5 ưu điểm vượt trội của học viện PSB Academy Singapore

5 ưu điểm vượt trội của học viện PSB Academy Singapore

5 ưu điểm vượt trội của học viện PSB Academy Singapore

Singapore là một trong những quốc gia có tuổi đời còn trẻ nhưng lại sở hữu tốc độ phát triển kinh tế đáng kinh ngạc. Kinh tế phát triển kéo theo chất lượng nền giáo dục cũng tiên tiến vượt bậc so với các quốc gia khác trong khu vực. Chính vì vậy Singapore nói chung và học viện PSB Academy là lựa chọn hàng đầu của những sinh viên quốc tế muốn trải nghiệm văn hóa Á Đông.

1. Thông tin về học viện PSB

 • Tên tiếng Anh: PSB Academy
 • Loại hình: Tư thục
 • Năm thành lập: 1964
 • Địa chỉ: 6 Raffles Boulevard, Marina Square, Singapore

Học viện PSB được thành lập năm vào 1964 bởi Cố Thủ tướng Lý Quang Diệu. Đây cũng là cơ sở giáo dục tư nhân lớn nhất Singapore.

Ban đầu, học viện chỉ là một bộ phận trực thuộc của Ủy ban Năng suất Quốc gia có tên là bộ phận Phát triển Giám sát Dịch vụ Quản lý. Vào năm 1988, bộ phận được chính thức hóa thành một cơ sở chính thức với tên gọi Viện Đào tạo Năng suất. Năm 2001, học viện được chuyển đổi thành một tổ chức độc lập và được tư nhân hóa vào năm 2006. Trung cấp Capital Group có quyền sở hữu Học viện từ năm 2018.

Học viện PSB điều hành hai khu học xá tuyệt đẹp ở Quảng trường Marina và Quảng trường Jackson (Toa Payoh). Khuôn viên rộng 2,2 mẫu Anh tại Quảng trường Marina được coi là Khuôn viên Thành phố. Nó có các cơ sở học tập, hành chính và hỗ trợ tuyệt vời cho sinh viên.

Cơ sở Delta tại Quảng trường Jackson trải rộng trên diện tích 1,1 mẫu Anh là nơi có các trường khoa học vật lý, kỹ thuật và công nghệ. Mỗi khuôn viên có một số tòa nhà, lối đi, không gian xanh và khu vực đậu xe.

Cơ sở giáo dục cung cấp các phương tiện học tập, hành chính, giải trí và hỗ trợ tuyệt vời cho sinh viên. Việc học tập diễn ra trong các phòng học thông minh, phòng thí nghiệm công nghệ cao và trung tâm nghiên cứu được trang bị công nghệ và thiết bị hiện đại.

Học viện PSB Academy cung cấp một nền giáo dục tiên tiến, định hướng tương lai, thu hút hơn 12.000 sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới. Trường cung cấp một loạt các khóa học để đáp ứng lộ trình học tập và mong muốn của tất cả sinh viên – bao gồm chứng chỉ, khóa học tiếng Anh và các khóa học cử nhân và sau đại học.

2. Thành tích nổi bật của học viện PSB Academy

 • Năm 2017: Giải thưởng Tổ chức giáo dục của năm (APAC Insider, Singapore Business Awards 2017).
 • Năm 2017, 2018: Giải thưởng doanh nghiệp quốc gia về Giáo dục
 • Năm 2018: Giải thưởng Chương trình danh tiếng doanh nghiệp tổng thể nổi bật (Singapore).
 • Năm 2018: Giải thưởng Cung cấp các chương trình MBA chất lượng nhất (Singapore Business Review Kinh doanh Rankings Awards).
 • Năm 2018: Giải thưởng dành cho người mới xuất sắc nhất của Hội đồng EC.
 • Năm 2018: Giải thưởng Marketing PR Đông Nam Á.
 • Năm 2018: Giải thưởng tuyển dụng châu Á 2018.
 • Năm 2019: Giải thưởng Học viện giáo dục tốt nhất – Singapore (APAC Insider, Singapore Business Awards)
 • Chứng nhận Edutrust – 4 năm – chứng nhận đơn vị giáo dục về chất lượng giáo dục hàng đầu, sự ổn định và phúc lợi của sinh viên từ chính phủ Singapore.

3. 5 lý do cho thấy học viện PSB Academy là lựa chọn du học hàng đầu

5 ưu điểm vượt trội của học viện PSB Academy Singapore

3.1. Quan điểm giáo dục toàn cầu

Một trong những điều tốt nhất mà sinh viên nhận được khi học tập, sinh hoạt trong khuôn viên Trường Cao đẳng PSB tại Singapore là hiểu biết văn hóa và các kỹ năng kết nối, để sinh viên có thể phát triển với tư cách một công dân toàn cầu sau khi tốt nghiệp.

Hàng năm, các chuyến đi nước ngoài xuyên khu vực, các buổi diễn thuyết trong ngành và thậm chí cả các cuộc họp mặt của cựu sinh viên được tổ chức nhằm nâng cao sự tự tin, khả năng ứng xử và thích nghi của sinh viên.

3.2. Chú trọng cơ hội việc làm

Khả năng tuyển dụng của sinh viên là rất quan trọng đối với học viện, đó là lý do tại sao học viện PSB Academy cung cấp các kế hoạch nghề nghiệp cho sinh viên cả trong và ngoài chuyên ngành họ đang theo học.

Học viện PSB Academy cung cấp một loạt các nguồn thông tin, hội thảo và hội chợ việc làm để giúp sinh viên chuẩn bị cho công việc đầu tiên của họ. Hoặc, sinh viên có thể tham gia các buổi đối thoại để có cái nhìn cụ thể hơn về định hướng tương lai của mình.

3.3. Phương pháp giảng dạy hàng đầu

Bên cạnh đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, học viện còn phát triển dưới sự tư vấn đến từ các đối tác đại học hàng đầu trong khu vực cũng như thế giới. Đây là lý do tại sao trường đã thành lập một ủy ban cố vấn học tập cho mỗi trường. Các chuyên gia cao cấp có thể giúp duy trì chương trình đào tạo của PSB, để sinh viên được đào tạo các kỹ năng cần thiết.

Học viện PSB Academy tự hào tổ chức chuỗi sự kiện CollabX, với mục tiêu tạo ra nền tảng để sinh viên có cơ hội trao đổi, chia sẻ và kết nối với nhau. Chuỗi bài giảng này dành cho công chúng, cựu sinh viên và sinh viên tại trường nhằm mục đích thúc đẩy sinh viên phát triển tương lai trong công việc mà họ đang theo đuổi, đồng thời tập trung vào các kỹ năng và tài năng chính mà sinh viên sẽ có được.

3.4. Cuộc sống sinh viên năng động

Singapore là trung tâm của Đông Nam Á cũng như trung tâm của văn hóa và sự tiện lợi. Thành phố trẻ này cũng có sự pha trộn hoàn hảo giữa cơ sở hạ tầng công nghệ cao, môi trường kinh doanh thay đổi nhanh chóng, bối cảnh nghệ thuật sáng tạo và trái tim của sự đổi mới.

Sinh viên sẽ có được những trải nghiệm đáng nhớ thông qua các câu lạc bộ và hoạt động của sinh viên, cũng như các chương trình tương tác vui vẻ với các sinh viên đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Nhờ đó, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức lẫn kỹ năng khi bước ra xã hội.

3.5. Chương trình liên kết với các đại học danh tiếng trên thế giới

Học viện PSB Academy có quan hệ hợp tác với nhiều trường đại học danh tiếng, đặc biệt là các đại học đến từ Anh và Úc như:

 • Coventry University
 • Edinburgh Napier University
 • La Trobe University
 • The University of Hull
 • The University of Newcastle Australia
 • The University of Nottingham
 • University of Wollongong
 • EC-Council
 • IMA (Institution of Management Accountants)

4. Chương trình đào tạo tại học viện PSB Academy Singapore

5 ưu điểm vượt trội của học viện PSB Academy Singapore

4.1. Khóa học chứng chỉ tiếng Anh

Khóa học chứng chỉ tiếng Anh tại học viện PSB Academy có các khóa đào tạo từ cơ bản đến nâng cao và cả trình độ học thuật. Thời gian học tùy thuộc vào cấp độ của khóa học. Học phí khóa học chứng chỉ tiếng Anh khoảng S$2.657/ level.

4.2. Các chứng chỉ dự bị

Khóa học dự bị tại học viện PSB Academy đào tạo các ngành: Quản trị kinh doanh, Dự bị khoa học thể thao, Dự bị khoa học đời sống, Dự bị kỹ thuật, Dự bị công nghệ… Thời gian học từ 3-6 tháng, với mức học phí S$4,280 – S$10,528/ khóa (tùy theo khóa học mà sinh viên lựa chọn).

4.3. Chương trình cao đẳng

Chương trình cao đẳng tại học viện PSB Academy đào tạo các ngành: Cao đẳng thông tin truyền thông, Cao đẳng quản trị kinh doanh, Cao đẳng quản trị khách sạn toàn cầu, Cao đẳng quản trị du lịch-khách sạn, Cao đẳng công nghệ kỹ thuật điện, Cao đẳng khoa học thể thao, Cao đẳng kỹ thuật công nghiệp, Cao đẳng công nghệ kỹ thuật máy.

Sinh viên có khoảng 9 tháng học lý thuyết và 6 tháng thực hành. Học phí chương trình cao đẳng tại học viện PSB Academy dao động trong khoảng S$4,280 – S$10,528/ khóa.

4.4. Chương trình cử nhân và thạc sĩ

Các chương trình cử nhân và thạc sĩ tại học viện PSB Academy đào tạo các ngành: Kế toán – tài chính, Tài chính, Kinh doanh marketing, Kinh doanh – tài chính, Quản trị Chuỗi cung ứng, Quản trị & Marketing, Kỹ thuật máy, Kỹ thuật điện & điện tử, Quản lý Kinh doanh kỹ thuật, Khoa học máy tính,…

Tùy vào chương trình học mà thời gian đào tạo cũng sẽ khác nhau, nhưng nhìn chung chương trình cử nhân và thạc sĩ tại học viện PSB Academy diễn ra trong khoảng 12 – 24 tháng với mức học phí dao động trong khoảng S$10,593 – S$12,840/khóa.

5. Điều kiện nhập học tại học viện PSB Academy

5 ưu điểm vượt trội của học viện PSB Academy Singapore

5.1. Điều kiện theo học chương trình tiếng Anh

Mỗi khóa học sẽ có điều kiện nhập học khác nhau

5.2. Điều kiện theo học chương trình chứng chỉ dự bị

 • Trình độ học vấn: tốt nghiệp chương trình trung học cơ sở với GPA từ 7.0, hoàn thành chương trình lớp 10 với GPA từ 6.5, hoàn thành chương trình lớp 11 với GPA 6.0 trở lên hoặc các chương trình đào tạo tương đương (GCE “O” level).
 • Trình độ ngoại ngữ: IELTS 5.5, TOEFL ibt 69, hoàn thành khóa học TA tại PSB, Personal Test for English (PTE – A) 46, Tối thiểu D7 GCE O – Level English.

5.3. Điều kiện theo học khóa cao đẳng

 • Trình độ học vấn: hoàn thành chương trình lớp 10 với GPA từ 7.0 hoặc chương trình lớp 11 với GPA từ 6.5.
 • Trình độ ngoại ngữ: TOEFL ibt 69, IELTS 5.5, Personal Test for English (PTE – A) 46, Tối thiểu D7 GCE O – Level English hoặc hoàn thành khóa học TA tại học viện PSB Academy.

5.4. Điều kiện theo học chương trình đại học

 • Trình độ học vấn: học sinh đang học lớp 12 có GPA năm lớp 11 trên 6.0 hoặc học sinh đã hoàn thành chương trình Dự bị đại học tại học viện PSB Academy.
 • Trình độ ngoại ngữ: IELTS 5.5 trở lên, hoàn thành chương trình tiếng Anh 5 cấp độ tại học viện PSB Academy hoặc vượt qua bài test tiếng Anh đầu vào của học viện.

5.5. Điều kiện theo học chương trình thạc sĩ

 • Trình độ học vấn: sinh viên đã có bằng cử nhân
 • Trình độ ngoại ngữ: IELTS 6.0 (tất cả kỹ năng phải trên 5.5) hoặc sinh viên đã hoàn thành chương trình tiếng Anh (advanced) tại học viện PSB Academy.

6. Học bổng dành cho sinh viên Đông Nam Á theo học tại học viện PSB Academy

5 ưu điểm vượt trội của học viện PSB Academy Singapore

Học bổng này chỉ áp dụng cho sinh viên mới với giá trị lên đến 50 – 100% học phí. Điều kiện như sau:

 • Sinh viên có quốc tịch thuộc các nước trong khu vực Đông Nam Á.
 • Đối với chương trình chứng chỉ dự bị: sinh viên phải có GPA lớp 12 từ 8.0 trở lên.
 • Đối với chương trình đại học: điểm chương trình chứng chỉ hoặc điểm đại học năm 2 của sinh viên trên “B” hoặc GPA trên 3.
 • Tham gia hoạt động xã hội.
 • Thể hiện được khả năng lãnh đạo.
 • Viết một bài giới thiệu bản thân ít nhất 500 từ.
 • Phỏng vấn qua video call

Với nền giáo dục phát triển mạnh mẽ, có phần vượt trội so với các nước láng giềng, Singapore đã và đang trở thành điểm đến du học của nhiều sinh viên trong và ngoài Châu Á. Hy vọng qua bài viết trên, bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về học viện PSB Academy Singapore để từ đó có thêm lựa chọn để cân nhắc khi có ý định du học ở Đảo Quốc Sư tử.

Đăng ký ghi danh

Các trường liên quan

DU HỌC NETVIET

https://nv.edu.vn/
Đặc quyền đăng ký du học tại NETVIET EDU : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 500 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Không có bình luận

Bình luận