UMC High School Canada – Du học bậc trung học tại Canada

UMC High School Canada – Du học bậc trung học tại Canada

 Upper Madison College hay UMC High School là một trong những trường tư thục nổi bật tại tỉnh bang Ontario, Canada. Trường tọa lạc ngay tại khu vực trung tâm thành phố Toronto sầm uất. UMC High School Canada cung cấp các chương trình giáo dục bậc Trung học Cơ sở – Trung học Phổ thông và các khóa học tiếng Anh liên thông đến các trường đại học, cao đẳng hàng đầu tại Canada.

Netviet Human là Đại Diện trường UMC tại Việt Nam

Tổng quan về UMC High School
UMC High School được thành lập từ năm 2004. Mỗi năm, trường đón nhận số lượng lớn học sinh trong nước và du học sinh nước ngoài đến đây theo học các lớp từ 7 – 12. Bên cạnh đó, nhiều học sinh cũng lựa chọn chương trình Anh ngữ tại UMC High School Canada để liên thông lên bậc đại học, cao đẳng ở các cơ sở giáo dục bậc cao uy tín khác.
Trường cam kết cung cấp chương trình giáo dục chất lượng vượt trội với khoảng 95% học sinh tốt nghiệp tại trường tiếp tục theo học các trường đại học hàng đầu ở Canada như: University of Toronto, Waterloo University, York University, Đại học Mc Master, Đại học Simon Fraser, Đại học Ryerson và nhiều trường đại học nổi tiếng khác.
Thêm vào đó, 100% học sinh tốt nghiệp tại UMC High school Canada đều đủ điều kiện để chuyển tiếp đến tất cả các trường Cao đẳng Cộng đồng ở Canada. Đó cũng là lý do nhiều phụ huynh và phụ huynh đã tin tưởng và lựa chọn UMC High School Canada.

Trường Upper Madison College (UMC High School) Canada.
Trường Upper Madison College (UMC High School) Canada.

Địa điểm

Trường tọa lạc tại quận North York, thành phố Toronto, tỉnh Ontario, Canada. UMC High School Canada còn gây ấn tượng với 2 trụ sở được đặt tại 2 thành phố lớn nhất ở Canada là Toronto (Ontario) và Montreal (Quebec). Nhờ vị trí đặt tại các trung tâm văn hóa, giải trí, tài chính hàng đầu nên UMC High School Canada là nơi rất thích hợp để học ngôn ngữ do sự đa dạng về sắc tộc, văn hóa.
Trường nằm trên đường đến ga tàu điện ngầm North York và bao quanh bởi các quán cà phê, nhà hàng và nhà hát. UMC High School Canada cung cấp chương trình đào tạo theo hình thức tín chỉ để học sinh cấp 3 hoàn thành bậc giáo dục Trung học của tỉnh Ontario (OSSD – Ontario Secondary School Diploma). Sau đó, học sinh sẽ đăng ký dự tuyển vào bậc học Cao đẳng và Đại học. Những học sinh đến từ vùng miền, quốc gia khác cũng được tham gia chương trình chuyển tiếp sau khi hoàn thành những tín chỉ bắt buộc để tốt nghiệp tại trường.
Cơ sở vật chất
Trường luôn chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất để mang đến môi trường học tập chất lượng cho học sinh. Trường có khu học xá quy mô lớn, được trang bị hệ thống máy tính và phủ sóng wifi trên toàn khuôn viên.
UMC High School Canada xây dựng các lớp học với quy mô nhỏ, mỗi lớp chỉ khoảng 10 – 15 học sinh. Nhờ đó, học sinh có thêm nhiều cơ hội để tương tác với giáo viên và với nhau. Điều này cũng góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, cho phép giáo viên quan tâm tốt hơn đến từ học sinh.

Lớp học được duy trì sĩ số nhỏ để đảm bảo chất lượng giảng dạy.
Lớp học được duy trì sĩ số nhỏ để đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Hệ thống cơ sở vật chất phục vụ cho việc học tập, rèn luyện và giải trí của học sinh tại UMC High School Canada bao gồm:

 • Sân chơi lớn dùng cho các bộ môn tennis, bóng chuyền và bóng rổ.
 • Phòng tập gym được trang bị đầy đủ máy móc để học sinh rèn luyện sức khỏe.
 • Ký túc xá tại trường hiện đại, đầy đủ tiện nghi và có các ưu đãi đặc biệt dành cho du học sinh quốc tế.
 • Canteen phục vụ thức ăn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm với thực đơn phong phú.
 • Hệ thống phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ thiết bị thí nghiệm vật lý, hóa học và khoa học cần thiết cho các bộ môn và được đảm bảo an toàn khi thí nghiệm.
 • Phòng máy tính với hệ thống máy được nâng cấp thường xuyên và được kết nối internet tốc độ cao.
 • Thư viện rộng lớn với nhiều tài liệu, đầu sách tham khảo chọn lọc, nội dung phong phú, đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh.
 • Phòng học mới, được trang bị các thiết bị hiện đại phục vụ cho việc giảng dạy và học tập như: TV, máy chiếu, máy tính, loa…

Bên cạnh đó, theo học tại UMC Highschool Canada, học sinh còn được các chuyên gia cố vấn giáo dục định hướng, hỗ trợ trong việc lập kế hoạch học tập và ứng dụng những kiến thức đã học sau khi tốt nghiệp Trung học phổ thông. Trường cũng có bộ phận nhân viên hỗ trợ đa ngôn ngữ để tư vấn, hướng dẫn cho học sinh đến từ các quốc gia khác.

Chương trình đào tạo

Các chương trình đào tạo tại UMC High School bao gồm các bộ môn, chương trình học:
Chương trình trung học: Nghệ thuật, Kinh doanh, nghiên cứu về Canada và thế giới, Tiếng Anh, Toán học, Khoa học, Khoa học Xã hội và Nhân văn,…
Chương trình tiếng Anh nâng cao: Chương trình UMC IELTS, iBT TOELF, UMC TOEIC, DPS (Dynamic Power Speaking).
Các chương trình học tại UMC High School Canada đều đảm bảo được xây dựng theo tiêu chuẩn của Bộ giáo dục tỉnh bang Ontario. Học sinh tại trường sẽ hoàn thành chương trình bậc phổ thông và được nâng cao khả năng tiếng Anh, chuẩn bị cho việc xét tuyển vào các trường Đại học.

Các khóa học tiếng Anh chất lượng tại UMC High School Canada là nền tảng vững chắc để học sinh tiếp tục theo học bậc cao đẳng, đại học.
Các khóa học tiếng Anh chất lượng tại UMC High School Canada là nền tảng vững chắc để học sinh tiếp tục theo học bậc cao đẳng, đại học.

Điều kiện xét tuyển đầu vào

Để đăng ký xét tuyển vào trường UMC High School Canada, du học sinh cần phải thực hiện các bước theo trình tự sau:
Bước 1: Điền đơn đăng ký nhập học, mẫu đơn dành cho du học sinh nước ngoài.
Bước 2: Đóng lệ phí đăng ký 200 CAD
Bước 3: Chuẩn bị bảng sao chứng nhận hoặc bảng dịch học bạ trong 3 năm gần nhất.
Bước 4: Bản sao hộ chiếu hoặc giấy khai sinh của học sinh
Bước 5: Hai Tuyên bố Giám hộ dành cho học sinh chưa đủ 18 tuổi:
Mẫu đơn Bố mẹ công chứng (làm tại quê nhà, có thể là bản photo)
Mẫu đơn Giám hộ công chứng (chuẩn bị tại Toronto, chỉ bản sao gốc)
Bước 6: Cung cấp bằng chứng hợp pháp tại Canada của người giám hộ.
Bước 7: Thông báo đóng tiền học và các giấy tờ liên quan khác.
Bước 8: Thư mời và hóa đơn được gửi đến cho học sinh, người giám hộ hoặc bên đại diện để đăng ký Giấy phép Du học (Study Permit).

Học phí

 • Học phí áp dụng với học sinh từ lớp 9- 12: $15.600/ năm
 • Học phí áp dụng với học sinh từ lớp 6 – 8: $15.500/năm. Riêng Khóa mùa hè có học phí là $3.400
 • Trường đang có chính sách ưu đãi miễn phí ghi danh 200CAD dành cho học sinh đăng kí trước tháng 9/2021
 • bảo hiểm y tế:620 cad/năm
 • Phí giams hộ: 1000CAD/năm
 • Phí Nhà ở $1,200/ tháng ( 3 bữa/phòng đơn)
 • Phí Tìm Nhà  $200
 • Phí Đồng Phục  $180/ bộ
 • Phí Đưa Đón Phi Trường  $200/ chiều
 • Phí shuttle bus  $140/ tháng đăng ký theo chu kì 6 tháng/ 12 tháng

Học bổng

UMC Highs chool cung cấp các chương trình học bổng cho du học sinh quốc tế bao gồm:

 • Học bổng lên đến 12000CAD xét dựa trên điểm GPA học tập và IELTS. 
 • Học bổng lên đến 1000CAD xét dựa vào điểm GPA

Học bổng đầu vào

 • Nếu kết quả học tập năm học gần nhất đạt 8.0, học sinh sẽ nhận được suất Học bổng trị giá $500 CAD
 • Nếu kết quả học tập năm học gần nhất đạt 8.0 và học sinh có bằng IELTS 7.0 (không có kỹ năng nào dưới 7.0) thì học sinh sẽ nhận được suất Học bổng trị giá $1.000 CAD

Học bổng sau khi tốt nghiệp

 • Học bổng với giá trị lên đến $500 CAD với điều kiện học sinh cần duy trì điểm chuyên cần trên 95% và nhận được thư chấp thuận của một trường đại học.

Các hoạt động, truyền thống

Tại UMC High School, học sinh không chỉ được trang bị kiến thức, nền tảng học thuật vững chắc mà còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích. Học viên có thể trải nghiệm nhiều lễ hội quốc tế khác nhau và các sự kiện văn hóa như Autumn Festival, Chinese New Year,… Ngay tại trường cũng có nhiều câu lạc bộ ngoại khóa sau giờ học, các sự kiện, hoạt động phát triển kỹ năng để học sinh tham gia. UMC High School cũng khuyến khích học sinh tham gia các chương trình giao lưu văn hóa với các nước khác để có thêm kinh nghiệm, hiểu biết.

Học sinh được tham gia các hoạt động ngoại khóa đa dạng.
Học sinh được tham gia các hoạt động ngoại khóa đa dạng.

Các kỳ nhập học

UMC High School có thời gian nhập học linh hoạt và xuyên suốt quanh năm. Các kỳ nhập học tại trường như sau:

 • Kỳ mùa thu: tháng 9 – tháng 12
 • Kỳ mùa đông: tháng 1 – tháng 2
 • Kỳ mùa xuân: tháng 3 – tháng 6
 • Kỳ mùa hè: tháng 7 – tháng 8.

Vì sao nên đi du học bậc trung học tại UMC High School Canada?
Vị trí thuận lợi
UMC High School có 2 cơ sở tại Toronto và Montreal đều tọa lạc tại những vị trí đắc địa của thành phố, không chỉ thuận lợi cho việc học tập mà còn rất thích hợp để học sinh giao lưu văn hóa, giải trí.
Cơ sở tại khu vực phía Bắc của thành phố Toronto, tỉnh Ontario, Canada, nằm trên trục đường Yonge nổi tiếng và cũng là khu vực thương mại chính của thành phố. Nơi đây được xem là trung tâm văn hóa, giải trí, tài chính của Canada. Do đó, Toronto luôn là một trong những thành phố thích hợp nhất để học ngôn ngữ nhờ sự đa dạng về văn hóa, sắc tộc và ngôn ngữ tại đây. Cơ sở của UMC High shool Canada nằm ngay tại khu phố chính, trên đường đến ga tàu điện ngầm North York, rất thuận tiện cho việc di chuyển.
Trong khi đó, cơ sở của UMC High School tại Montreal tọa lạc ở trung tâm của khu vui chơi giải trí La Place des Arts. Nơi đây được xem là trái tim của thành phố với 6 hội trường biểu diễn hòa nhạc và nhà hát, bao gồm: Montreal Symphony House, một bảo tàng nghệ thuật đương đại, một phần trung tâm mua sắm dưới lòng đất của Underground City và quảng trường.
Khu vực này là nơi thường diễn ra các chương trình hòa nhạc và buổi biểu diễn lớn của các nghệ sĩ nổi tiếng. Cơ sở tại Montreal của UMC High School Canada cùng nằm ngay cạnh ga tàu điện ngầm Place-des-Arts và cách trường Đại học McGill chỉ 5 phút đi tàu.

Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto, Canada.
Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto, Canada.

Mạng lưới đối tác danh tiếng
UMC High School có mạng lưới liên kết với các trường đại học, cao đẳng cộng đồng hàng đầu Canada như Brock University, Seneca College, Centennial College, và Conferderation College,… Nhờ đó, học sinh có cơ hội chuyển tiếp đến các cơ sở giáo dục uy tín bậc đại học, cao đẳng.
Từ tháng 3/2014, UMC High School được cấp chứng chỉ bởi Language Canada dành cho chương trình làm việc và thực tập tại Canada vào tháng 3/2014. Trường tự hào đáp ứng các tiêu chuẩn trong việc thiết lập chương trình thực tập và làm việc dành cho học sinh quốc tế.
UMC High School Canada cũng là đối tác đào tạo chính thức với trường đại học Lakehead. Sinh viên có thể lựa chọn theo học tại 1 trong 2 khuôn viên của Lakehead bao gồm: Thunder Bay campus và Orillia campus.
Trường đại học này hiện có khoảng 8.000 sinh viên đang theo học các ngành như: Quản trị kinh doanh, Giáo dục, Kỹ sư, Quản lý tài nguyên thiên nhiên, Khoa học về sức khỏe và hành vi, Y tế, Luật, Khoa học và môi trường, Khoa học xã hội và nhân văn. Sau khi hoàn tất khóa học EAP tại UMC High School, học viên có thể nhận được thư chấp nhận học từ đại học Lakehead mà không yêu cầu thêm về các chứng chỉ Anh ngữ.
Chương trình đào tạo linh hoạt
UMC High School Canada cung cấp chương trình đào tạo linh hoạt, đa dạng với nhiều mốc thời gian nhập học. Thời gian nhập học tại trường thường diễn ra quanh năm vào mùa thu (từ tháng 9 – tháng 12), mùa đông (từ tháng 1 – tháng 2), mùa xuân (từ tháng 3 – tháng 6) và mùa hè (từ tháng 7 – tháng 8).
Ký túc xá hiện đại, tiện nghi
Học sinh sống tại ký túc xá trường UMC High School được hưởng rất nhiều quyền lợi như:

 • Môi trường sống lành mạnh, an toàn để học sinh an tâm học tập.
 • Chế độ ăn đầy đủ với 3 bữa ăn dinh dưỡng vào mỗi ngày.
 • Dịch vụ đưa đón học sinh đến trường mỗi ngày trong khung giờ học thông thường.
 • Dịch vụ quản lý phòng ốc, giặt ủi cho học sinh.
 • Bộ phận quản lý khu ký túc xá luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh bất kỳ lúc nào.
 • Thường xuyên tổ chức các hoạt động, lễ hội như: tiệc Giáng sinh, Halloween, tiệc mừng năm mới…
 • Cuộc sống trong ký túc xá là cơ hội để học sinh giao lưu, làm quen với nhiều bạn mới đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Nguồn : https://netviethuman.com/school/umc-high-school-canada/

Đăng ký ghi danh

Các trường liên quan

DU HỌC NETVIET

https://nv.edu.vn/
Đặc quyền đăng ký du học tại NETVIET EDU : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 500 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Không có bình luận

Bình luận