Đường Chỉ Tay Giàu Có & Thành Đạt [Dấu Hiệu Nhận Biết]

Đường Chỉ Tay Giàu Có & Thành Đạt [Dấu Hiệu Nhận Biết]

Để có thể phán đoán khả năng trong tương lai bạn có giàu có hay không còn thông qua thuật xem chỉ tay và xem tướng bàn tay. Vậy các yếu tố nào trong lòng bàn tay thể hiện rằng mình là người giàu có và thành đạt? Cùng Du Học Netviet đi nhận biết về đường chỉ tay giàu có chi tiết nhất qua bài viết dưới đây nhé!

Đường chỉ tay là gì?

Đường chỉ tay được hiểu là toàn bộ những hệ thống đường chỉ nằm trong lòng bàn tay. Mỗi người sẽ sở hữu những đường chỉ tay khác nhau, điểm chung có 3 đường chính bao gồm: đường sinh đạo, đường trí đạo và đường tâm đạo. Đường sinh đạo biểu hiện cho sức khỏe, tuổi tác và sinh mệnh. Để nhận biết về tri thức, học vấn, công danh – sự nghiệp của tương lai là nhìn vào đường trí đạo,… Và đường thứ 3 đó chính là đường tâm đạo là đường tình duyên, hôn nhân.

Đường chỉ tay là gì?

Đường chỉ tay là gì?

Ngoài 3 đường chỉ tay chính mà chúng tôi kể trên thì vẫn còn các đường chỉ tay lạ khác, thể hiện về vận mệnh, cuộc sống như là: đường thái dương, đường con cái, đường may mắn, hoặc đường đi xa,…

Đường chỉ tay thể hiện những điều gì?

Chúng tôi sẽ đi chia sẻ 7 đường chỉ tay quan trọng trong cuộc sống của bạn, nếu các bạn thuận tay nào thì xem tay đó để xem nó thể hiện những điều gì như sau:

 • Đường sức khỏe: Thể hiện sức khỏe, thể chất của chủ nhân. Đường chỉ tay này càng đậm nó chứng minh cho sức khỏe bạn càng tốt, nếu đường chỉ bị đứt khúc cho thấy chủ nhân là người rất dễ ốm, mệt mỏi.
 • Đường tình duyên: Nếu thấy đường này ngắn thì chắc hẳn bạn là người yêu đơn phương. Còn thấy nhiều đường đứt khúc thể hiện cho cuộc sống hôn nhân sẽ dẫn đến ly hôn. Đường chỉ tay này mà cắt nhau thì chứng tỏ chủ nhân đang đi tìm nửa kia. Nếu không có đường nào thì thể hiện bạn đang chưa muốn tiến tới mối quan hệ nào đó.
 • Đường trí tuệ: là con đường cho thấy sự thông minh, sáng tạo của bạn. Nếu thấy đường trí tuệ nằm đè lên đường sức khỏe thì điều này chứng tỏ bạn có khả năng cân bằng suy nghĩ của mình. Đường trí tuệ kéo dài biểu hiện bạn là người luôn nghe theo ý kiến của người khác. Nếu xuất hiện từ 2 đường trở lên thì bạn là một người sáng suốt trong cuộc sống của bạn.
 • Đường số mệnh: đường chỉ tay này càng đậm thì nó càng chứng tỏ tuổi của bạn rất thọ. Đường mỏng cho thấy bạn là người dễ bị người khác sai khiến. Xuất hiện hơn 2 đường số mệnh có nghĩa là cuộc đời bạn tươi sáng, nhiều người ước ao.
 • Đường tiền bạc: nếu thấy đường chỉ này dài thì tiền bạc đối với bạn rất quan trọng. Còn đường ngắn chứng tỏ bạn không quan tâm gì đến tiền bạc. Nếu bạn sở hữu nhiều đường ngắn nằm một chỗ thì nói lên bạn là người tiêu xài hoang phí.
 • Đường phú quý: đường cổ tay càng nhiều thì bạn càng có nhiều tiền và giàu sang phú quý ập đến.
 • Đường hạnh phúc: đây là một đường chỉ tay khá hiếm, thường có hình con cá. Nếu chủ nhân nào sở hữu đường chỉ tay này thì tương lai luôn may mắn, hạnh phúc.

Xem thêm >>> Chỉ Tay Ngang Đem Lại Ý Nghĩa Gì Với Nam/ Nữ Giới

Tổng hợp những đường chỉ tay giàu sang, may mắn của nữ

Dưới đây chúng tôi sẽ đi tổng hợp các đường chỉ tay giàu sang, thành đạt dành cho phái nữ:

Đường chỉ tay của nữ xuất hiện chữ M

Phái nữ sở hữu chỉ tay hình chữ M biểu hiện đây là tướng tay phụ nữ giàu sang. Những người như vậy thành công đến với họ rất sớm. Đến năm 40 tuổi chức cao vọng trọng, luôn dư giả về tiền tài. Đường tình duyên của họ cũng viên mãn, sự nghiệp thì luôn thành công đặc biệt là trong mảng dịch vụ bất động sản. Người nào lấy được những cô vợ có chỉ tay chữ M như sở hữu được “bảo vật ngàn đời”. Xem sinh trắc học vân tay online cũng là một phương pháp giúp bạn xác định chính xác về con người của mình.

Tổng hợp những đường chỉ tay giàu sang, may mắn của nữ

Tổng hợp những đường chỉ tay giàu sang, may mắn của nữ

Đường chỉ tay giàu có đuôi phượng

Đường chỉ đuôi phượng còn có tên khác là đường chỉ tam xiên. Người sở hữu đường chỉ tay này có tính cách thẳng thắn, trung thực. Thế nhưng, những người này rất dễ mắc những sai lầm trong cuộc sống. Phán đoán rằng cuộc đời sẽ được bình dị, dễ thất bại nhưng nếu chăm chỉ thành mọi thành công sẽ đến với bạn trước tuổi trung niên.

Đường chỉ tay vân tài khố

Đường Vân Tài Khố là đường vân có nhiều hình dạng khác nhau nằm ở trên ngón tay cái biểu hiện mang đến tiền tài. Có thể xuất hiện những vân ngang, dọc xen kẽ hoặc đối xứng với nhau. Đường chỉ tay này càng sâu, rõ nét, thì người phụ nữ đó càng giàu có, biết cách kiếm ra nhiều tiền và là người không hoang phí. Hơn thế nữa, bản mệnh con người luôn được nhiều người tin tưởng.

Xem thêm >>> Chỉ Tay Đuôi Phượng – Chỉ Tay Tam Xiên Có Ý Nghĩa Gì

Những đường chỉ tay giàu có, thành đạt của nam

Đàn ông nếu đang sở hữu 1 trong 5 tướng chỉ tay như dưới đây thì công danh sự nghiệp đều thăng tiến, giàu có và thành đạt trong cuộc sống.

Những đường chỉ tay giàu có, thành đạt của nam

Những đường chỉ tay giàu có, thành đạt của nam

 • Vân đoạn chưởng: đường chỉ kéo dài hợp nhất với 2 đường là trí tuệ và tình duyên. Nếu đàn ông sở hữu tướng tay này thường sẽ là người bản lĩnh, biết nắm bắt thời cơ để phát triển sự nghiệp.
 • Đường chỉ tay bất động sản: là đường cắt ngang qua đường vận mệnh và thái dương. Nếu thấy đường chỉ này càng gần về phía cổ tay cho thấy bạn là người thành đạt về công việc, đất đai bạt ngàn.
 • Sở hữu hình ngôi sao ở trên gò Mộc tinh hoặc Thái dương: phán đoán rằng cuộc sống của chủ nhân sẽ giàu sang, phú quý.
 • Đường trực giác may rủi: nếu đàn ông sở hữu đường chỉ tay này là người có khả năng ngoại cảm, có giác quan thứ 6, biết lựa chọn thời điểm để làm ăn, rất dễ giàu có.

Kết Luận

Bài viết trên đây Du Học Netviet đã đi nhận biết các đường chỉ tay giàu có, thành đạt cho cả mệnh năm và nữ. Hy vọng rằng, những thông tin trên sẽ hữu ích cho người đọc và có thể dễ dàng nhận biết đường chỉ tay mình có giàu có hay không nhé!

Tin liên quan

DU HỌC NETVIET

https://nv.edu.vn/
Đặc quyền đăng ký du học tại NETVIET EDU : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 500 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Không có bình luận

Comments are closed.