Những Đường Chỉ Tay Không Nên Có Bạn Cần Phải Biết

Những Đường Chỉ Tay Không Nên Có

Những Đường Chỉ Tay Không Nên Có Bạn Cần Phải Biết

Việc xem những đường chỉ tay tốt mang đến ý nghĩa phong thủy may mắn cho mỗi người. Nhưng những điều này thường bất lợi cho người sở hữu những đường chỉ tay không nên có với những điều không may mắn. Chính vì vậy bài viết dưới đây Du học Netviet chia sẻ chi tiết thông tin về những đường chỉ tay không nên có và cách hóa giải cần biết nhé!

Thế nào là đường chỉ tay & ý nghĩa của chúng

Đường chỉ tay là toàn bộ hệ thống những đường chỉ xuất hiện trong lòng bàn tay của mỗi người. Thông thường mỗi người khác nhau sẽ có các đường chỉ tay khác nhau, nhưng có 3 loại đường chính như đường sinh đạo, đường trí đạo và đường tâm đạo.

Thế nào là đường chỉ tay & ý nghĩa

Thế nào là đường chỉ tay & ý nghĩa

Theo đó đường sinh đạo là sức khỏe, tuổi mệnh hay sinh mệnh; đường trí đạo thể hiện tri thức, học thức hay công danh – sự nghiệp; còn lại đường tâm đạo thể hiện đường tình cảm, hôn nhân gia đình. Ngoài ba đường chỉ tay chính ở trên thì có những đường chỉ tay lạ khác thể hiện rõ hơn về vận mệnh hay cuộc sống của con người. Cụ thể nhắc đến như đường thái dương, đường con cái, đường may mắn hay đường đi xa…

Qua đó có thể đường chỉ tay bao gồm những đường chỉ tay tốt và những đường chỉ tay không nên có mang ý nghĩa xấu. Tất cả mọi đường chỉ tay đều mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng giúp mỗi người dự đoán được vận mệnh cũng như cuộc sống của mình sau này. Mỗi người thông thường đều sở hữu một đường chỉ tay riêng, khó mà thay đổi theo thời gian nhé!

Xem thêm >>> Đường Chỉ Tay Nữ | Xem Chỉ Tay Đơn Giản & Chính Xác

Top những đường chỉ tay không nên có quan trọng cần biết

Theo như phong thủy đường chỉ tay đại diện cho vận mệnh của mỗi con người khác nhau. Nhưng bên cạnh chỉ tay tốt vẫn còn không ít trường hợp sở hữu những đường chỉ tay không nên có. Các bạn có thể tham khảo một số thông tin về những đường chỉ tay không nên có dưới đây nhé!

Có nhiều đường chỉ tay nhỏ và chằng chịt

Sở hữu lòng bàn tay có nhiều đường chỉ nhỏ, chằng chịt nhau thường thể hiện đặc điểm con người không kiên định, dễ bị lung lay ý chí. Người ta cho rằng con người rất có thể nhận về điềm xui xẻo từ đường chỉ tay xấu này mang lại, cuộc sống dễ bị biến động hơn.

Qua đó bàn tay có nhiều đường chặt chịt hay vân mắt xích ở cổ tay càng cho thấy người thiếu đi chính kiến trong đời sống, không thể nắm bắt cơ hội đến với bản thân mặc dù đầu óc rất tinh tường và tính toán rõ ràng.

Top những đường chỉ tay không nên có quan trọng cần biết

Có nhiều đường chỉ tay nhỏ và chằng chịt

Đường chỉ tay sinh mệnh bị đứt

Một trong những đường chỉ tay không nên có chính là đường sinh mệnh bị đứt bởi người ta cho rằng đường sinh mệnh đứt hay gián đoạn thể hiện vấn đề không tốt về sức khỏe. Những con người có đặc điểm chỉ tay thường có cơ thể không ổn định, dễ mắc phải bệnh tật cũng như xui rủi hay tai nạn khó lường.

Có đường chỉ tay hôn nhân tan vỡ hay không có đường chỉ tay này

Thông thường những con người sở hữu đường chỉ tay hôn nhân rẽ nhánh, mờ hay không có thường rất lận đận trong cuộc sống vợ chồng. Gia đình đối tượng này thường gặp nhiều sóng gió, trở ngại trong hôn nhân, dễ dẫn đến ly hôn.

Đường trí tuệ ngắn và đứt đoạn

Đường trí tuệ ngắn và đứt đoạn là một trong số những đường chỉ tay không nên có hiện nay. Điều này thể hiện con người thiếu tập trung và khó bĩnh tĩnh trong các tình huống, khó có thể thành công được.

Đường chỉ tay công danh phân nhánh

Công danh sự nghiệp cũng là yếu tố quan trọng hàng đầu như sức khỏe trong cuộc sống mỗi người. Đường chỉ tay này thể hiện con người thiếu kiên định, kiên trì, thường gặp xui xẻo và khó thành công trong sự nghiệp lẫn học tập.

Top những đường chỉ tay không nên có quan trọng cần biết

Đường chỉ tay công danh phân nhánh

Đường chỉ tay vận mệnh đến có đường vân đảo

Nhắc đến danh sách những đường chỉ tay không nên có không thể không nhắc đến đường vận mệnh có vân đảo. Những người sở hữu chỉ tay thường dễ gặp những tổn thất về tài chính, nợ nần khó lòng vực dậy nếu không đủ bản lĩnh và mạnh mẽ.

Đường chỉ tay hình lưới ở gò kim tinh xui xẻo

Gò kim tinh chính là vị trí chỉ cho phần thịt nổi trên cùng nằm dưới ngón tay cái của bàn tay. Những đường chỉ tay xuất hiện ở vùng này thường có dạng hình lưới nên mang ý nghĩa xấu. Qua đó những người có đặc điểm này chỉ có thể làm ăn xa quê hương thuận lợi hơn nhé!

Xem thêm >>> Xem Chỉ Tay Chữ M – Giải Mã Điều Thú Vị Về Vận Mệnh

Đường chỉ tay nữ rất mờ nhạt

Đường chỉ tay bị mờ cũng chính là dấu hiệu những đường chỉ tay không nên có bởi rất dễ xảy ra trường hợp mất mát về tài sản, khó có thể ổn định sự nghiệp hay sống an nhàn.

Có đường chỉ tay sinh đạo ngắn

Đường sinh đạo hay còn được gọi là đường định mệnh vì vậy người có đường sinh đạo ngắn thường có sức khỏe khá yếu, dễ bị mắc bệnh. Về mặt tính cách con người có phần nhút nhát, dễ bị tự ti và khá do dự khi đưa ra quyết định.

Top những đường chỉ tay không nên có quan trọng cần biết

Có đường chỉ tay sinh đạo ngắn

Đường chỉ tay tâm đạo mờ hay đứt đoạn

Đây chính là con người tình duyên có vị trí ở dưới ngón út trong lòng bàn tay, bị đứt đoạn thể hiện sự trắc trở trong tình yêu của bạn, hạn chế trong việc cân bằng và nắm bắt cảm xúc.

Cách khắc phục đường chỉ tay xấu hiệu quả nhất

Có thể thấy những người sở hữu những đường chỉ tay không nên có dễ đối mặt với điềm xấu và trở ngại trong cuộc sống. Chình vậy các bạn có thể hóa giải những điềm xấu thông qua các biện pháp dưới đây nhé!

  • Thử đổi chế độ ăn uống phù hợp để thay đổi thế của từng đặc điểm đường chỉ tay cụ thể.
  • Thường xuyên vận đồng đường ngón tay để nâng cao vận thế hóa giải điềm xấu.
  • Làm việc thiện để hóa giải và trừ khử những điềm xấu, hình thành thói quen với việc thiện có thể giúp tâm hồn bạn cảm thấy an yên hơn, hóa giải những xui xẻo từ đường chỉ tay xấu.
  • Suy nghĩ tích cực hơn để hình thành những thói quen tích cực, luôn an tĩnh trong tâm trí.

Bài viết trên đây Du học Netviet chia sẻ thông tin về những đường chỉ tay không nên có bạn cần biết hiện nay. Mong rằng bài viết hữu ích giúp các bạn hiểu rõ thêm về điềm xấu và cách hóa giải nhé! Ngoài ra, sinh trắc học cũng là một trong nhưng phương pháp giúp bạn có thể biết được cụ thể hơn về khả năng phát triển của bản thân. Hãy tham khảo nhé!

Tin liên quan

DU HỌC NETVIET

https://nv.edu.vn/
Đặc quyền đăng ký du học tại NETVIET EDU : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 500 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Không có bình luận

Comments are closed.