Đường Chỉ Tay Nữ | Xem Chỉ Tay Đơn Giản & Chính Xác

Đường Chỉ Tay Nữ

Đường Chỉ Tay Nữ | Xem Chỉ Tay Đơn Giản & Chính Xác

Xem chỉ tay chính là một cách thức giúp dự đoán vận mệnh chuẩn xác được nhiều chị em phụ nữ ưa thích hiện nay. Việc xem chỉ không coi là việc mê tín dị đoan, song vẫn vướng phải sự quan ngại của rất nhiều người. Chính vì vậy bài viết dưới đây Du học Netviet chia sẻ chi tiết thông tin về đường chỉ tay nữ một cách chuẩn xác nhất nhé!

Đường chỉ tay là gì?

Đường chỉ tay chính là những gấp khúc chạy dọc hay ngang trong lòng bàn tay của mỗi con người, những đường này xuất hiện từ khi con người được sinh ra. Trong nhân tướng học, những người thuận tay phải thì các đường chỉ tay trong lòng tay trái sẽ báo hiệu số mệnh của người đó khi vừa chào đời, mang tính vĩnh cửu không thể thay đổi. Còn những đường chỉ tay thuộc tay phải có nghĩa số mệnh của con người có được nhờ vào sự nỗ lực, và ngược lại đối với những người thuận tay trái.

Đường chỉ tay là gì?

Đường chỉ tay là gì?

Những đường chỉ tay cơ bản ở nữ cần biết

Theo đó xem chỉ tay nữ hiện nay đang được quan tâm hàng đầu bởi chúng dự đoán vận mệnh rất hiệu quả. Theo đó các bạn có thể tham khảo một số thông tin về đường chỉ tay nữ dưới đây nhé!

Đường tâm đạo

Đường tâm đạo hay còn được biết đến như đường tình duyên, tình cảm, nằm ở vị trí đầu tiên trong lòng bàn tay, trên đường trí đạo và chạy ngang qua lòng bàn tay. Đường tâm tạo bắt đầu từ dưới ngón trỏ dự đoán bạn sở hữu một mối nhân duyên rất tốt và hài lòng với tình cảm đó. Đường tâm đạo bắt đầu từ ngón giữa thể hiện các bạn sẽ gặp nhiều lo lắng và bất an trong việc tình cảm.

Đường sinh đạo

Đường sinh đạo hay còn được biết như đường sinh mệnh, một đường cong dài chạy từ cổ tay lên, vòng quanh khu vực gốc của ngón tay cái. Đường chỉ tay nữ này tiết lộ về sức khỏe, hạnh phúc cũng như đam mê về cuộc sống của con người. Chúng biểu thị chuẩn xác những trải nghiệm trong quá khứ ảnh hưởng đến cách nhìn nhận về cuộc sống của bạn.

Những đường chỉ tay cơ bản ở nữ cần biết

Những đường chỉ tay cơ bản ở nữ cần biết

Đường trí đạo

Đường trí đạo hay đường trí tuệ, đường học vấn chính là đường chỉ tay nữ nằm ngay bên trên đường sinh đạo, chạy ngang qua lòng bàn tay. Xem đường chỉ tay nữ này có thể tiết lộ được cách học hỏi và khám phá thêm trí thức của bạn. Đường chỉ tay nữ có đường trí đạo dài thể hiện khả năng phán đoán tình huống tốt và đấu đáo. Nếu đường trí đạo ngắn tiết lộ con người bạn sống phụ thuộc nhiều vào cảm xúc và làm việc tùy hứng.

Đường định mệnh

Đường chỉ tay nữ định mệnh không phải ai cũng có, thường nằm chính giữa lòng bàn tay, bắt đầu từ dưới bàn tay chạy lên đến gần gốc những ngón tay. Đường chỉ tay này chính là dấu hiệu của việc may mắn, liên quan đến sự nghiệp, công việc cũng như tham vọng cuộc đời.

Xem thêm >>> Vân Tay Mắt Phật Là Gì? Bật Mí Vận Mệnh Của Chủ Nhân

Quy tắc xem chỉ tay cho nữ quan trọng cần biết

Theo như nhân tướng học, khi xem đường chỉ tay nữ giới người ta thường sử dụng bàn tay phải. Bàn tay phải của nữ thường gắn liền với số mệnh, trong khi bàn tay trái thường gắn với thành tựu hay thành tích của họ. Chính vì vậy xem đường chỉ tay nữ cần chú ý đến 4 đường chỉ tay chính trên đây vì chúng có thể dự đoán nên vận mệnh của một đời người.

Cách xem đường chỉ tay nữ đơn giản nhất

Các bạn tò mò về vận mệnh mà vũ trị đã sắp đặt cho cuộc đời mình hay gặp khó khăn trong hành trình khám phá nên bí ẩn về con người mình. Theo đó các bạn có thể tham khảo chi tiết cách xem đường chỉ tay nữ dưới đây nhé!

Xem đường chỉ tay nữ tâm đạo

Tùy vào mức độ, kích thước của đường tâm đạo mà nữ giới sẽ có những mối quan hệ tình cảm khác nhau.

 • Đường tâm đạo dài, không đứt đoạn, thẳng và rõ nét tức là có hôn nhân hạnh phúc và tình cảm viên mãn.
 • Đường tâm đạo dài, phân thành ba nhánh bằng nhau có dung mạo hiền hậu, khéo léo, được yêu mến và hôn nhân viễn mãn.
 • Đường tâm đạo chia thành hai nhánh giao nhau thì họ gặp may mắn và hạnh phúc trong hôn nhân.
Xem đường chỉ tay nữ tâm đạo

Xem đường chỉ tay nữ tâm đạo

Xem đường chỉ tay nữ trí đạo

 • Đường chỉ tay nữ trí đạo mờ, ngắn có nghĩa họ thường không ham danh lợi và địa vị, mong muốn có cuộc sống hạnh phúc.
 • Đường trí đạo dài, chứng tỏ người phụ nữ giỏi giang, chăm chỉ, thông minh, gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong sự nghiệp.
 • Đường trí đạo rẽ xuống thể hiện tư duy khoa học tốt, luôn kiên trì, không ngại khó khăn khi giải quyết vấn đề.

Xem thêm >>> Xem Chỉ Tay Chữ M – Giải Mã Điều Thú Vị Về Vận Mệnh

Xem đường chỉ tay nữ sinh đạo

 • Đường sinh đạo dài chỉ sức khỏe tốt và luôn tràn đầy năng lượng.
 • Đường sinh đạo ngắn phản ánh sức khỏe yếu, tuyệt đối không liên quan đến việc tuổi thọ con người.
 • Đường sinh đạo song song thể hiện nữ giới có sức khỏe tốt, miễn dịch cao và nhiều may mắn trong phát triển sự nghiệp.
Xem đường chỉ tay nữ sinh đạo

Xem đường chỉ tay nữ sinh đạo

Xem đường chỉ tay nữ hôn nhân

 • Đường hôn nhân kéo dài đến dưới ngón áp út thể hiện người hạnh phúc trong hôn nhân.
 • Đường hôn nhân dài và đậm thể hiện cô gái tràn đầy tình yêu đến đối phương, sống chung thủy, trước sau như một.
 • Đường hôn nhân ngắn dự đoán cuộc sống hôn nhân muộn và chuyện tình cảm không được thuận buồm xuôi gió.

Bài viết dưới đây Du học Netviet chia sẻ chi tiết thông tin về đường chỉ tay nữ chuẩn xác. Mong rằng thông tin trên hữu ích giúp các bạn dự đoán vận mệnh bản thân mình nhé! Xem sinh sắc vân tay online để hiểu rõ hơn về chủng vân tay của mình cũng như có định hướng cuộc sống và sự nghiệp phù hợp nhé!

Tin liên quan

DU HỌC NETVIET

https://nv.edu.vn/
Đặc quyền đăng ký du học tại NETVIET EDU : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 500 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Không có bình luận

Comments are closed.