Lịch khai giảng khoá học tiếng Trung & luyện thi TOCFL mới nhất

Khóa học luyện thi TOCFL phù hợp với những ai có nhu cầu học tiếng Hoa.

Lịch khai giảng khoá học tiếng Trung & luyện thi TOCFL mới nhất

Thi TOCFL không khó nếu bạn được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Khóa học luyện thi TOCFL tại Trung tâm dạy tiếng Trung NETVIET  với học phí phù hợp, chất lượng vượt trội sẽ giúp các bạn học viên đạt được mục tiêu TOCFL của mình.

 • Sáng: 8h30 – 11h30 ­các ngày trong tuần từ Thứ 2 – 6, Thứ 7 – Chủ Nhật nghỉ.
 • Chiều: 13h30 – 16h30 ­các ngày trong tuần từ Thứ 2 – 6, Thứ 7 – Chủ Nhật nghỉ.
 • Thời gian học: 3 tháng
 • Học phí + Phí ký túc xá tại trung tâm: 5 triệu.
 • Cam kết đầu ra tối thiểu TOCFL 2
 • Đội ngũ giáo viên có trên 10 năm kinh nghiệm luyện thi TOCFL và HSK tại Hà Nội.

Đối tượng

Khóa học luyện thi TOCFL phù hợp với những ai có nhu cầu học tiếng Hoa bao gồm:

 • Các bạn muốn thi lấy chứng chỉ TOCFL cấp 1,2,3,…
 • Các bạn sắp sang Đài Loan du học.
 • Những người sắp sang Đài Loan làm việc.
 • Những bạn có nhu cầu nâng cao khả năng sử dụng tiếng Hoa cơ bản.
 • Các bạn đang muốn luyện thi HSK

Thấu hiểu được nhu cầu và mong muốn của các bạn, Trung tâm tiếng Trung NETVIET đã xây dựng khóa học luyện thi TOCFL phù hợp với mọi trình độ. Dù bạn chưa học tiếng Hoa bao giờ hay đang muốn nâng cao level TOCFL thì khóa học tại trung tâm vẫn đáp ứng được nhu cầu của bạn.
Bài viết nên xem : cẩm nang tự học tiếng trung

Khóa học luyện thi TOCFL phù hợp với những ai có nhu cầu học tiếng Hoa.

Khóa học luyện thi TOCFL phù hợp với những ai có nhu cầu học tiếng Hoa.

TOCFL là gì?

TOCFL có tên gọi là Kỳ thi năng lực hoa ngữ (Test of Chinese as a Foreign Language). Đây là bài thi được xây dựng để kiểm tra mức độ thông thạo của người không sử dụng tiếng Hoa như ngôn ngữ mẹ đẻ. TOCFL đã được xây dựng từ năm 2001 và được chính thức đưa vào thi cử từ năm 2003.
Đến nay, đã có hàng ngàn thí sinh đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới tham gia kỳ thi này. Chứng chỉ TOCFL mang lại nhiều lợi ích. Đặc biệt, những ai muốn đi du học hoặc làm việc tại Đài Loan thì bắt buộc phải thi lấy chứng chỉ này.
TOCFL được chia làm 3 band với 6 cấp độ khác nhau.

 • Band A gồm: cấp 1 (cấp nhập môn) và cấp 2 (cấp căn bản)
 • Band B gồm: cấp 3 Cấp Tiến cấp) và Cấp 4 (Cấp Cao cấp)
 • Band C gồm: Cấp 5 (Cấp Lưu Loát) và Cấp 6 (Cấp Tinh thông).
TOCFL là kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Hoa cho người nước ngoài.

TOCFL là kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Hoa cho người nước ngoài.


Hướng dẫn luyện thi TOCFL 

Thi TOCFL có lợi ích ra sao?

Chứng chỉ TOCFL mang lại những cơ hội và lợi ích to lớn như sau:

Ứng tuyển vào các công ty yêu cầu tiếng Trung

Ngày này, tiếng Trung được sử dụng ngày càng rộng rãi. Có rất nhiều công ty khi tuyển dụng yêu cầu nhân viên phải biết tiếng Hoa. Nếu có chứng chỉ TOCFL, bạn sẽ có lợi thế rất lớn khi đi xin việc, nhất là tại các công ty nước ngoài, công ty đa quốc gia,…

Cơ hội thăng tiến trong công việc

Việc thông thạo một đến hai ngoại ngữ dường như là điều bắt buộc trong thời đại hiện nay. Bên cạnh tiếng Anh thì việc thông thạo tiếng Trung cũng là căn cứ để bạn được xem xét thăng chức trong công việc.   Nhất là khi công việc của bạn cần đến tiếng Hoa hoặc đối tác, khách hàng sử dụng tiếng Hoa.

Du học và cơ hội được cấp học bổng

Nếu bạn là du học sinh sắp đi du học Đài Loan, thì chứng chỉ TOCFL là yếu tố bắt buộc để bạn được nhập học. Thêm vào đó, nếu bạn có chứng chỉ tiếng Hoa cao, thì khả năng có được học bổng từ các trường đại học là rất lớn.

Chứng chỉ TOCFL rất quan trọng trong hồ sơ du học Đài Loan.

Chứng chỉ TOCFL rất quan trọng trong bộ hồ sơ du học Đài Loan.

Cơ hội làm việc tại Đài Loan

Nếu bạn đang có ý định đi XKLD Đài Loan, tìm việc làm tại đài loan hoặc tìm kiếm việc là ở đất nước này thì không thể bỏ qua khóa luyện thi TOCFL. Chứng chỉ TOCFL chính là lợi thế của bạn khi tham gia phỏng vấn, tuyển chọn lao động. Nhờ có khả năng sử dụng tiếng Trung bạn sẽ dễ dàng có được tấm vé sang Đài Loan làm việc.

Thi TOCFL có khó không?

Thi TOCFL có khó không? Là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi có ý định thi lấy chứng chỉ này. Câu trả lời tùy thuộc vào nhận định của mỗi người. Tuy nhiên, nhìn chung việc thi lấy chứng chỉ TOCFL không quá khó nếu bạn biết được những điều sau đây:
Để đạt được chứng chỉ TOCFL như mong muốn, bạn cần phải có một nền tảng tiếng Hoa căn bản. Thêm vào đó, bạn cũng cần nắm được cấu trúc bài thi cũng như bí quyết làm bài thi TOCFL hiệu quả. Ngoài ra, bạn cũng cần luyện tập giải đề một cách thường xuyên.
Nếu muốn lấy được chứng chỉ TOCFL như mong muốn, bạn cũng cần có một lộ trình luyện thi và nội dung ôn luyện phù hợp. Không giống như đề thi HSK rất dễ được tìm thấy trên mạng, đề thi TOCFL lại khá hiếm và khó tìm. Do đó, bạn nên ôn luyện ở nơi có thể cung cấp bộ đề chuẩn, xác với thực tế.
Và cuối cùng, thi TOCFL không khó nếu bạn được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Khóa học luyện thi TOCFL tại Trung tâm tiếng Trung NETVIET với học phí phù hợp, chất lượng vượt trội sẽ giúp các bạn học viên đạt được mục tiêu TOCFL của mình.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy TOCFL cho hàng nghìn học viên, đội ngũ giảng viên của trung tâm tiếng Trung NETVIET tự hào cung cấp khóa học luyện thi TOCFL chất lượng cao, nội dung ôn luyện sát với đề thi TOCFL thật. Khóa học đảm bảo học viên nắm được kiến thức ngay tại lớp, biết cách làm bài để thi TOCFL hiệu quả.
Bài Viết nên xem : Chứng chỉ HSK là gì

Tại sao nên học luyện thi TOCFL tại Trung tâm NETVIET?

 • Giáo viên hơn 10 năm kinh nghiệm luyện thi TOCFL và HSK tại Hà Nội.
 • Cam kết đầu ra tối thiểu TOCFL 2
 • Phương châm giảng dạy “Nhiệt tình – Tận tâm – Uy tín” được đặt lên hàng đầu.
 • Nội dung ôn luyện sát với thực tế đề thi TOCFL.
 • Phương pháp giảng dạy dễ hiểu, dễ nhớ, phù hợp với mọi đối tượng học viên.
 • Thời gian học ngắn, học phí phù hợp, khóa học chất lượng cao.

Nếu bạn chưa từng học hoặc đã từng luyện TOCFL ở nhiều nơi nhưng không hiệu quả thì hãy đến với Trung tâm tiếng Trung NETVIET . Trung tâm tiếng Trung NETVIET tự hào là nơi luyện thi TOCFL đáng tin cậy, chất lượng cao hàng đầu Hà Nội.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng đăng ký với chúng tôi:
Trung tâm tiếng Trung NETVIET
Địa chỉ trung Tâm : Số 18 Liền kề 19 – Khu Đô Thị Văn Khê, Hà Đông, Hà nội

 

Tin liên quan

DU HỌC NETVIET

https://nv.edu.vn/
Đặc quyền đăng ký du học tại NETVIET EDU : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 500 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Không có bình luận

Bình luận