Chỉ Tay Ngang Đem Lại Ý Nghĩa Gì Với Nam/ Nữ Giới

Chỉ tay ngang

Chỉ Tay Ngang Đem Lại Ý Nghĩa Gì Với Nam/ Nữ Giới

Chỉ tay ngang là những người rất đặc biệt về tính cách cũng như là cuộc sống. Thông qua đường này và dựa vào độ nông sâu, đậm nhạt, rẽ nhánh,… để có thể dự đoán được một cách chuẩn xác. Vậy đường chỉ tay ngang ở nam và nữ có gì đặc biệt sẽ được Du học Netviet tìm tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Như thế nào gọi là đường chỉ tay ngang?

Đường chỉ tay ngang rất đặc biệt vì nó sẽ thường xuất hiện ở trong lòng bàn tay. Thông thường đường chỉ tay ở trong lòng sẽ có dự báo vận mệnh khác thì cá tính cho đến tài năng của gia chủ.

Đường kẻ trên sẽ chạy ngang trong lòng bàn tay sẽ nằm ở giữa và chia thành 2 phần rõ rệt. Chỉ tay đi theo đường hướng chếch lên trên phía ngón trỏ hoặc là đường chạy trong lòng bàn tay.

Đường chỉ tay ngang rất đặc biệt vì nó sẽ thường xuất hiện ở trong lòng bàn tay

Đường chỉ tay ngang rất đặc biệt vì nó sẽ thường xuất hiện ở trong lòng bàn tay

Thông qua đường chỉ tay ngang và căn cứ vào những đặc điểm như là độ nông sâu, đậm nhạt, đi thẳng hay rẽ nhánh mà dự đoán chuẩn về vận mệnh của tương lai. Xem chỉ tay nói riêng và nhân tướng học nói chung, chỉ tay rất may mắn và đem tiên lượng cho người thông minh tài giỏi.

Xem thêm >>> Chỉ Tay Đuôi Phượng – Chỉ Tay Tam Xiên Có Ý Nghĩa Gì

Ưu nhược điểm của người có chỉ tay ngang

Trong sinh trắc vân tay, người sở hữu đường chỉ tay ngang sẽ có những ưu và nhược điểm như sau:

Ưu điểm

 • Người có đường chỉ tay ngang sẽ có sự khôn khéo và nhạy cảm. Họ cũng là những người thông minh, vui vẻ và hòa đồng.
 • Là người có đầu óc phân tích tốt và thích quan sát mọi diễn biến xung quanh và đưa ra quyết định cho riêng mình.
 • Họ là người sống rất tình cảm, cho đi nhiều hơn là nhận lại. Bởi vậy nên họ nhận được sự tin tưởng của bạn bè và sự giúp đỡ của họ.
 • Ngoài ra, họ là những người quyết đoán, trung thành, tận tụy giúp họ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Nhược điểm

 • Thẳng thắn, bốc đồng thậm chí là bướng bỉnh tuy nhiên lại có xu hướng bị ảnh hưởng bởi những suy nghĩ và hành động của người khác.
 • Họ là những người mơ mộng và ảo tưởng về bản thân. Họ sẽ nghĩ mình là cái gì đó rất đặc biệt và muốn nhận được những lời khen của người khác. Đặc biệt là dành nhiều thời gian để suy nghĩ về những viễn cảnh đẹp ở trong tương lai.
 • Có ý chí mạnh mẽ, quyết đoán nhưng lại khá tự cao nên không dễ dàng tuân theo các quy tắc của xác hội.
Người có chỉ tay ngang thẳng thắn, bốc đồng thậm chí là bướng bỉnh

Người có chỉ tay ngang thẳng thắn, bốc đồng thậm chí là bướng bỉnh

Nhìn chỉ tay ngang đoán vận mệnh

Những người sở hữu được đường chỉ tay ngang rất thông minh, lý trí và quyết đoán. Trường hợp có cả hai bàn tay cho thấy bạn là một người thiên tài khiến cho người đời kính nể và thán phục. Theo đó, công danh sự nghiệp sẽ tốt hơn và bạn sẽ có tiếng nói trong xã hội.

Đối với nam

Đàn ông sở hữu đường chỉ tay ngang thường rất chân thành, hiền lành nhưng đôi khi lại nhút nhát. Vậy đường chỉ tay đối với nam có những điểm đặc biệt như sau:

 • Tính cách: Họ là những người nhân hậu và hiền lành, rất khôn ngoan cũng như là nhạy cảm trong mọi trường hợp. Khi gặp phải khó khăn thì sẽ tìm đến cách giải quyết thay vì tìm đường lùi. Họ cũng là người rất thông minh, vui vẻ và hoà đồng. Trong các mối quan hệ, họ tông trọng tình cảm.
 • Sự nghiệp: Trong sự nghiệp, sẽ có nhiều tham vọng và khi xác định được mục tiêu thì sẽ đi đến cùng. Dù cho có thất bại hay thành công thì vẫn cố gắng thực hiện bằng được. Đôi khi họ cố chấp, bảo thủ nên gặp không ít rắc rối trong quá trình xây dựng sự nghiệp. Tuy nhiên sau nhiều lần vấp ngã thì đã có những bài học vững vàng hơn ở trong tương lai.
 • Tình duyên: Phần lớn họ đều là những người lụy tình và sống trọng tình cảm nên sẽ không làm tổn thương đến ai. Khi yêu, họ sẽ trao trọn tình cảm nhưng trong hôn nhân lại không được viên mãn. Trải qua nhiều lần bị cắm sừng thì mới tìm kiếm được nửa kia phù hợp và ưng ý

Xem thêm >>> Chỉ Tay Hình Con Thuyền – Có Phải Nét Tướng Của Tỷ Phú

Đối với nữ

Con người khi sinh ra và lớn lên thường sẽ có đường chỉ tay khác nhau. Dưới đây sẽ là đường chỉ tay ngang đối với nữ như sau:

Cô nàng có đường chỉ tay ngang bên trái có tính hiền lành

Cô nàng có đường chỉ tay ngang bên trái có tính hiền lành

 • Tính cách: Cô nàng có đường chỉ tay ngang bên trái có tính hiền lành mặc dù đôi lúc vẫn còn hay hóng hớt, sân si nhưng bên trong họ lại là những người vui tính. Trong những mối quan hệ, họ sẽ là người nhiệt tình, luôn chủ động tiếp cận với những người xung quanh và không bao giờ để bụng đến những câu nói vô nghĩa của đối phương.
 • Sự nghiệp: Tuy họ là những người không có nhiều tài năng nhưng với sự khéo léo trong giao tiếp họ sẽ chinh phục được rất nhiều vị khách khó tính. Để có được sự nghiệp vững chắc và ổn định thì cần phải trải qua nhiều nghề khác nhau. Càng về hậu vận sự nghiệp sẽ càng thăng tiến mở rộng nên cuộc sống sau này sẽ đầy đủ và sung túc hơn.
 • Tình duyên: Trong chuyện tình cảm, họ là những người lận đận. Tuy chung tình nhưng cuối cùng lại chọn nửa kia không phù hợp và phải chấp nhận sống tới cuối đời nên chịu nhiều tổn thương cũng như là nhiều nước mắt. Tình duyên cần phải đứt gánh một lần thì mới tìm được hạnh phúc thực sự.

Kết luận

Bài viết trên của Du học Netviet đã chia sẻ cho mọi người những thông tin về đường Chỉ tay ngang ở nam và nữ cùng những vận mệnh trong tương lai. Chúc những ai sở hữu đường chỉ tay này gặp được nhiều may mắn và gặt hái được nhiều thành công nhé!

Tin liên quan

DU HỌC NETVIET

https://nv.edu.vn/
Đặc quyền đăng ký du học tại NETVIET EDU : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 500 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Không có bình luận

Comments are closed.