Trung tâm Hàn ngữ Sejong và 9 khóa học hot nhất hiện nay

Trung tâm Hàn ngữ Sejong và 9 khóa học hot nhất hiện nay

Với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế cũng như mức độ phổ biến của văn hóa Hàn Quốc, ngày càng có nhiều người lựa chọn học tiếng Hàn để có cơ hội học tập và làm việc tại quốc gia Đông Á này. Hiện có không ít trung tâm tiếng Hàn tại Việt Nam, trong đó phải đặc biệt kể đến Trung tâm Hàn ngữ Sejong – một trong những địa chỉ đào tạo tiếng Hàn uy tín hàng đầu hiện nay.

 • Hotline Đăng ký : 0347.503.195

1. Một vài thông tin cơ bản về Trung tâm Hàn ngữ Sejong

Được thành lập vào tháng 12/2012, Trung tâm King Sejong là cơ quan cơ quan công quyền do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc quản lý, có nhiệm vụ quản lý các dự án giáo dục ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam như: các tổ chức giáo dục, sự kiện văn hóa,…

Hiện Trung tâm Hàn ngữ Sejong có các chi nhánh tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh cùng nhiều tỉnh thành khác.

Chi nhánh tại Hà Nội:

 • Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội 1: 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG Hà Nội). Trung tâm là sự hợp tác giữa Đại học Ngoại Ngữ Busan và Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, là một trong những trung tâm tiếng Hàn uy tín nhất cả nước với đội ngũ giảng viên Hàn Quốc có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam.
 • Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội 2: số 1 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội (nằm trong khuôn viên Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội). Nơi đây được trang bị đầy đủ tiện nghi, cơ sở vật chất hiện đại cùng nhiều hoạt động sôi nổi như các cuộc thi giao lưu tiếng Hàn.
 • Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội 3 (còn được gọi là The Saem Education Center): Tầng 5, tòa B Keangnam, Phạm Hùng, Hà Nội. Cũng như các Trung tâm Hàn ngữ Sejong còn lại, nơi đây cung cấp các khóa học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao với hệ thống giáo trình chất lượng.

Các chi nhánh Trung tâm Hàn ngữ Sejong tại Thành phố Hồ Chí Minh:

 • Trung tâm Hàn ngữ Sejong HCM 1: số 12 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh (Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG Thành phố Hồ Chí Minh). Trung tâm là sự hợp tác giữa Đại học Chosun và Đại học Quốc gia Hà Nội, là địa chỉ đào tạo tiếng Hàn uy tín bậc nhất tại khu vực phía nam.
 • Trung tâm Hàn ngữ Sejong HCM 2: số 280 An Dương Vương, phường 4, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh. Nằm trong khuôn viên Đại học Sư Phạm thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm thu hút một số lượng lớn sinh viên đăng ký học mỗi năm.
 • Trung tâm Hàn ngữ Sejong HCM 3: số 12 Nguyễn Văn Bảo, phường 4, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh (nằm trong khuôn viên Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh). Số lượng học viên ở chi nhánh này tuy có phần ít hơn hai chi nhánh còn lại nhưng trung tâm này mang đến nhiều chương trình trải nghiệm văn hóa, trò chơi có kèm giải thưởng giá trị cho học viên.

Chi nhánh tại các tỉnh thành khác:

Bên cạnh chi nhánh tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Hàn ngữ Sejong còn có nhiều chi nhánh tại các tỉnh thành khác như: Thái Nguyên, Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Dương, Quy Nhơn, Cần Thơ.

2. 9 khóa học tại Trung tâm Hàn ngữ Sejong

Trung tâm Hàn ngữ Sejong cung cấp nhiều khóa học đa dạng với nhiều cấp độ phù hợp cho nhiều đối tượng học viên.

Trung tâm Hàn ngữ Sejong và 9 khóa học hot nhất hiện nay

2.1. Khóa tiếng Hàn sơ cấp

Lớp học này dành cho người mới bắt đầu, được chia thành 6 cấp độ. Học viên bắt đầu từ những kiến thức cơ bản trong tiếng Hàn như: bảng chữ cái, từ vựng, cấu trúc ngữ pháp đơn giản, dùng trong giao tiếp hằng ngày.

Có hai loại lớp học để học viên lựa chọn: lớp học tập trung (diễn ra vào cả buổi sáng hoặc cả buổi chiều từ thứ 2 – thứ 6) và lớp học thường xuyên (diễn ra vào các buổi tối 3-5, 2-4 hoặc 2-4-6). Đối với lớp sơ cấp 5 và 6 thì học viên chỉ có thể theo học tại các lớp học thường xuyên.

Học phí của khóa tiếng Hàn sơ cấp tại Trung tâm Hàn ngữ Sejong:

 • Lớp học tập trung: 5.760.000 VNĐ / lớp / 40 buổi
 • Lớp học thường xuyên: 2.850.000 VNĐ / 1 lớp / 20-30 buổi

2.2. Khóa tiếng Hàn trung cấp

Khóa học này cũng có 6 cấp độ như khóa học sơ cấp, và đương nhiên, những ai đã hoàn thành khóa sơ cấp mới có đủ điều kiện tham gia khóa học này. Ở cấp độ này, học viên sẽ được học đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết ở mức độ nâng cao hơn. Lớp 4, 5, 6 chỉ có lớp học thường xuyên, còn lại đều có hai lựa chọn là lớp tập trung và thường xuyên.

Học phí của khóa tiếng Hàn trung cấp tại Trung tâm Hàn ngữ Sejong:

 • Lớp học tập trung (trung cấp 1,2,3): 6.560.000 VNĐ / lớp / 40 buổi
 • Lớp học thường xuyên (trung cấp 1 đến 6): 3.150.000 VNĐ / 1 lớp / 30 buổi

2.3. Lớp luyện thi TOPIK

Lớp luyện thi TOPIK mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu thi TOPIK ngày càng tăng ở Việt Nam. Trước khi tham gia vào lớp luyện thi này, bạn cần phải trang bị một lượng kiến thức nhất định. Khóa học diễn ra vào các ngày 2-4-6 trong tuần, mỗi ngày học khoảng 3 tiếng. Lớp luyện thi TOPIK cũng được chia thành 6 lớp với 6 cấp độ.

Học phí của lớp luyện thi TOPIK tại Trung tâm Hàn ngữ Sejong:

 • Luyện thi TOPIK I (lớp cấp 1 và 2): 2.880.000 VNĐ / lớp
 • Luyện thi TOPIK II (lớp cấp 3, 4, 5, 6): 4.320.000 VNĐ / lớp

2.4. Tiếng Hàn giao tiếp

Khóa học tiếng Hàn tại Trung tâm Hàn ngữ Sejong được chia thành 2 khóa: Giao tiếp sơ cấp và Giao tiếp trung cấp, mỗi khóa được chia thành 4 lớp. Khóa học này dành cho những ai muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn, kể cả những ai chưa biết gì về tiếng Hàn.

Học phí của lớp tiếng Hàn giao tiếp tại Trung tâm Hàn ngữ Sejong:

 • Khóa sơ cấp (gồm các lớp sơ cấp 1,2,3,4): 3.600.000 VNĐ / lớp / 20 buổi
 • Khóa trung cấp (gồm các lớp trung cấp 1,2,3,4): 4.020.000 VNĐ / lớp / 20 buổi

2.5. Tiếng Hàn thương mại

Trung tâm Hàn ngữ Sejong và 9 khóa học hot nhất hiện nay

Cũng như tên gọi, khóa học này chuyên về kiến thức trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại. Khóa học này dành cho những ai có kiến thức tiếng Hàn cơ bản muốn học chuyên về thương mại, kinh tế cũng như những ai có nguyện vọng làm việc ở Hàn Quốc hoặc các công ty của Hàn Quốc.

Khóa tiếng Hàn thương mại tại Trung tâm Hàn ngữ Sejong cũng được chia thành 2 khóa sơ cấp và trung cấp, mỗi khóa có 4 lớp học. Học phí khóa học tiếng Hàn bằng với học phí của lớp tiếng Hàn giao tiếp.

2.6. Biên phiên dịch

Khóa học này dành cho những ai muốn phát triển bản thân trong môi trường biên phiên dịch chuyên nghiệp. Khóa học được chia thành 2 lớp: trung cấp và cao cấp. Học viên sẽ được học lần lượt 2 lớp với trình độ nâng cao dần.

Học phí của lớp Biên phiên dịch tại Trung tâm Hàn ngữ Sejong: 6.000.000 VNĐ / lớp / 20 buổi.

2.7. Phương pháp giảng dạy tiếng Hàn

Khóa học này đào tạo các kỹ năng đứng lớp, giảng dạy với tư cách một giáo viên tiếng Hàn. Học phí khóa phương pháp giảng dạy tiếng Hàn tại Trung tâm Hàn ngữ Sejong: 5.760.000 VNĐ / khóa / 24 buổi.

2.8. Tiếng Hàn du lịch

Khóa học này dành cho những ai muốn trang khả năng giao tiếp cơ bản cũng như một số kiến thức về văn hóa Hàn Quốc, để quá trình du lịch, thư giãn tại Hàn Quốc suôn sẻ hơn.

Học phí khóa tiếng Hàn du lịch tại Trung tâm Hàn ngữ Sejong: 1.800.000 VNĐ / khóa / 10 buổi.

2.9. Tiếng Hàn kết hôn

Nếu đối tượng kết hôn với người Hàn Quốc và có ý định nhập cư Hàn Quốc thì việc đầu tiên bạn nên làm đó là trang bị vốn tiếng Hàn cơ bản để có thể nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống, sinh hoạt ở Hàn Quốc, tránh trường hợp bất đồng ngôn ngữ với vợ / chồng của bạn.

Học phí khóa tiếng Hàn kết hôn tại Trung tâm Hàn ngữ Sejong: 2.520.000 VNĐ / 1 khóa / 28 buổi.

3. Tại sao ngày càng có nhiều người học tiếng Hàn?

Trung tâm Hàn ngữ Sejong và 9 khóa học hot nhất hiện nay

3.1. Tiếng Hàn vô cùng hữu ích

Với hơn 75 triệu người nói tiếng Hàn, ngôn ngữ này đứng thứ 18 trong các danh sách ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Việc sử dụng thành thạo tiếng Hàn là vô cùng hữu ích cho quá trình hợp tác, làm việc với các doanh nghiệp / công ty đa quốc gia đến từ Hàn Quốc.

3.2. Bảng chữ cái tiếng Hàn vô cùng đơn giản

Bạn có thể nghĩ rằng tiếng Hàn khó học vì nó có hệ thống chữ viết khác nhau. Nhưng thật ra Hangul, bảng chữ cái tiếng Hàn, rất dễ học. Hangul không phát triển từ từ. Thay vào đó, nó được tạo ra có chủ đích để phù hợp với lời nói của ngôn ngữ một cách hoàn hảo.

Vua Sejong, người trị vì trong triều đại Joseon, là người sáng lập ra bảng chữ cái tiếng Hàn hiện tại. Hangul có 24 chữ cái và tất cả đều được đánh vần theo phiên âm. Ngôn ngữ có các từ được đánh vần theo phiên âm dễ học và dễ nhớ hơn nhiều.

Ví dụ: ㄴ, được phát âm là “ni-eun”, giống với chữ cái N trong tiếng Anh và trông giống hệt như cách lưỡi của bạn sẽ hình thành âm thanh. Sự đơn giản của bảng chữ cái là một trong những lý do nhiều người chọn học tiếng Hàn.

3.3. Tiếng Hàn rất dễ phát âm

Như đã đề cập phía trên, bảng chữ cái tiếng Hàn được xây dựng dựa trên các âm thanh của ngôn ngữ. Nhờ các chữ cái phiên âm mà phát âm tiếng Hàn rất dễ dàng. Bạn phát âm dựa trên cấu tạo của từ ngữ đó.

Trong tiếng Hàn không có cụm phụ âm, như trong tiếng Ba Lan hoặc tiếng Gruzia. Hơn nữa, khác với các ngôn ngữ Đông Á khác, tiếng Hàn không có thanh điệu. Điều này làm cho việc nói tiếng Hàn dễ dàng hơn rất nhiều.

3.4. Tiếng Hàn không có sự liên kết động từ

Trung tâm Hàn ngữ Sejong và 9 khóa học hot nhất hiện nay

Ngữ pháp tiếng Hàn không phức tạp, bạn không phải lo lắng về cách chia động từ trong tiếng Hàn. Động từ trong tiếng Hàn đều sử dụng cùng một dạng, dù là số nhiều hay số ít.

Nhiều ngôn ngữ khác chia động từ, nên có thể rất khó học. Những khó khăn trong việc chia động từ khiến người học nản lòng đến mức bỏ việc. Vì bạn không phải lo lắng về các dạng động từ trong tiếng Hàn, bạn có thể đi qua ngay rào cản đó và vẫy tay chào “tạm biệt” với những biểu đồ chia động từ khó chịu đó.

3.5. Tiếng Hàn không chia giới tính cho danh từ

Một trở ngại khó khăn mà nhiều người phải vật lộn khi học ngôn ngữ thứ hai đó là phân biệt giới tính của danh từ. Có thể rất khó xác định danh từ nào là nam tính và danh từ nào là nữ tính. Đây không phải là vấn đề với tiếng Hàn vì không có giới tính danh từ trong ngôn ngữ này.

3.6. Tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc

Văn hóa Hàn Quốc rất giàu phong tục và truyền thống. Ngoài nền văn hóa đại chúng hiện đại đang làm điên đảo thế giới, còn có một lịch sử rộng lớn của Hàn Quốc đang chờ bạn khám phá như nghệ thuật, ngày lễ truyền thống. Và bạn chỉ có thể khám phá nó nếu bạn hiểu được ngôn ngữ của họ.

Trung tâm Hàn ngữ Sejong không chỉ đơn giản cung cấp những khóa học tiếng Hàn mà còn giúp bạn đến gần hơn với nền giáo dục Hàn Quốc. Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn hiểu thêm về Trung tâm Hàn ngữ Sejong khi có dự định học tiếng Hàn tại Việt Nam.

Tin liên quan

DU HỌC NETVIET

https://nv.edu.vn/
Đặc quyền đăng ký du học tại NETVIET EDU : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 500 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Không có bình luận

Bình luận