5 Chủng Vân Tay Hiếm Nhất Thế Giới & Những Bí Mật Thú Vị

5 Chủng Vân Tay Hiếm Nhất Thế Giới & Những Bí Mật Thú Vị

Từ trước đến nay, những vấn đề liên quan đến sinh trắc vân tay vẫn chưa bao giờ hết được quan tâm. Hầu hết mọi người đều rất tò mò về những chủng vân tay độc lạ và hiếm gặp hiện nay trên thế giới. Vậy bạn đã bao giờ nghe về những chủng vân tay hiếm nhất thế giới chưa? Bạn thắc mắc rằng mình có đang may mắn sở hữu nó không? Chúng có những đặc điểm và những bí mật thú vị gì đằng sau đó không? Hay tham khảo bài viết của NV EDU, dưới đây chính là những thông tin hữu ích để giải đáp thắc mắc của mọi người về chủng vân tay hiếm nhất thế giới đó.

Các chủng vân tay hiếm nhất thế giới là gì?

Chủng vân tay hiếm nhất thế giới chính là những hình dạng vân tay độc đáo. Nó chính là những biến thể của những chủng vân tay phổ biến mà mọi người vẫn hay thấy. Bên cạnh đó, số lượng người sở hữu số lượng vân tay này khá ít. Theo như thông tin nghiên cứu từ sinh trắc vân tay cho thấy rằng, các nhà khoa học đã đưa ra được 5 chủng vân tay hiếm nhất thế giới chính là Radial Loop, Peacock Eye, Tented Arch, Composite – Imploding Whorl (WD), Accidental Whorl. Đọc sinh trắc vân tay là gì để biết thêm về sinh trắc học và các chủng vân tay phổ biến nhé!

Thế nào là chủng vân tay hiếm nhất thế giới?

Chủng vân tay hiếm nhất thế giới là gì?

Chủng vân tay Radial Loop là gì? – Chủng vân tay hiếm nhất thế giới

Nhắc đến chủng vân tay Radial Loop chính là nhắc đến một hình dạng đột biến vân tay đặc biệt. Nhóm người sở hữu loại chỉ tay này chỉ chiêm có 2% dân số trên thế giới. Lý do khiến nó trở nên đặc biệt như vậy có lẽ chính là bởi hình dạng đặc biệt và các đặc điểm tiêu biểu của loại này. Nó còn được xem là loại chủng tay con ngựa bất trị nhưng lại đầy tình cảm. Những đặc điểm cụ thể để mọi người có thể dễ dàng nhận diện ra loại chủng vân tay hiếm nhất thế giới này là nó có một giao điểm, hay còn gọi là có một tâm. Những chiếc vân tay móc có cho mình một tam giác điểm. Nó còn có hình dạng khá giống với hình ảnh dòng nước đang chảy về hướng của ngón cái. Ngoài những đặc điểm cụ thể như vậy thì nó còn nổi bật hơn với những đặc điểm khác như:

 • Nhóm người sở hữu chủng tay hiếm này thường là những người có sự sáng tạo trong suy nghĩ, thông minh và hành đồng theo logic.
 • Họ có cho mình một hộ tư tưởng phá cách, độc lập và không hề muốn lệ thuộc vào những nguyên tắc truyền thống.
Vì sao mọi người tò mò về chủng vân tay này

Chủng vân tay Radial Loop

 • Tính cách của nhóm người sở hữu chủng vân tay hiếm nhất thế giới Radial Loop có khả năng học hỏi và thích nghi rất tốt với sự thay đổi của môi trường xung quanh. Không những vậy còn có khả năng nắm bắt sự việc và mô phỏng lại khá chuẩn.
 • Những người này có tính cách chân thành, cùng với đó là sự chu đáo và rất biết quan tâm đến người khác.
 • Hơn thế nữa, họ có một khả năng quan sát rất nhạy bén và giỏi trong việc lý luận hoặc phân tích về một vấn đề nào đó.
 • Họ có một điểm yếu đó là, đôi khi cái tôi của họ lại quá lớn, vậy nên sẽ gây đến việc làm mất lòng người khác bởi sự cố chấp của mình.

Xem thêm >>> Vân Tay Chủng Núi – Cách Phân Biệt & Định Hướng Từng Loại 2023

Chủng vân tay Tented Arch là gì? – Chủng vân tay hiếm nhất thế giới

Nhắc đến chủng vân tay Tented Arch chính là nhắc đến một hình dạng đột biến vân tay đặc biệt. Nhóm người sở hữu loại chỉ tay này chỉ chiếm có 1 – 5% dân số trên thế giới. Do đó mà nó đã được xếp vào hàng những chủng vân tay hiếm nhất thế giới.

Những đặc điểm cụ thể để mọi người có thể dễ dàng nhận diện ra loại chủng vân tay hiếm nhất thế giới này là nó dạng chóp đều giống như hình cây thông. Những chiếc vân tay được xếp chồng lên với nhau và dồn lại vào giữa tạo nên sự đối xứng hai bên. Ngoài những đặc điểm cụ thể như vậy thì nó còn nổi bật hơn với những đặc điểm khác như:

Các loại chủng vân tay hiếm

Chủng vân tay Tented-Arch

 • Nhóm người này có cho mình một hệ thần kinh khá nhạy cảm và nhạy bén.
 • Họ luôn muốn tìm hiểu thông tin một cách chi tiết và rõ ràng nhất mỗi khi gặp vấn đề nào đó.
 • Khi làm việc họ luôn giữ thái độ nghiêm túc và có trách nhiệm trong công việc của mình. Họ có sự sắp xếp chỉn chu trong công việc.
 • Đây là nhóm người có lối giao tiếp khá đơn giản, họ không thích vòng vo mà thích đi thẳng vào vấn đề chính. Họ luôn ưu tiên những thứ thực tế hơn là những thứ mang tính trừu tượng.
 • Bên cạnh đó họ có khá nhiều sự thắc mắc về các vấn đề mới. Trong công việc hay trong cuộc sống, họ luôn ưu tiên chậm mà chắc. Làm việc gì cũng khá thận trọng.
 • Họ không có xu hướng thể hiện bản thân nhiều. Khi làm việc rất kiên trì và có sự tham vọng. Tuy nhiên, nhiều khi cũng rất cần có sự động viên từ người khác khi gặp điều khó khăn.

Chủng vân tay Peacock Eye là gì? – Chủng vân tay hiếm nhất thế giới

Nhắc đến chủng vân tay Peacock Eye chính là nhắc đến một hình dạng đột biến vân tay rất nổi tiếng. Nhóm người sở hữu loại chỉ tay này chỉ chiếm có 2% dân số trên thế giới. Những người sở hữu loại vân tay này luôn đóng một vai trò nào đó khá quan trọng. Do đó mà nó đã được xếp vào hàng những chủng vân tay hiếm nhất thế giới.

Những đặc điểm cụ thể để mọi người có thể dễ dàng nhận diện ra loại chủng vân tay hiếm nhất thế giới này là những đường vân tay cong kết hợp lại với nhau và nó khá giống hình đuổi mắt của con công nên được đặt tên là Peacock Eye. Ngoài những đặc điểm cụ thể như vậy thì nó còn nổi bật hơn với những đặc điểm khác như:

 • Nhóm người này khá cầu toàn trong công việc của mình.
 • Họ khéo léo trong việc giao tiếp nhận nhận được nhiều sự tích cực từ những người bên cạnh.
 • Họ luôn thích lắng nghe và có khả năng cảm thụ nghệ thuật cao.

Chủng vân tay Composite – Imploding Whorl là gì? – Chủng vân tay hiếm nhất thế giới

Đây chính là chủng vân tay khi khảo sát 10.000 người thì mới có một người có. Những đặc điểm cụ thể để mọi người có thể dễ dàng nhận diện ra loại chủng vân tay hiếm nhất thế giới này là hai đường vân tay của nó có dạng giống như hai dòng nước đang cuộn trào tạo nên hình thái cực và đổ trào về hai phía. Nó có hai tâm và hai điểm giao nhau. Ngoài những đặc điểm cụ thể như vậy thì nó còn nổi bật hơn với những đặc điểm khác như:

Tìm hiểu đặc điểm của chủng vân tay

Chủng vân tay Composite-Imploding Whorl

 • Họ có nhiều khả năng nổi trội, thích ứng rất cao đổi với nhiều dạng môi trường khác nhau. Do đó mà họ có khả năng giao tiếp và tương tác khá tốt với mọi người.
 • Họ sở hữu khả năng làm việc nhóm tốt, rất thích chia sẻ quan điểm với người khác.
 • Tuy nhiên rất dễ bị lung lay bởi nhiều lý do khác nhau.

Xem thêm >>> Chủng Vân Tay AS Mang Tính Cách Gì? – Sinh Trắc Vân Tay?

Chủng vân tay Accidental Whorl là gì? – Chủng vân tay hiếm nhất thế giới

Đây là loại chủng tay cực kì hiếm, nó chỉ chiếm chưa đến 0.1% tổng số dân trên thế giới. Nó có đặc điểm cụ thể là được kết hợp bởi nhiều loại vân tay Whorl. Hơn nữa là có 2 tâm và có nhiều hơn tới 3 giao điểm.

Tìm hiểu về chủng vân tay Aidental Whorl

Chủng vân tay Aidental Whorl

 • Nhóm người này có tính cách khá đa dạng, khó để mà có thể đoán được trong họ đang nghĩ về điều gì.
 • Họ không thích theo số đông mà thích đưa ra những ý tưởng khác biệt của mình.
 • Đây là những người tự do và không thích sự gò bó bởi thứ gì hết.

Bài viết trên đây của NetViet là những thông tin hữu ích về chủng vân tay hiếm nhất thế giới. Mong rằng nó sẽ giải đáp được thắc mắc của mọi người!

 

Tin liên quan

DU HỌC NETVIET

https://nv.edu.vn/
Đặc quyền đăng ký du học tại NETVIET EDU : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 500 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Không có bình luận

Comments are closed.