969, là một trong những đại học tư nhân tốt nhất tại Đài Loan. Đứng thứ 34 trong số 79 trường đại học hang đầu của Đài Loan và 1625 trên thế giới, Đại học Khoa học và Công nghệ Long Hoa đang từng bước nỗ lực, phát huy những thế mạnh của mình để nâng cao vị thế và hình ảnh của mình trong nước, trong khu vực và trên thế giới.

ĐẠI HỌC KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ LONG HOA

Thông tin trường

Tên tiếng Anh: Lunghwa University Of Science And Technology, LHU

Tên tiếng Việt: Đại học Khoa học và Công nghệ Long Hoa

Tên tiếng Trung: 龍華科技大學

Địa chỉ: No.300,Sec.1,Wanshou Rd., Guishan District, Taoyuan City, 33306, Taiwan

Website: http://www.lhu.edu.tw/

Các ngành đào tạo

Trường được thành lập vào năm 1967 bởi ông Sun Fa-Min và bà Sun (Chen Shu-Juan). Trường được phê duyệt bởi bộ giáo dục vào tháng 11 năm 1969 và bắt đầu tuyển sinh vào tháng 12 của năm đó. Chỉ có 4 chuyên khoa: cơ khí, kỹ thuật điện, kỹ thuật  Trường đổi tên thành trường cao đẳng kỹ thuật Lunghwa năm 1973 và khoa kỹ thuật công nghiệp được thành lập. Năm 1989 trường đổi tên thành Trường cao đẳng công nghệ và thương mai Lunghwa. Năm 1998 trường nâng cấp thành cao đẳng hệ 4 năm và đổi tên thành học viện kỹ thuật Lunghwa và chương trình đào tạo nghề được thêm vào. Năm 1999 bộ ứng dụng ngoại ngữ, khoa quản trị kinh doanh và khoa tài chính ngân hàng được thành lập.

Có thể bạn quan tâm: Đại Học Y Trung Quốc

Năm 2001, Viện đã được phê duyệt để thay đổi tên thành Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Lunghwa. Năm 2004, Trường đại học Công nghệ Kỹ thuật đã được bổ sung vào chương trình sau đại học. Các chương trình thạc sĩ trong Hóa chất & Kỹ thuật Vật liệu sẽ được thiết lập vào năm 2013. Lunghwa mở rộng từ bốn ngành hiện tại 4 trường cao đẳng, 14 phòng ban, và sáu trường đại học. Nhiều người trong số các sinh viên tốt nghiệp đã được xuất sắc và đóng góp trong các lĩnh vực chính phủ và tư nhân.

Trường đào tạo nhiều chuyên ngành khác nhau

• Khoa quản lý

– Khoa Quản trị kinh doanh và Chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh

– Khoa quản lý thông tin và Chương trình Thạc sĩ quản lý thông tin

– Khoa kinh doanh quốc tế

– Khoa tài chính

– Khoa quản lý công nghiệp

• Khoa học nhân văn và thiết kế

– Khoa nhân văn và thiết kế

– Khoa ngọai ngữ ứng dụng

– Khoa đa phương tiện và khoa học thiết kế game

– Khoa văn hóa sáng tạo và thiết kế truyền thông kỹ thuật số

– Khoa du lịch và giải trí

– Khoa học ngôn ngữ

– Khoa nghệ thuật

– Khoa học tiếng Hoa

• Khoa kỹ sư

– Khoa kỹ sư cơ khí và chương trình thạc sĩ kỹ sư cơ khí

– Khoa kỹ sư điện và chương trình thạc sĩ kỹ sư điện

– Khoa kỹ sư điện tử và chương trình thạc sỹ kỹ sư điện tử

– Khoa công nghệ thông tin và kỹ sư quảng trị mạng

– Khoa kỹ sư hóa chất và vật liệu

– Đánh giá rủi ro và trung tâm nghiên cứu dự phòng

Có thể bạn quan tâm: Đại học khoa học và công nghệ Cảnh Văn

Hoạt động ngoại khóa của sinh viên

Học phí trả cho mỗi kỳ học
Nội dung Hệ đại học Hệ cao học
Học phí & các phí khác US $ 1,380 ~ US $ 1,585 US $ 1280 ~ US $ 1470
Trong khuôn viên trường
Nhà trọ
US $ 290 ~ US $ 310 US $ 290 ~ US $ 310
Chú ý Nhà ở trong khuôn viên trường: nhà ở ký túc xá được quyết định bởi nhiều bản vẽ. Một phòng chứa 4 sinh viên và chi phí khỏang US$290 cho mỗi sinh viên ở mỗi kỳ Nhà ở trong khuôn viên trường: nhà ở ký túc xá được quyết định bởi nhiều bản vẽ. Một phòng chứa 4 sinh viên và chi phí khỏang US$290 cho mỗi sinh viên ở mỗi kỳ

Những phí khác:

Phí sách vở tùy theo từng số lượng khóa học và học sinh được sử dụng tài liệu trong thư viện trường nhiều nhất có thể theo yêu cầu của môn học. Thức ăn tại trường và các quán đồ ăn tự phục vụ giá khoảng US$150 mỗi tháng, những sinh viên tụ túc trong ăn uống sẽ chi khoảng US$200 hoặc nhiều hơn.

Khuôn viên trường rộng rãi, sạch sẽ

Lợi ích của du học sinh

– Được đảm bảo học tập trong môi trường giáo dục có chất lượng hàng đầu, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao.

– Tốt nghiệp có bằng Đại học chính quy: Bằng cấp của Đại học Long Hoa được công nhận trên toàn cầu. Đây là một điều kiện rất tốt cho sinh viên trong công việc tương lai hoặc trong trường hợp mong muốn theo đuổi bằng cấp cao hơn.

– Có cơ hội làm việc tại các công ty, tập đoàn Đài Loan sau khi tốt nghiệp.

– Sau khi về nước có cơ hội được làm việc tại các công ty, tập đoàn của Đài Loan đầu tư tại Việt Nam.

Bài viết nên xem : học bổng du học đài loan

Đăng ký ghi danh

Các trường liên quan