Đường Chỉ Tay Hôn Nhân Tan Vỡ | Vị Trí & Dấu Hiệu Nhận Biết

chỉ tay hôn nhân tan vỡ

Đường Chỉ Tay Hôn Nhân Tan Vỡ | Vị Trí & Dấu Hiệu Nhận Biết

Nhân tướng học chỉ ra rằng qua đường chỉ tay có thể dự đoán được tình trạng hôn nhân của bạn trong tương lai. Trong bài viết ngày hôm nay Du học Netviet sẽ gửi tới bạn một số những thông tin cực chuẩn xác về đường chỉ tay hôn nhân tan vỡ nhé.

Đường chỉ tay nói lên điều gì?

Theo phân tích sinh trắc vân tay, trong lòng bàn tay của mỗi người đều sẽ có 4 đường chỉ tay chính là đường sinh đạo; đường trí đạo; đường tâm đạo và đường định mệnh.

Đường tâm đạo hay còn có cách gọi là đường tình duyên, nó bắt đầu từ dưới ngón tay út kéo dài tới giữa ngón tay trỏ và tới ngón tay giữa. Đường chỉ tay này thường sẽ thể hiện các mối tình cảm gia đình, bạn bè và cả tình yêu đôi lứa.

Ý nghĩa đường chỉ tay hôn nhân

Ý nghĩa đường chỉ tay hôn nhân

Nếu như đường tâm đạo đậm nét, không có các đường chẻ nhánh cũng như kéo dài hết lòng bàn tay, thì chứng tỏ bạn là người điềm đạm, ngay thẳng, và rất thật thà. Từ đó mà bạn rất được nhiều người yêu mến, cũng thường gặp suôn sẻ, luôn hạnh phúc trong tình duyên cũng như trong sự nghiệp.

Đường tâm đạo dài và mản cho thấy bạn là người khá yếu đuối và hay lụy tình. Khi đã yêu ai, thì bạn sẽ dành cả trái tim cho người đó và sẽ sẵn sàng làm mọi chuyện vì người mình yêu. Vì vậy, một khi bị phản bội, bạn sẽ dễ rơi vào “vực thẳm” của tình ái.

Nếu như đường tâm đạo ngắn, và chỉ kéo dài tới ngón giữa hoặc không có, thì cho thấy bạn là con người rất ích kỷ, hẹp hòi, luôn hành động thiếu suy nghĩ và sẽ thường cho mình là “trung tâm của vũ trụ”. Cũng chính vì lý do đó mà bạn thường hay bị mọi người xa lánh, đường tình duyên cũng không mấy suôn sẻ.

Người nào sở hữu đường tâm đạo uốn lượn, và chia thành hai nhánh theo hai hướng khác nhau thì sẽ thường là người cực kỳ đào hoa.

Xem thêm >>> Đường Chỉ Tay Con Cái Là Gì? Mang Đến Những Y Nghĩa Gì?

Tổng hợp những dấu hiệu cho thấy đường chỉ tay hôn nhân tan vỡ

Đường chỉ tay tình cảm hay còn có cách gọi khác là đường tâm đạo chính là 1 trong 3 đường chỉ tay chính ở trên bàn tay, và là đường chỉ tay ngang đầu tiên.

Dấu hiệu đường chỉ tay hôn nhân tan vỡ

Dấu hiệu đường chỉ tay hôn nhân tan vỡ

Ý nghĩa của đường chỉ tay tình cảm cho biết về tâm tư, tình cảm của mỗi con người cũng như về xu hướng tình cảm của chủ nhân trong cuộc đời.

Hôn nhân tan vỡ thì cũng có thể do nhiều lý do, chính vì vậy ứng với mỗi lý do sẽ cho ra các kiểu chỉ tay hoàn toàn khác nhau. Nếu như trên bàn tay của bạn xuất hiện một số đường chỉ tay tình cảm sau đây thì rất có thể gia đình dễ ly tán, vợ chồng dễ ly hôn:

Nếu trên đường tâm đạo có cù lao thì tình yêu sẽ không trọn vẹn, không được hợp ý, có sự phản bội trong tình yêu và dễ bị ly tán.

Đường chỉ tay tình cảm mà có nhiều chỉ nhỏ cắt ngang thì chủ nhân gặp nhiều phiền não trong tình cảm, và đôi khi phải ly dị.

Đường tình cảm tại phần đối diện so với ngón giữa rẽ nhánh đi lên ngón giữa và thường có cù lao trên đoạn này. Chủ nhân tướng tay này cho dù là nam hay nữ thì cũng đều quá chú trọng đến sự nghiệp cho nên dễ đổ vỡ hôn nhân.

Nhận diện đường chỉ tay hôn nhân tan vỡ

Nhận diện đường chỉ tay hôn nhân tan vỡ

Đường tình cảm ở gần đường trí đạo, cuối đường tâm đạo hướng lên gần với ngón trỏ hoặc đường tình cảm xa đường trí đạo, ở cuối đường tâm đạo hướng lên ngón giữa: cả hai trường hợp này đều sẽ có vợ hoặc chồng hiếu sắc, và dễ bị rắc rối về tình cảm cho nên dẫn đến xáo trộn trong gia đình hoặc phải trải qua hai lần hôn nhân.

Đường tình cảm nếu như rẽ rất nhiều nhánh, mỗi nhánh lại là một tình duyên mới.

Đường tình cảm mà đứt đoạn, chủ nhân rất dễ thay đổi nhân tình.

Xem thêm >>> Đường Chỉ Tay 2 Đời Chồng Có Chính Xác Hay Không?

Có thay đổi được đường chỉ tay của bản thân hay không?

Câu trả lời là có thể. Theo các nhà nhân tướng học cũng đã nghiên cứu thì đường chỉ tay có thể thay đổi theo thời gian. Tuy nhiên sự thay đổi này sẽ không đột ngột trong một lúc. Mà đường chỉ tay thường sẽ thay đổi dần dần theo thời gian, theo mỗi ngày.

Chỉ tay có thể thay đổi theo từng giai đoạn của cuộc đời, và sự thay đổi ít hay nhiều tùy thuộc vào ý chí phấn đấu của mỗi người.

Có thay đổi được đường chỉ tay không 

Có thay đổi được đường chỉ tay không

Sự thay đổi của chỉ tay cũng biểu hiện khá rõ như:

Ban đầu thì mờ nhạt nhưng theo thời gian thì chỉ tay sâu đậm và rõ nét

Lúc đầu thì ngắn nhưng theo một khoảng thời gian đường chỉ tay dài ra và khá rõ nét

Ngày trước thì đường đứt quãng nhưng theo thời gian thì đường chỉ tay ấy nối liền với nhau.

Sự thay đổi theo mặt tích cực hay theo tiêu cực là do ở vận số của mỗi người. Do đó nếu như bạn muốn cuộc sống luôn gặp điều tốt và may mắn. Bạn hãy luôn sống tốt, sống lương thiện, luôn luôn yêu thương và sẵn sàng giúp đỡ người khác để tích nhiều công đức.

Kết Luận

Như vậy trên đây Du học Netviet đã cung cấp tới bạn 1 số thông tin cực thú vị về đường chỉ tay hôn nhân tan vỡ và giải đáp thắc mắc có thể thay đổi đường chỉ tay được hay không. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã giúp bạn trả lời được những băn khoăn bấy lâu nay.

Tin liên quan

DU HỌC NETVIET

https://nv.edu.vn/
Đặc quyền đăng ký du học tại NETVIET EDU : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 500 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Không có bình luận

Comments are closed.