3 Đường Chỉ Tay Cơ Bản & Ý Nghĩa Liên Kết Của Chúng

3 đường chỉ tay

3 Đường Chỉ Tay Cơ Bản & Ý Nghĩa Liên Kết Của Chúng

Mỗi người sẽ có 3 đường chỉ tay cơ bản trên lòng bàn tay. Nếu như bạn đang thắc mắc mỗi đường chỉ tay sẽ nói lên điều gì về vận mệnh, cuộc sống sau này của bạn. Hãy cùng Du học Netviet khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về 3 đường chỉ tay cơ bản

Theo sinh trắc học vân tay, thì mỗi người đều sẽ có 3 đường chỉ tay cơ bản bao gồm như sau:

Đường sinh đạo

Đường sinh đạo hay còn được gọi là đường sinh mệnh, đây là đường chỉ tay xuất phát từ giữa ngón tay cái và ngón trỏ, nó bao quanh phần thịt ngón cái. Các nhà nhân tướng học còn cho rằng điểm xuất phát, hình dáng, cũng như độ dài ngắn của đường sinh mệnh đều sẽ thể hiện tính cách và số mệnh của mỗi người.

3 đường chỉ tay

3 đường chỉ tay

Đường trí đạo

Đường trí đạo, hay còn có cách gọi khác là đường trí đạo, chính là đường chỉ tay cũng xuất phát từ giữa ngón cái và ngón trỏ, nhưng lại kéo dài ra góc dưới đối diện với ngón cái. Người có đường trí tuệ dài và sâu thường sẽ là người thông minh, cẩn thận, còn ngược lại, người có đường trí tuệ ngắn và nông thường là người kém cỏi, thiếu tự tin, vô cùng chủ quan, nóng vội.

Đường tâm đạo

Đường tâm đạo hay còn thường được gọi là đường tình cảm, đây chính là đường chỉ tay xuất phát ở ngón út, kéo dài về hướng ngón trỏ. Đường tình cảm này không quá rộng cũng không quá hẹp, mà lại hồng hào thì chính là đường tình cảm tốt. Những người có đường tâm đạo sâu, ngoằn ngoèo thường sẽ là người ba phải, có nhiều tham vọng, đa tình.

Xem thêm >>> Chỉ Tay Chữ N Có Đặc Biết Gì? Tốt Hay Xấu?

Ý nghĩa liên kết của 3 đường chỉ tay

Sau đây, Du học NEtviet sẽ tổng hợp lại những ý nghĩa cực kỳ thú vị về sự liên kết của 3 đường chỉ tay này mà chắc hẳn rằng các bạn không nên bỏ qua. Cụ thể như sau:

3 đường chỉ tay chụm vào nhau

Sẽ không có quá nhiều người có đường chỉ tay như thế này. Người mà có 3 đường chỉ tay xuất phát từ 1 điểm thường sẽ là người thiếu kiên nhẫn và rất nóng tính cả trong cuộc sống lẫn trong công việc. Tuy hiện họ cũng lại là người có chí tiến thủ, cũng có tài ứng biến và khá là nhanh nhẹn. Những người này thường sẽ đều có quan hệ rộng và giàu có bằng chính sức lực của mình. Những người này thường sẽ làm những công việc phải chịu nhiều áp lực như là bác sĩ thì sẽ rất thích hợp.

Ý nghĩa liên kết đường chỉ tay

Ý nghĩa liên kết đường chỉ tay

3 đường chỉ tay không cắt nhau

Người nào mà có 3 đường chỉ tay riêng biệt, thậm chí có thể là song song với nhau đều là người có tính tình độc lập, họ không thích nhờ vả ai, và thích “tiền trảm hậu tấu”. Tuy nhiên thì mẫu người này lại thường có số mệnh không được tốt, rất dễ dẫn đến hôn nhân đổ vỡ bởi chính sự bất đồng trong quan điểm và cũng như lối sống giữa hai vợ chồng. Tính tình của họ cũng khá là trẻ con, rất thích cãi lý, do đó thì cũng không nên kết hôn khi chưa thực sự trưởng thành, chín chắn.

Cho dù không có được hạnh phúc gia đình, nhưng đổi lại, sự nghiệp của người có chỉ tay 3 đường riêng biệt lại khiến cho những người khác phải ngưỡng mộ. Sở dĩ thì họ có được thành công như vậy cũng là bởi luôn hết lòng vì công việc, họ có khả năng lãnh đạo, tư duy tốt, đặc biệt là có khiếu thẩm mỹ.

3 đường chỉ tay cắt nhau

3 đường chỉ tay cắt nhau

Xem thêm >>> Chỉ Tay Hình Tam Giác | Liệu Có Thật “Ngồi Mát Ăn Bát Vàng”

Một số đường chỉ tay đem đến may mắn, phú quý

Nếu như bạn vẫn chưa biết có một số kiểu đường chỉ tay có thể mang lại được phú quý, may mắn trong cuộc sống, hãy theo dõi ngay những thông tin sau đây:

Đường chỉ tay chữ M

Chữ M trong lòng bàn tay chính là sự kết hợp của đường sinh mệnh, trí tuệ, tình cảm và cả số mệnh. Chữ M mà càng xuất hiện rõ nét thì người đó sẽ càng phú quý, giàu có. Những người sở hữu đường chỉ tay này thường đều sẽ thành công và có sự nghiệp sớm, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản.

Đường chỉ tay hình ngôi sao

Có rất hiếm người có đường chỉ tay hình ngôi sao. Những người này thường đều rất tài năng, gặp được nhiều vận may và dễ thành công trong sự nghiệp.

Đường chỉ tay hình ngôi sao

Đường chỉ tay hình ngôi sao

Đường chỉ tay hướng nhánh lên trên

Những người nào may mắn sở hữu đường chỉ tay này đều sẽ vô cùng thông minh, nhạy bén và cũng biết cách nắm bắt cơ hội, đặc biệt là trong kinh doanh. Ngay cả khi đứng ở hậu phương thì họ vẫn có thể giúp cho một nửa của mình có thể gây dựng sự nghiệp.

Đường chỉ tay có hình đuôi cá cuối đường sinh mệnh

Đây cũng chính là dấu hiệu cho thấy người sở hữu đường chỉ tay này thường có một cuộc sống sung túc, không cần lo thiếu tiền. Nếu như thời trẻ cuộc sống của họ có khó khăn thì chắc hẳn về già cũng sẽ giàu có và còn có một gia đình hòa thuận, yêu thương nhau.

Kết Luận

Như vậy, trên đây Du học Netviet cũng đã gửi tới bạn những thông tin cực hay và chi tiết về 3 đường chỉ tay cũng như ý nghĩa của từng kiểu đường chỉ tay tách rời hay đồng quy. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã giúp bạn giải đáp được những thông tin mà bạn còn băn khoăn bấy lâu nay.

Tin liên quan

DU HỌC NETVIET

https://nv.edu.vn/
Đặc quyền đăng ký du học tại NETVIET EDU : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 500 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Không có bình luận

Comments are closed.