Học viện Amity Singapore – Amity singapore

Học viện Amity Singapore.

Học viện Amity Singapore – Amity singapore

Học viện Amity Singapore là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Amity nổi tiếng thế giới với kinh nghiệm hơn hai thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Học viện Amity Singapore cung cấp chương trình giáo dục uy tín hàng đầu thế giới, phương pháp giảng dạy mới mẻ. Bên cạnh đó, trường cũng được hỗ trợ bởi các chuyên gia dày kinh nghiệm trong giới kinh doanh và các lĩnh vực khác nhau.

 

Giới thiệu về học viện Amity Singapore

Học viện Amity Singapore hay học viện quốc tế Amity Singapore có tên tiếng Anh là Amity Global Institute. Trường là thành viên của hệ thống các trường kinh doanh thuộc tập đoàn kinh doanh quốc tế Amity. Tập đoàn hiện có mặt ở nhiều nơi trên thế giới như như Mỹ, Anh, Ấn Độ, Singapore, Trung Quốc, Mauritius… Sau hơn 20 năm hoạt động, trường đã thu hút hơn 170.000 sinh viên và nghiên cứu sinh từ hơn 20 quốc gia khác nhau trên thế giới. Đội ngũ giảng viên và nhân viên lên đến 4.000 người cùng với 240 chương trình đào tạo đa dạng.

Học viện Amity Singapore cam kết cung cấp cho sinh viên môi trường giảng dạy kết hợp giữa lý thuyết và thực hành thực tế để mang lại hiệu quả học tập cao nhất.

Học viện Amity Singapore.

Học viện Amity Singapore.

Cơ sở chính của học viện Amity Singapore tọa lạc tại House of Tan Yeok Nee, số 101 Penang. Công trình này là một đài tưởng niệm quốc gia có vị trí chiến lược trong khuôn viên Orchard Road, đối diện với Văn phòng thổng thống của Singapore. Cơ sở chính của Amity Singapore cách trạm MRT Dhoby Ghaut chỉ 3 phút đi bộ.

Amity đã đăng ký với Ủy ban Giáo dục Tư thục (CPE), trực thuộc SkillsFuture Singapore (SSG), một hội đồng theo luật định thuộc Bộ Giáo dục (MOE) của Singapore. Học viện Amity Singapore luôn nỗ lực để trở thành học việc xuất sắc cung cấp chương trình giáo dục chất lượng với chi phí phải chăng, mang đến cơ hội học tập cho cả sinh viên trong nước và du học sinh quốc tế.

Cơ sở chính của học viện Amity Singapore tọa lạc tại House of Tan Yeok Nee.

Cơ sở chính của học viện Amity Singapore tọa lạc tại House of Tan Yeok Nee.

Tại sao nên chọn học viện Amity Singapore ?

Học viện Amity Singapore là một trong những trường đào tạo kinh doanh hàng đầu Singapore. Dưới đây là những lý do vì sao học viện Amity Singapore là điểm đến học tập lý tưởng tại quốc đảo sư tử.

Nguồn tri thức phong phú: Đội ngũ giảng viên xuất sắc của học viện Amity Singapore bao gồm các giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ các tổ chức hàng đầu và các nhà lãnh đạo công ty với kinh nghiệm ngành nghề vô cùng phong phú.

Chương trình giảng dạy thực tế: Chương trình giảng dạy tại học viện Amity Singapore mang tính định hướng công nghiệp cao với trọng tâm nhằm nâng cao năng lực của người học một cách toàn diện và giúp cho sinh viên sẵn sàng với công việc thực tế ngay khi còn học tập tại trường.

Cơ hội gặp gỡ doanh nghiệp: Học viện Amity Singapore thường xuyên tổ chức một loạt các sự kiện như Chuỗi bữa tối dành cho Giám đốc điều hành, Diễn đàn của Giám đốc điều hành, Bài giảng dành cho khách mời, v.v. nhằm hỗ trợ và mang đến cho sinh viên cơ hội thường xuyên tiếp xúc với các nhà Công ty và các Chuyên gia Quản lý nổi tiếng.

Học viện Amity Singapore là một trong những trường đào tạo kinh doanh hàng đầu Singapore.

Học viện Amity Singapore là một trong những trường đào tạo kinh doanh hàng đầu Singapore.

Cộng đồng sinh viên phát triển: Sinh viên tại học viện Amity Singapore không chỉ được tiếp cận nền giáo dục tiên tiến mà còn có cơ hội để trải nghiệm, sáng tạo và trau dồi các kỹ năng của bản thân. Bên cạnh đó, nhờ tọa lạc tại vị trí đắc địa nên sinh viên có thể dễ dàng di chuyển đến trường bằng phương tiện công cộng. Xung quanh khuôn viên trường có nhiều trung tâm mua sắm, ẩm thực và vui chơi giải trí hiện đại và tiện lợi.

Thành tựu của học viện Amity Singapore

Trong suốt quá trình hoạt động, học viện Amity Singapore đã đạt được những thành tựu đáng tự hào như:

 • Top 10 học viện tư thục theo bảng xếp hạng của Edupoll Rating – Singapore năm 2012
 • Chương trình MBA của trường nằm trong Top 07 các chương trình MBA tốt nhất Singapore, theo của Singapore Business Review (SBR) năm 2017-2019.
 • Học viện Amity Singapore là thành viên Hiệp hội Phát triển Giảng dạy kinh doanh bậc Đại học (AACSB International – Tổ chức chuyên kiểm định chất lượng các trường đào tạo lĩnh vực kinh doanh uy tín.)
 • Học viện cũng là thành viên Liên minh Giáo dục Kinh doanh (Business Education Alliance – Chuyên kết nối các nhà giáo dục, tổ chức và doanh nghiệp phát triển thế hệ lãnh đạo trên toàn cầu).
 • Trường cũng góp mặt trong danh sách các trường đạt chuẩn Edutrust 4 năm của Hội đồng giáo dục tư nhân Singapore (CPE) năm 2019 – 2023
 • Học viện Amity Singapore có liên kết và là đối tác của các trường đại học lớn hàng đầu thế giới như Đại học London UK, đại học Northampton UK,…
 • Trường có trung tâm tuyển dụng hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.
 • Đội ngũ giảng viên của trường là những người có vị trí cấp cao trong doanh nghiệp với kinh nghiệm thực thế về ngành nghề vô cùng dày dạn, phong phú.
Trường đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào.

Trường đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào.

Các trường đại học là đối tác của học viện Amity Singapore.

Học tập tại học viện Amity Singapore, sinh viên có cơ hội được nhận bằng từ các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới. Một số trường đại học là đối tác của học viện Amity Singapore bao gồm:

Đại học London ( University of London )

Đây là ngôi trường thuộc top 10 trường đại học tại Vương Quốc Anh và đứng thứ 351 trong bảng xếp hạng QS World University Ranking năm 2019. Đại học London được biết đến như là trường đại học lớn nhất và giảng dạy đa ngành nghề tại Anh quốc. Trường có hơn 120.000 sinh viên theo học tại trường và khoảng 50.000 học viên đến từ 180 quốc gia trên thế giới.

Bằng tốt nghiệp từ đại học London danh tiếng được công nhận và có giá trị cao trên toàn cầu. Các khóa học tại trường và hệ thống tài liệu được cung cấp, đánh giá bởi tổ chức thành viên của Đại học London, đều là những đơn vị có danh tiếng quốc tế về giảng dạy và nghiên cứu.

Đại học Northamton (University of Northamton)

Đại học Northamton thuộc top 9 trường đại học tại Vương quốc Anh và top 30 trường đại học có tỷ lệ sinh viên được tuyển dụng sau khi tốt nghiệp cao.

Đại học Northampton mang đến cho sinh viên môi trường học tập chất lượng, giúp sinh viên nâng cao kỹ năng và kiến thức kền nghiệp. Theo thống kê, có khoảng 96% sinh viên đang đi làm hoặc học thêm sáu tháng sau khi tốt nghiệp. Trường đại học Northampton đảm bảo sinh viên có thể áp dụng kiến thức được học trong việc giải quyết vấn đề thực tế. Các khóa học có sự cân bằng hoàn hảo giữa học tập lý thuyết và thực hành.

Trường Kinh doanh của Đại học với hơn 35 năm kinh nghiệm là ngôi trường nổi tiếng về chất lượng giáo dục cũng như được công nghận quốc tế về giảng dạy và nghiên cứu.

Các ngành học tại học viện Amity Singapore

Ngành học

Học viện Amity Singapore cung cấp chương trình đào tạo ở đa dạng ngành học bao gồm: Quản lý kinh doanh, Kế toán & Tài chính, Ngân hàng & Tài chính, Doanh nhân, Logistics Quốc tế và Quản lý Chuỗi cung ứng, Máy tính,…

Khóa học

Khóa học tiếng Anh

Thời gian từ 2 – 10 tháng (tùy theo năng lực của sinh viên).

Đây là khóa học dành cho những bạn là du học sinh quốc tế đến Singapore học tập nhưng chưa đáp ứng yêu cầu về tiếng Anh.

Chương trình dự bị đại học

Thời gian từ 6 -8 tháng

Chương trình này dành cho sinh viên đã hoàn tất lớp 10 hoặc 11 tại Việt Nam muốn theo học chương trình đại học tại Học viện Amity Singapore. Sinh viên chưa đáp ứng điều kiện đầu vào của chương trình cao đẳng, đại học tại học viện Amity Singapore cũng có thể tham gia khóa dự bị đại học này.

Sinh viên hoàn tất khóa học sẽ được nhận bằng do Học viện quốc tế Amity Singapore cấp.

Chương trình Cao đẳng

Thời gian: 1 năm

Các chuyên ngành đào tạo chương trình cao đẳng tại học viện Amity Singapore bao gồm:

 • Quản Trị Kinh Doanh
 • Quản Lí Và Điều Hành Khách Sạn
 • Kế Toán & Tài Chính
 • Tài Chính Ngân Hàng
 • Máy Tính
 • Doanh Nghiệp
 • Logistics Quốc Tế Và Quản Lí Chuỗi Cung Ứng.
 • Sinh viên hoàn tất khóa học sẽ được nhận bằng do Học viện quốc tế Amity Singapore cấp.

Chương trình cao đẳng nâng cao

Thời gian: 8 tháng

Các chuyên ngành đào tạo chương trình cao đẳng nâng cao tại học viện Amity Singapore bao gồm:

Quản trị kinh doanh; Máy tính

Sinh viên hoàn tất khóa học sẽ được nhận bằng do Học viện quốc tế Amity Singapore cấp.

Chương trình Đại học

Thời gian: 3 năm

Các chuyên ngành đào tạo chương trình đại học tại học viện Amity Singapore bao gồm:

 • Quản trị kinh doanh
 • Luật
 • Công nghệ thông tin
 • Fashion Marketing.

Chương trình Sau đại học

Thời gian: 1 năm

Các chuyên ngành đào tạo chương trình sau đại học tại học viện Amity Singapore bao gồm:

Quản trị kinh doanh; Quản lý chuỗi cung ứng và Logistic toàn cầu.

Sinh viên hoàn tất khóa học sẽ được nhận bằng do Học viện quốc tế Amity Singapore cấp.

Chương trình thạc sĩ

Thời gian: 1 năm

Các chuyên ngành đào tạo thạc sĩ tại học viện Amity Singapore bao gồm:

Quản trị kinh doanh; Luật; Sinh viên hoàn tất khóa học thạc sĩ sẽ nhận bằng do trường Đại học Northampton, Đại học London cấp.

Chương trình chuyển tiếp đại học của học viện Amity Global Institute

Thời gian: 1 hoặc 2 năm

Các chuyên ngành theo chương trình chuyển tiếp đại học tại học viện Amity Singapore bao gồm:

 • Quản trị kinh doanh
 • Luật
 • Công nghệ thông tin
 • Fashion Marketing

Sinh viên hoàn thành khóa học sẽ nhận bằng do trường đại học Northampton, Đại học London cấp.

Trường cung cấp đa dạng chương trình đào tạo.

Trường cung cấp đa dạng chương trình đào tạo.

Học phí

Học phí các khóa học và chương trình đào tạo tại học viện Amity Singapore như sau:

CHƯƠNG TRÌNH

HỌC PHÍ (S$) HỌC BỔNG HỌC PHÍ SAU HỌC BỔNG (có 7% thuế) (S$)
Tiếng Anh
Beginner/Elementary/Pre- intermediate (Level 1/2/3) 3.210/ cấp độ 33,3% 2.140/ cấp độ
Intermediate/Upper-

intermediate (Level 4/5)

2.765/cấp độ 30% 1.926/cấp độ
Dự bị
Foundation Diploma 5.800 44% 3.210
Cao đẳng
Diploma in Business Administration (NEW) 11.235 42% 6.420
Diploma in Business Management, Accounting & Finance, Banking & Finance, Entrepreneurship, International Logistics and Supply Chain Management, Computing 11.235 33,3% 7.490
Diploma in Hospitality Operations and Management 11.235 42% 6.420
Cao đẳng nâng cao
Advanced Diploma in Business Administration 11.770 40% 6.955
Chứng chỉ sau đại học
Post Graduate Diploma in Management 10.700 10% 9.630
Cử nhân và Thạc sỹ cấp bằng bởi University Of Northampton
Master of Business Administration (MBA) 23.540 31.8% 16.050
Bachelor of Arts (Honours) Business Studies 9.630 22,2% 7.490/năm
Cử nhân và Thạc sỹ cấp bằng bởi University Of Stirling
Master of Business Administration (MBA) 26.750 40% 16.050
Master of Science Banking and Finance 21.400 15% 18.190
Master of Science Data Science for Business
Bachelor of Arts (Honours) Accounting and Finance 9.630 22,2% 7.490/năm
Bachelor of Science (Honours) Management
Chương trình cấp bằng bởi Universirty Of London
Master of Business Administration (MBA) MBA (Accountancy specialism)

MBA (Finance specialism) MBA (Leadership specialism)

MBA (Entrepreneurship specialism)

36.830 36% 23.538
Master of Science in Supply Chain Management and Global Logistics 20.000 0% 21.400
Bachelor of Science Honours in Computer Science 22.470 +

UOL Fee

0% 22.470 +

UOL Fee

Yêu cầu tuyển sinh của học viện Amity Singapore

Chương trình cao đẳng: Ứng viên hoàn tất lớp 12 hoặc dự bị, độ tuổi từ 17 tuổi trở lên, IELTS 5.5 hoặc tương đương.

Chương trình cử nhân: Ứng viên hoàn tất lớp 12 hoặc dự bị đại học, cao đẳng, độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, IELTS 6.0 hoặc tương đương.

Chương trình thạc sĩ: Ứng viên hoàn tất chương trình đại học, IELTS 6.5  hoặc tương đương.

Đăng ký ghi danh

Các trường liên quan

DU HỌC NETVIET

https://nv.edu.vn/
Đặc quyền đăng ký du học tại NETVIET EDU : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 500 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Không có bình luận

Bình luận