Vân Tay Mắt Phật Là Gì? Bật Mí Vận Mệnh Của Chủ Nhân

vân tay mắt Phật

Vân Tay Mắt Phật Là Gì? Bật Mí Vận Mệnh Của Chủ Nhân

Xem chỉ tay hay coi tướng vân tay là một trong những cách xem vận mệnh vô cùng chính xác được nhiều người biết đến. Chính vì thế ai có vân tay mắt Phật được xem như vô cùng may mắn. Để hiểu rõ hơn những tầng nghĩa đằng sau thì cùng theo dõi luận giải chi tiết trong bài viết này của NetViet nhé!

Vân tay mắt Phật là gì?

Được gọi chung là vân tay thế nhưng vân tay mắt Phật lại không nằm ở lòng bàn tay mỗi người. Thay vào đó, chúng lại được tạo thành bởi hai lằn giữa khớp ngón tay cái thành hình vòng cung như con mắt. Do đó ngoài tên gọi như trên thì một số nơi còn gọi là mắt phu tử ở ngón tay cái hoặc ngón tay mắt Phật.

vân tay mắt Phật

Giới thiệu về vân tay mắt Phật là gì

Đối với những ai sở hữu loại vân tay đặc biệt này thì sẽ vô cùng quý tướng, đường hôn nhân gia đạo sẽ vô cùng thuận lợi, rất viên mãn. Theo sách nhân tướng học thì mắt phượng còn được gọi là mắt phu tử tức các đường vân nối đốt thứ nhất và thứ hai của ngón tay cái là biểu tượng cát tường.

Ở nữ giới khi có đặc điểm này thường kết hôn với người ưu tú mọi mặt, có tiềm lực kinh tế rất mạnh. Đặc biệt hơn nếu cả hai ngón tay cái đều có mắt phu tử thì càng tốt, danh lợi song toàn.

Xem thêm >>> 5 Chủng Vân Tay Hiếm Nhất Thế Giới & Những Bí Mật Thú Vị

Đặc điểm của người sở hữu vân tay mắt Phật

Như đã nói thì những ai may mắn có được vân tay phu tử thì sẽ vô cùng cát lợi, may mắn. Cụ thể trong từng trường hợp thì các bạn có thể tìm hiểu chi tiết như sau:

Người thông minh, nhạy bén

Vân tay mắt Phật thường cho thấy rằng những người có đường vân tay đặc biệt này thường thông minh, lanh lợi nên tiền đồ cũng từ đó Phật triển, sáng lạn.

Ngoài ra những người này sẽ có xuất thân trong gia đình có điều kiện kinh tế tốt, tương đối ổn định. Với những ai may mắn có được vân tay này tốt nhất nên lập đại nghiệp bằng con đường thi cử thì cả đời gặp nhiều may mắn, ít phải trải qua sóng gió.

Chưa hết, nếu đường vân bị đứt đoạn, có nhiều đường chạy ngang dọc khác nhau thì lại cho thấy chủ nhân không có ý chí kiên cường, chí tiến thủ kém nên dễ thất bại, khó Phật triển lâu dài.

vân tay mắt Phật

Đặc điểm của những người có vân tay mắt Phật

Người có vân tay mắt Phật thì hôn nhân hạnh phúc

Đối với những ai may mắn sở hữu loại vân tay đại cát này thì ngoài đường công danh sự nghiệp thuận lợi thì đường tình duyên cũng vô cùng viên mãn. Đặc biệt là ở nữ giới thường sẽ kết hôn với người bạn đời có tiềm lực kinh tế. Hơn thế nữa danh lợi song toàn thuận cả hai đường nếu các bạn may mắn có được ở cả hai ngón tay cái của hai bàn tay.

Hậu vận an nhàn

Chủ nhân sở hữu vân mắt Phật có thiên hướng là người khá mạnh mẽ, thẳng thắn và còn không kém phần hài hước. Do vậy họ đi tới đâu cũng truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh, rất được chào đón.

Ngoài ra những người này sở hữu tri giác nhạy bén cùng với một trí nhớ tốt và giác quan thứ sáu nhanh nhạy. Vì vậy rất khó để họ bị vướng vào những rắc rối trong cuộc sống. Ngược lại cuộc sống lúc nào cũng an nhiên, tự tại về sau hậu vận lại vô cùng tốt.

vân tay mắt Phật

Hậu vận an nhàn khi sở hữu vân tay mắt Phật

Luôn được mọi người tin tưởng

Với tính cách nổi trội của những người có được vân tay mắt Phật đó là có phần mạnh mẽ, thẳng thắn nhưng bù lại rất thú vị và hài hước. Họ dễ dàng đem đến sự tin tưởng, niềm vui cho những người tiếp xúc xung quanh. Đó là lý do lý giải tại sao đi đến đâu, những người này luôn được chào đón.

Vân tay mắt Phật không phải ai cũng may mắn có được, do đó những ai có được vân tặc đặc biệt này hãy cố gắng phát triển hơn nữa để hoàn thiện bản thân theo ý muốn.

Xem thêm >>> Sinh Trắc Vân Tay Là Gì? “Giải Mã” 11+ Dạng Vân Tay Cơ Bản

Phân biệt vân tay mắt Phật và mắt Khổng Tử

Như đã nói trước đó thì vân mắt Phật hay còn gọi là vân tay Khổng Tử là một điềm cát. Tuy nhiên lại có khá nhiều người nhầm lẫn với vân tay mắt Khổng Tử. Vậy nên,mọi người cần hết sức lưu ý đây là hai loại khác nhau và có những tầng nghĩa ẩn sau không hề giống hệt nhau.

Đối với vân tay mắt Phật thì sẽ được tạo thành từ những đường vòng trên ngón tay cái. Thế nhưng đối với mắt Khổng Tử thì nó có thể xuất hiện ở các ngón tay còn lại. Do đó, các bạn cần chú ý phân biệt đâu là vân tay mắt Phật đâu là mắt Khổng Tử.

vân tay mắt Phật

Hướng dẫn phân biệt vân tay mắt Phật và mắt Khổng Tử

Và vân tay mắt Khổng Tử cũng được biết đến như một điềm tốt cho chủ sở hữu. Những người này thiên phú thông minh, lanh lợi nên dễ làm việc lớn. Với bản chất thân thiện, cởi mở thì họ luôn là đối tượng được chào đón bởi mọi mối quan hệ xung quanh. Cũng nhờ đây mà con đường sự nghiệp cũng trở nên hạnh thông, thuận lợi phát triển.

Kết luận

Vừa rồi là toàn bộ luận giải về vân tay mắt PhậtNetViet muốn chia sẻ với các bạn. Mong rằng với những thông tin trên đã giúp mọi người có được góc nhìn tổng quan và tìm được cho mình câu trả lời mong muốn.

Tin liên quan

DU HỌC NETVIET

https://nv.edu.vn/
Đặc quyền đăng ký du học tại NETVIET EDU : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 500 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Không có bình luận

Comments are closed.