Đại học khoa học kỹ thuật quốc lập Hổ Vĩ

Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Quốc lập Hổ Vĩ là trường chuyên về kỹ thuật, công nghệ ở huyện Hổ Vĩ, tỉnh Vân Lâm, Đài Loan. Thu hút được rất nhiều sinh viên du học Đài Loan.

-Năm 1980 trường Đại học khoa học kỹ thuật Hổ Vĩ được thành lập với tên gọi Viện công nghệ tỉnh Vân Lâm, dưới sự quản lý của chính quyền Đài Loan.

-Năm 1981, trường đổi tên thành Viện công nghệ quốc gia Vân Lâm

-Năm 1997, dưới sự chấp nhận của Bộ Giáo dục, Viện công nghệ quốc gia Vân Lâm đổi tên thành Viện công nghệ Hổ Vĩ, hệ thống trường đại học 5 năm chuyển dần hệ đại học từ 2 đến 4 năm.

-.Năm 2004, Viện công nghệ quốc gia Vân Lâm đổi tên thành trường đại học Khoa học Kỹ thuật Quốc lập Hổ Vĩ, và có bốn trường đại học được thành lập: Khoa học & Kỹ thuật Ứng dụng, Kỹ thuật, Kỹ thuật Điện & Máy tính và Quản lý.

Thông tin trường

Tên tiếng Anh: National Formosa University, NFU

Tên tiếng Việt: Đại học khoa học kỹ thuật quốc lập Hổ Vĩ

Tên tiếng Trung: 國立虎尾科技大學

Địa chỉ: No. 64, Wenhua Road, Huwei Township, Yunlin County, Đài Loan 632

Website: https://www.nfu.edu.tw/en/

Các chuyên ngành đào tạo

Trường được tổ chức thành 4 trường cao đẳng: Cao đẳng kỹ thuật, Cao đẳng điện tử và thông tin, Cao đẳng Quản lý, Cao đẳng Nghệ thuật Ứng dụng và Khoa học. Trường cung cấp 19 chương trình học đại học, 18 chương trình sau đại học, và 2 chương trình hệ tiến sĩ. Hiện tại trường có chương trình tuyển sinh ở nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm: Đại học hàng hải Quốc Gia Cao Hùng

Mục tiêu phát triển

– Trở thành trường đại học hàng đầu trong đào tạo lĩnh vực khoa học, công nghệ, tạo ra thế hệ sinh viên tài năng đáp ứng yêu cầu cao của xã hội.

– Tư vấn chi tiết về định hướng việc làm, cung cấp những kiến thức cơ bản, chuyên sâu cách áp dụng thực tế để snh viên ra trường có tỷ lệ việc làm cao nhất.

– Để nhấn mạnh nghiên cứu giáo dục tích hợp với công nghiệp trường thành lập các phòng thí nghiệm liên ngành tích hợp các hệ thống vi điện tử, máy công cụ chính xác, vật liệu, năng lượng xanh, hàng không, công nghệ điện tử, khoa học năng lượng, công nghệ sáng tạo và công nghệ kinh doanh điện tử. Cung cấp cho giảng viên và sinh viên một nền tảng học tập đa ngành, liên ngành và quốc tế.

Du học sinh Việt Nam tham gia lễ diễu hành chào năm học mới

Tại sao nên chọn theo học trường đại học Khoa học Kỹ thuật Quốc lập Hổ Vĩ?

– Chất lượng đào tạo tiên tiến, môi trường học tập lý tưởng.

– Học phí học tập vừa phải, trường có nhiều chính sách ưu đãi cho sinh viên ngoại quốc.

– Chương trình học tập được nhà trường thiết kế thích hợp tạo điều kiện tối đa cho sinh viên có thể vừa học vừa làm thêm kiếm thêm thu nhập.

Có thể bạn quan tâm: Đại học khoa học kỹ thuật quốc lập Đệ Nhất Cao Hùng

– Trong quá trình học tập sinh viên được áp dụng kiến thức chuyên ngành lẫn thực hành thực tế, một số sinh viên xuất sắc có thể được nhận vào làm ở doanh nghiệp lớn kể khi còn ngồi trên ghế giảng đường.

– Đặc biệt, sinh viên khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội làm việc cao tại Việt Nam hoặc Đài Loan

Đăng ký ghi danh

Các trường liên quan