Chủng Vân Tay WL – Vân Tay Mắt Quạ Nói Lên Điều Gì?

chủng vân tay wl

Chủng Vân Tay WL – Vân Tay Mắt Quạ Nói Lên Điều Gì?

Chủng vân tay wl thường được rất nhiều quan tâm vì đây là một trong những chủng vân tay cực đẹp. hãy cùng Du học Netviet tìm hiểu những điều thú vị về loại chủng vân tay này nhé.

Chủng vân tay WL là gì? Đặc điểm nhận biết vân tay mắt công

Chủng vân tay WL (hay còn gọi là Lateral Pocket) trong sinh trắc vân tay thuộc vào nhóm chủng vân tay mắt công. Đây chính là một trong 4 chủng vân tay hiếm, nó chỉ chiếm 2% dân số thế giới. Chủng này thường có hình dạng khá đặc biệt, chính là sự kết hợp của kiểu đường cong và đường xoáy, tạo ra được những đường nét vân tay rất giống so với mắt con công. Do đó mà vân tay WL còn được gọi là “vân tay mắt công”.

Đôi nét chủng vân tay WL

Đôi nét chủng vân tay WL

Về dấu hiệu nhận dạng thì chủng vân tay WL sẽ bao gồm 1 tâm và 2 tam giác điểm (gọi là Delta). Đặc biệt, khoảng cách từ Delta đến tâm thường sẽ ít hơn 5 đường vân. Đồng thời, đây cũng là dấu vân có dạng tâm dẹp và dài. Song song với đó thì bạn sẽ thấy có vòng tròn gần nhất hở với dạng hình bầu dục khá là giống WE.

Đặc trưng tính cách của người mang chủng vân tay WL

Qua 1 số các nghiên cứu cụ thể, chủ nhân sở hữu chủng vân tay WL thường đều có những đặc trưng nổi bật sau đây:

Có sức hút: Tuýp người này thường sở hữu “duyên ngầm” không phải ai cũng có. Họ rất đề cao sự chuyên nghiệp, ăn mặc chỉn chu tạo nên thần thái lạc quan, thu hút được mọi ánh nhìn. Những người này đi tới đâu thì cũng sẽ luôn là tâm điểm. Đây cũng là một thế mạnh nên khai thác tốt, giúp cho WL dễ dàng thành công.

Khéo léo: Không chỉ có vẻ đẹp hút mắt, WL cũng còn rất khéo léo, sắc sảo trong giao tiếp. Họ vô cùng hoạt ngôn và có tư duy logic. Vậy cho nên mỗi từ những người này nói đều sẽ như “phun châu nhả ngọc” đi vào lòng người.

Đặc trưng tính cách vân chủng WL

Đặc trưng tính cách vân chủng WL

Duy mỹ: Những người này thường rất yêu và cũng biết thưởng thức cái đẹp. Do đó, họ cũng thích mọi thứ phải hoàn mỹ cho đến từng chi tiết.

Linh hoạt: Mặc dù là 1 người theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, thế nhưng WL không bảo thủ, hay cứng nhắc mà rất linh hoạt ở trong cách quản lý, làm việc. Trong1 đội nhóm, người này sẽ biết khai thác thế mạnh của đối phương chứ sẽ không dìm xuống bằng khuyết điểm.

Nghiêm túc: Ở trong công việc hay trong bất cứ mối quan hệ nào, WL cũng đều rất nghiêm túc. Họ có tư duy vô cùng rõ ràng, lập kế hoạch rất chi tiết, tỉ mỉ để có thể theo đuổi mục tiêu. Họ cũng coi đó là sứ mệnh mình phải gánh vác.

Lạc quan: Nhóm WL thường sống rất tích cực, lạc quan. Họ luôn luôn chấp nhận lỗi sai, không hề né tránh. Vì thế mà WL luôn đón chờ cơ hội với 1 tâm thế sẵn sàng nhất.

Xem thêm >>> Chủng Vân Tay WS Là Gì? Định Hướng Nghề Cho Vân Tay WS

Chủng vân tay WL có ưu nhược điểm như thế nào?

Chủng vân tay WL cũng sẽ mang cả ưu điểm và nhược điểm. Du học Netviet sẽ giúp bạn luận giải chi tiết nhất ở trong phần nội dung sau đây:

Ưu điểm:

  • WL rất nổi tiếng với khả năng dẫn dắt và lãnh đạo.
  • WL có tư duy logic, và thường mang lại các ý tưởng hay, đầy tính nghệ thuật.
  • Những người này thường có sức hút tự nhiên khiến cho đối phương khó có thể quên.
  • Họ vô cùng thông thái, có tính thẩm mỹ cao và chỉn chu.
  • Họ cũng thường rất lạc quan, rất tự tin và sẽ luôn nhìn mọi vật với nhãn quan tích cực.

Nhược điểm

  • Cái tôi khá cao, mắc phải tính tự cao tự đại.
  • Họ rất dễ bị ganh ghét chính vì vẻ đẹp và những ưu ái mà cuộc đời dành cho WL.
  • Là tuýp người cực kỹ tính, luôn luôn đòi hỏi sự hoàn hảo cho nên dễ trở nên xa cách.
  • Làm việc với WL bạn sẽ cảm thấy khá áp lực.
Chủng vân tay WL có ưu nhược điểm gì

Chủng vân tay WL có ưu nhược điểm gì

Xem thêm >>> Chủng Vân Tay WI – Xem Sinh Trắc Vân Tay Trực Tuyến “Siêu Chuẩn”

Người mang vân tay hình mắt công phù hợp với những công việc nào?

Căn cứ vào các đặc trưng tính cách, các ưu – nhược điểm của chủng vân tay WL, chủ sở hữu vân chủng này cũng có thể tìm ra được lĩnh vực phù hợp với bản thân. Chẳng hạn những công việc sau sẽ giúp cho họ phát huy được tối đa những thế mạnh đã sẵn có: Chính trị gia, Luật sư, hoặc Nhà ngoại giao Truyền thông Hội họa, điêu khắc, hay Ca sĩ, diễn viên, hoặc Quân nhân, bộ đội…

Hướng phát triển cho người có chủng vân tay mắt công

Để có được hướng phát triển tốt nhất, những người có vân tay WL trong sinh trắc học vân tay cũng cần chú ý những điều sau:

Người vân tay mắt công nên có hướng phát triển thế nào

Người vân tay mắt công nên có hướng phát triển thế nào

Luôn lắng nghe cảm nhận nhiều hơn, tránh khỏi việc ép buộc người khác theo tiêu chuẩn và theo mong đợi riêng của bản thân sẽ giúp họ có được mối quan hệ tốt đẹp với mọi người.

Giữ thái độ cởi mở để có thể tránh bị cho là kiêu ngạo.

Chú ý để giá trị cũng như điểm mạnh hơn là chỉ tập trung vào lỗi sai của người khác, giảm đi cách nhìn quá tiêu cực.

Tham gia vào nhiều hoạt động cộng đồng, cải thiện và nâng cao các kỹ năng tương tác giao tiếp.

Kết Luận

Như vậy, trong bài viết ngày hôm nay, Du học Netviet đã gửi tới bạn một số những thông tin cực kỳ hữu ích về chủng vân tay wl cũng như một số các ưu nhược điểm của người mang chủng vân tay này. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc định hướng trong tương lai sắp tới.

Tin liên quan

DU HỌC NETVIET

https://nv.edu.vn/
Đặc quyền đăng ký du học tại NETVIET EDU : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 500 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Không có bình luận

Comments are closed.