Bảng xếp hạng top 12 trường đại học hàng đầu Đài Loan

Bảng xếp hạng top 12 trường đại học hàng đầu Đài Loan

Đài Loan là một trong những đất nước có nước có nền giáo dục phát triển, tiên tiến và hiện đại bậc nhất ở châu Á hiện nay. Chính vì thế mà nơi đây đang trở thành điểm đến thu hút rất nhiều sinh viên Việt Nam đến học tập cũng như tìm kiếm cơ hội việc làm. Sau đây Du học Đài Loan sẽ giới thiệu đến bạn bảng xếp hạng các trường đại học ở Đài Loan được đánh giá có chất lượng giảng dạy tốt nhất để bạn tham khảo trước khi đi du học. 

Bảng xếp hạng top 12 trường đại học hàng đầu Đài Loan

Bảng xếp hạng top 12 trường đại học hàng đầu Đài Loan

Đại học Khoa học Chính trị 

Đại học Quốc gia Chính Trị (NCCU), còn gọi là Đại học Khoa học Chính trị Quốc gia, hay đại học chính trị, ở quận Wenshan, Đài Bắc, Đài Loan, Trung Quốc. Đây là tổ chức hàng đầu trong các ngành ngữ pháp, kinh doanh và quản lý tại Đài Loan. Là một trong năm trường nổi tiếng hàng đầu ở Đài Loan. Nó cũng đã trở thành một trong những cỗ xe tăng quan trọng ở châu Á và Thái Bình Dương.

Đại học quốc gia Thanh Hoa

Đại học Quốc gia Thanh Hoa (NTHU), được gọi là Đại học Qing Qingda, hay Đại học Thanh Hoa (Đài Loan), là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Trung Quốc. Thành viên của Liên minh Đại học Pacific Rim và Hiệp hội các trường đại học nghiên cứu Đông Á.

Đại học Đài Loan 

Đại học Quốc gia Đài Loan (NTU), được thành lập năm 1928, là một trường đại học công lập toàn diện theo định hướng nghiên cứu đặt tại Đài Bắc, Đài Loan. Được mệnh danh là “trường đại học đầu tiên ở Đài Loan”, tiền thân của nó là “Đại học Hoàng gia Đài Bắc” thành lập dưới thời cai trị của Nhật Bản. 
=> Xem thêm: Xin Visa Đài Loan

Bảng xếp hạng top 12 trường đại học hàng đầu Đài Loan

Bảng xếp hạng top 12 trường đại học hàng đầu Đài Loan

Đại học Thành Công Đài Loan

Đại học Quốc gia Thành công (NCKU), được biết đến với tên gọi Thành công, là trường đại học nghiên cứu hàng đầu ở miền nam Đài Loan. Có danh tiếng của Đại học Đài Bắc và Đại học Thành Công và là thành viên của Liên minh Đại học Thế giới.

Đại học Quốc gia Trung Hưng

Đại học Quốc gia Trung Hưng, là một trường đại học nghiên cứu toàn diện nằm ở thành phố Đài Trung, Đài Loan. Trường có các trường cao đẳng nghệ thuật tự do, cao đẳng khoa học, cao đẳng kỹ thuật, cao đẳng nông nghiệp và tài nguyên thiên nhiên, cao đẳng khoa học đời sống, cao đẳng thú y, khoa học xã hội, cao đẳng quản lý và các khoa đào tạo tiếp theo.

Đại học Giao thông Đài Loan 

Đại học Giao thông tọa lạc tại thành phố Tân Trúc, Đài Loan Trung Quốc. Đây là một trong những trường đại học định hướng nghiên cứu hàng đầu tại Đài Loan, liền kề với Đại học Thanh Hoa và Công viên Khoa học Tân Trúc ở Đài Loan và bốn đại lục ở Trung Quốc. Đại học Giao thông hợp tác thành lập Trường tổng hợp Hiệp hội cựu sinh viên giao thông vận tải.

Bảng xếp hạng top 12 trường đại học hàng đầu Đài Loan

Bảng xếp hạng top 12 trường đại học hàng đầu Đài Loan

Đại học Quốc gia Trung Ương

Đại học Quốc gia Trung ương, hay Đại học Trung Đại, là một trường đại học công lập định hướng nghiên cứu toàn diện nằm ở thành phố Đào Viên, Đài Loan. Đây là trường đại học hàng đầu trong khu vực Đào Viên có học thuật, nghiên cứu khoa học và Internet học thuật uy tín nhất. Một trong mười hai viện nghiên cứu được Bộ Giáo dục tại Đài Loan trợ cấp và là một trong bảy trường đại học nghiên cứu được Bộ Giáo dục tại Đài Loan lựa chọn.

Đại học Trung Sơn, Đài Loan

Đại học Quốc lập Trung Sơn ( Sun Yat-sen – NSYSU ) nằm ở thành phố Cao Hùng, tỉnh Đài Loan. Đây là dự án nghiên cứu toàn diện quan trọng của Cơ quan Giáo dục Đài Loan “Hướng tới Chương trình Đại học Hàng đầu”.
=> Xem thêm: Cách trả lời phỏng vấn Visa du học Đài Loan mới nhất 2020

Đại học Quốc Lập Trung Chính

Đại học Quốc lập Trung Chính (CCU), là một trường đại học nghiên cứu toàn diện đặt tại Đài Loan. Các chương trình giáo dục của trường lấy từ Đại học Quốc gia Chung King (tiền thân của Đại học Sư phạm Giang Tây) tại huyện Taihe của tỉnh Giang Tây thời Cộng hòa Trung Hoa (Cộng hòa Trung Quốc 32 năm, quân đội Nhật chiếm Nanchang, Chính quyền tỉnh Giang Tây chuyển đến nơi thành lập thủ phủ tỉnh tạm thời). 

Bảng xếp hạng top 12 trường đại học hàng đầu Đài Loan

Bảng xếp hạng top 12 trường đại học hàng đầu Đài Loan

Đại học quốc gia Dương Minh

Đại học Quốc gia Dương Minh, được gọi với các tên khác là Đại học Dương Minh, là một trong những trường đại học về y tế hàng đầu của Đài Bắc. Đây là một trong những trường có bề dày lịch sử,  thành lập vào năm 1975 với tên gọi là “Đại học Y khoa Quốc gia Dương Minh” và được đổi thành “Đại học Quốc gia Dương Minh” vào năm 1994.

Đại học Đài Bắc

Đại học Quốc gia Đài Bắc (NTPU), được gọi là Đại học Bắc Kinh, hay còn gọi là Đại học Đài Bắc, trước đây gọi là Trường Luật Đại học Trung Hưng. Thành lập năm 1949, trường được đổi tên như hiện nay vào năm 2000 và có lịch sử giảng dạy lâu năm. Trường tọa lạc tại Đài Bắc, tỉnh Đài Loan, Trung Quốc. Đây là một trong những trường đại học hàng đầu tại Đài Loan về luật, khoa học xã hội, nghiên cứu kinh doanh và hành chính công. 

Bảng xếp hạng top 12 trường đại học hàng đầu Đài Loan

Bảng xếp hạng top 12 trường đại học hàng đầu Đài Loan

Đại học quốc gia Gia Nghĩa

Trường đại học quốc gia Gia Nghĩa là một trường trung học có lịch sử lâu đời và các di sản văn hóa phong phú. Trường tọa lạc tại thành phố Gia Nghĩa, Đài Loan Trung Quốc. Trường có triết học, kinh tế, luật, giáo dục, văn học, lịch sử, khoa học và kỹ thuật, nông học, y học, quản lý và nhiều ngành khác.
Là một trường đại học toàn diện với nhiều ngành, tiền thân là Trường Nông nghiệp và Lâm nghiệp Công cộng Đài Loan, được thành lập vào tháng 4 năm 1919. Sau nhiều năm phát triển, Đại học Gia Nghĩa đã trở thành một trường đại học toàn diện và lâu đời nhất ở xứ Đài. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ có ích cho các bạn đang có ý định du học tại Đài Loan. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC NETVIET 
Địa chỉ: Toà Nhà CT1, Khu Đô thị Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 0962.328.328 
Email: [email protected]

Tin liên quan

Danh sách các trường TOP 3 Hàn Quốc 2022 [ĐẦY ĐỦ]

Nguyễn Văn Tuấn - Tháng Sáu 17, 2022

Danh sách các trường TOP 1 Hàn Quốc 2022

Danh sách các trường TOP 1 Hàn Quốc 2022 [ĐẦY ĐỦ]

Nguyễn Văn Tuấn - Tháng Sáu 15, 2022

Quy trình du học Hàn Quốc đầy đủ nhất [2022]

Nguyễn Văn Tuấn - Tháng Sáu 15, 2022

Những điều quan trọng cần biết trước khi đi du lịch Hàn Quốc

Cần lưu ý gì khi đi du lịch Hàn Quốc trong năm 2022?

Nguyễn Văn Tuấn - Tháng Tư 28, 2022

DU HỌC NETVIET

https://nv.edu.vn/
Đặc quyền đăng ký du học tại NETVIET EDU : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 500 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Không có bình luận

Bình luận