Du học Singapore – Nghành quản lý kinh doanh

CHƯƠNG TRÌNH QUẢN LÝ KINH DOANH
Văn bằng Nâng cao về Quản lý kinh doanh
Văn bằng Nâng cao về Quản lý Kinh doanh nhằm cung cấp cho sinh viên nền tảng vững chắc và phương pháp giải quyết vấn đề trong các khía cạnh khác nhau của quản lý kinh doanh. Khóa học sẽ bao gồm Quản lý Tài chính Ứng dụng trong Dịch vụ, Hành vi Người tiêu dùng và Nghiên cứu, Quản lý Hệ thống Thông tin và Quản lý Kế toán. Điều này giúp sinh viên có được kiến ​​thức và kỹ năng lên cấp độ chuyên nghiệp, củng cố sự hiểu biết của về kinh doanh trong bất kỳ lĩnh vực hoặc ngành nào, nuôi dưỡng và cung cấp nhiều cơ hội để rèn luyện tư duy sáng tạo, kỹ thuật giải quyết vấn đề và các kỹ năng chung khác.
Bài viết nên xem : Kinh nghiệm Du học Singapore

Giới thiệu
Đặc điểm & Tóm tắt chương trình
Để biết thêm chi tiết: Xem đặc điểm và chi tiết chương trình tại >>Chứng chỉ nâng cao về quản lý kinh doanh
Điều kiện:

• Hoàn thành Văn bằng Chuyên môn GSTM về Quản lý Kinh doanh, Bằng Chuyên môn về Quản lý Khách sạn và Du lịch hoặc Bằng Chuyên môn về Quản lý Sự kiện hoặc tương đương; hoặc·
  • Văn bằng Bách khoa (Polytechnic Diploma) trong lĩnh vực liên quan (ví dụ: Văn bằng về Kế toán/ Kinh doanh/ Quản lý/ Khách sạn); hoặc·
  • Bằng cấp PEI khác (ví dụ: Bằng LCCI Cấp độ 4 / Bằng Kế toán / Kinh doanh / Quản lý / Khách sạn / Du lịch tương đương với Bằng Chuyên môn của GSTM) sẽ được đánh giá theo từng trường hợp; hoặc·      Sinh viên lớn tuổi: Ít nhất 30 tuổi với ít nhất 8 năm kinh nghiệm làm việc phù hợp sẽ được xem xét.

Yêu cầu tiếng Anh:

• Đạt trình độ tiếng Anh GCE ‘O’ Level hoặc IELTS 5.5 hoặc tương đương; HOẶC ·
  • Đã hoàn thành một Văn bằng trước hoặc Văn bằng tương đương với phương tiện giảng dạy là tiếng Anh

Học phí Toàn thời gian

• Phí đăng ký (Không hoàn lại): $214 ·
  • Phí khóa học: $8560 ·
  • Phí tài liệu: $214 ·
  • Chính sách bảo vệ học phí (FPS): Phí do GSTM chịu

Bán thời gian

• Phí đăng ký (Không hoàn lại): $107·
  • Phí khóa học: $8292,50 (2 lần trả góp) HOẶC $8988 (10 lần trả góp) ·
  • Phí tài liệu: $214 ·
  • Chương trình bảo vệ học phí (FPS): Phí do GSTM chịu

Phí hành chính [Áp dụng cho sinh viên quốc tế]·

• Bảo hiểm y tế: $107 ·
  • Phí hành chính dành cho sinh viên quốc tế: $214 ·
  • Phí hành chính cho Đăng ký thẻ sinh viên: $85,60 ·
  • Phí xử lý đơn ICA: $30 ·
  • Phí cấp thẻ sinh viên ICA: $60

LƯU Ý: Tất cả các khoản phí đã bao gồm GST  Thời lượng

• Toàn thời gian: 8 tháng + 6 tháng Công nghiệp Tập tin đính kèm (IA)·
  • Bán thời gian: 10 tháng + 6 tháng Công nghiệp Tập tin đính kèm (IA)

Chế độ lớp học

• Toàn thời gian: Các ngày trong tuần – 9:00 am đến 12:00 am HOẶC 1:00 pm đến 4:00 pm HOẶC 4:00 pm đến 7:00 pm·
  • Bán thời gian: Buổi tối các ngày trong tuần – 7:00 pm đến 10:00 pm HOẶC Cuối tuần – 6:00 pm đến 9:00 pm

Phương pháp đánh giá
Tìm hiểu thêm >> Phương pháp đánh giá ADBM
Lộ trình
Sinh viên tốt nghiệp muốn tiếp tục nghiên cứu trong lĩnh vực này có thể đăng ký chương trình / khóa học liên quan do các tổ chức hoặc trường đại học khác cung cấp. Việc nhập học tùy thuộc vào các tổ chức hoặc trường đại học này yêu cầu điểm đầu vào.
Khả năng làm việc
Tốt nghiệp Văn bằng Nâng cao này có thể tiến tới một văn bằng cấp cao hơn trong lĩnh vực Quản lý Kinh doanh. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể theo đuổi sự nghiệp trong bất kỳ tổ chức nào ở Singapore và nước ngoài. Ví dụ. Nhân viên Kế toán và Kiểm toán, Nhân viên Bán hàng, Nhân viên Dịch vụ Khách hàng, Trợ lý Tiếp thị, Người lập kế hoạch Sự kiện, Trợ lý Hành chính, Trợ lý Nhân sự, Trợ lý Quản lý, v.v.
Liên hệ Ghi Danh tại Tổ chức giáo dục Netviet Hotline/Zalo : 0962.328.328