Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân

Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân

Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân nằm tại thành phố Tân Trúc (Hsinchu) xinh đẹp thuộc phía Bắc Đài Loan. Được thành lập từ năm 1965, Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân là một ngôi trường có bề dày lịch sử. Đây thực sự là một môi trường tốt và đáng tin cậy cho các bạn sinh viên học tập, rèn luyện và đặc biệt hấp dẫn cho sinh viên nước ngoài.Trường tạo dựng mối quan hệ chặt chẽ với các khu công nghiệp và các công ty Đài Loan. Nhờ lợi thế đó mà sinh viên mới tốt nghiệp ra trường cũng như sinh viên còn theo học có điều kiện để thực tập hay làm việc ở các công ty Đài Loan để phát huy khả năng cũng như được cọ sát với thực tế.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHKT MINH TÂN
Thông báo tuyển sinh kỳ tháng 2 năm 2022
Trường Đại học KHKT Minh Tân xin trân trọng thông báo tuyển sinh kì 2 năm 2022 như sau:
1. Đối tượng:
– Học sinh đã tốt nghiệp THPT trở lên, Điểm trung bình 6.0 trở lên, Tuổi từ 18 – 25.
– Tiếng Trung sơ cấp trở lên (ưu tiên có chứng chỉ TOCFL cấp độ A1 trở lên).
2. Học phí:
– Miễn 100% học phí kỳ đầu
– Miễn 100% Ký túc xá kỳ đầu
– Miễn 50% học phí kỳ hai
Học phí các kỳ sau : 50,000 đài tệ/ học kỳ
3. Tổng chỉ tiêu: 280 chỉ tiêu
Ngành học:
1. Hóa mĩ phẩm ứng dụng 80 chỉ tiêu (Nam, Nữ)
2. Điện cơ 80 chỉ tiêu (Nam, Nữ)
3. Cơ khí chế tạo 80 chỉ tiêu (Nam)
4. Điện tử 40 chỉ tiêu (Nam, Nữ)
4. Bậc học: Đại học. Thời gian đào tạo: 4 -6 năm.
5. Hình thức đào tạo:
– Vừa học, vừa thực tập hưởng lương. Năm 1 và năm 3 học tập tại trường, năm thứ 2 và thú 4 thực tập hưởng lương tại doanh nghiệp.
6. Mọi thông tin xin liên hệ Ban đối tác Việt nam Đài Loan: Du học Netviet

Bài viết nên xem : chi phí du học đài loan

1. Thông tin trường
Tên tiếng Anh: MingHsin University of Science and Technology, MUST
Tên tiếng Việt: Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân
Tên tiếng Trung: 明新科技大學
Địa chỉ: No. 1, Xinxing Road, Xinfeng Township, Hsinchu County, Taiwan 304
Website: https://www.must.edu.tw/
2. Cơ sở vật chất
Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân nằm ở Xin-zhu hsien, Xin-Fong hsiung, với khuôn viên trường học khoảng trên 30 ha. Đó là ngay bên cạnh tỉnh cao và khá gần với đường cao tốc đầu tiên Zhong-shan. Với lá màu xanh lá cây đủ, nó thực sự là tuyệt vời cho học sinh trau dồi kỹ năng chuyên môn cũng như nhân đức, sự kiên trì tốt, độc đáo, và đổi mới cũng là phương châm trường học cho học sinh của nó.số lượng sinh viên tham gia học tập tại trường đã lên đến mức kỷ lục khoảng 15.000 sinh viên đang theo học với 21 ngành học khác nhau. Đây thực sự là một môi trường tốt,  đáng tin cậy cho các bạn sinh viên.

明新科大

Tại ngay khuôn viên trong trường có đến 6 khu kí túc xá hiện đại cung cấp chỗ ở cho hơn 2.200 học viên. Chính vì thế, sinh viên sẽ cảm nhận rõ nét một môi trường học tập, giải trí thân thiện còn hòa đồng với các sinh viên quốc tế.
Ngoài ra, nhà trường luôn quan tâm đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, chế độ dinh dưỡng và sức khỏe của sinh viên. Trong khu nhà trường có 3 nhà ăn lịch sự với các món ăn đa dạng và giá cả phù hợp với sinh viên.


Trong trường có khoảng 68 tổ chức dành cho sinh viên hoạt động với các hình thức hoạt động như: hoạt động cộng đồng, vui chơi giải trí, thể dục thể thao, học tập nghiên cứu và hội sinh viên. Những dự án của các tổ chức sinh viên bao giờ cũng được ủng hộ và được Bộ giáo dục, các tổ chức chính phủ và tư nhân tài trợ. Mục tiêu của những hoạt động trên là để tạo ra một sân chơi giao lưu bổ ích cho sinh viên, kết hợp công tác tình nguyện với hoạt động cộng đồng.
3. Các ngành đào tạo
Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân là một trong những trường đại học uy tín hàng đầu của Đài Loan không chỉ về các ngành kỹ thuật mà còn các ngành về xã hội như công nghệ tin học, tài chính ngân hàng, Tiếng  Anh, Hán ngữ Kinh tế Thương mại, quản trị kinh doanh, điện tử viễn thông, quản trị du lịch, hán ngữ đối ngoại, kế toán.
4. Cơ hội học bổng 
Với mục đích động viên, khuyến khích và ngày càng thu hút nhiều sinh viên quốc tế theo học, trường Đại học kỹ thuật Minh Tân hàng năm trao khoảng 15 suất học bổng cho 15 sinh viên nước ngoài xuất sắc nhất (học bổng bao gồm tiền học phí và chi phí lưu trú).

Đăng ký ghi danh

Các trường liên quan

DU HỌC NETVIET

https://nv.edu.vn/
Đặc quyền đăng ký du học tại NETVIET EDU : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 500 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Không có bình luận

Bình luận