Chủng Vân Tay AT – [Dấu Hiệu & Định Hướng] Chi Tiết Nhất

chủng vân tay at

Chủng Vân Tay AT – [Dấu Hiệu & Định Hướng] Chi Tiết Nhất

Chủng vân tay AT là có hình dạng của các ngọn núi cao chót vót, những người sở hữu chủng vân tay AT thường sẽ có tính tình cẩn thận, chu đáo và sở hữu nhiều tài năng trong nhiều lĩnh vực. Hãy cùng nv.edu.vn tìm hiểu những thông tin thú vị trong bài viết dưới đây.

Chủng vân tay AT là gì? & Đặc điểm nhận biết

Cùng tìm hiểu những thông tin về chủng vân tay AT và một số đặc điểm nhận biết chủng vân tay AT.

Chủng vân tay AT là gì?

Chủng vân tay AT được biết đến là chủng vân tay hiếm trên thế giới chỉ có khoảng 4% dân số sở hữu chủng vân tay này. Đây là một chủng vân tay thuộc chủng núi và không có tâm cũng không có Delta.

Người sở hữu vân tay AT ( tên tiếng Anh là Tented Arch ) được coi là người sở hữu chủng vân tay thiên tài. Nhóm người này thường được cho là sở hữu một trí óc nhạy bén, thông minh, tinh tế biết chọn lọc và tiếp nhận kiến thức nhanh.

Chủng vân tay AT thuộc chủng vân tay chủng núi

Chủng vân tay AT thuộc chủng vân tay chủng núi

Đặc điểm nhận biết chủng vân tay AT

Chủng vân tay AT thuộc chủng núi vì vậy nên hình dạng các đường vân nhấp nhô như những đường sóng chồng lên nhau. Tuy nhiên, chủng vân tay AT có hình dạng những ngọn núi cao chót vót với 2 bên sườn dốc.

Hình thái của đường vân này tượng trưng cho sự thành công của người sở hữu đó là để đạt được thành công trong cuộc sống thì họ cần phải trải qua rất nhiều những gian nan và thử thách mới có thể bước lên đỉnh vinh quang.

Xem thêm >>> Chủng Vân Tay Nước Ngược “Radial Loop” Hợp Với Nghề Gì?

Đặc trưng tính cách của người mang chủng vân tay AT

Theo sinh trắc học, người sở hữu chủng vân tay AT được coi như là những người sở hữu những báu vật, tuy nhiên những báu vật này đang ở dạng thô và để khiến chúng trở nên lấp lánh, sáng giá thì đòi hỏi người đó phải có trí rèn dũa bản thân.

Những người sở hữu AT tuy sở hữu những chất liệu quý nhưng không phải ai cũng tận dụng được nó để trở thành những vĩ nhân. Đặc trưng tính cách của những người mang chủng vân tay AT được thể hiện như sau:

Người mang chủng vân tay AT sở hữu những đặc trưng tính cách nổi bật

Người mang chủng vân tay AT sở hữu những đặc trưng tính cách nổi bật

 • Luôn lên sẵn kế hoạch cho mọi việc mà sẽ bám sẽ kế hoạch đã vách ra trước đó.
 • Tuy có khả năng tiếp thu kiến thức vô hạn nhưng họ luôn đánh giá sự việc thông qua lăng kính tối giản nhất.
 • Họ là người giàu cảm xúc và đôi khi dễ bị cảm xúc chi phối khiến có ý trí dễ bị lung lay, không nhất quán.
 • Người mang chủng vân tay này được đánh giá là một người thân thiện, nhiệt tình nhưng lại ngại giao tiếp và khó mở lòng với người lạ.
 • Dễ chán nán khi sự việc không được suôn sẻ như những gì bản thân mong muốn.

Phân tích ưu – nhược điểm người mang chủng vân tay AT

Từ những đặc trưng tính cách của những người mang chủng vân tay AT ta có thể dễ dàng nhìn ra được những ưu điểm và hạn chế. Khi nhìn nhận được những ưu điểm và khiếm khuyến sẽ giúp ta phát triển toàn diện hơn.

Chủng vân tay AT như một viên kim cương tự nhiên cần được rèn dũa

Chủng vân tay AT như một viên kim cương tự nhiên cần được rèn dũa

Ưu điểm

 • Rất nguyên tắc, làm việc cho kế hoạch và tuân theo.
 • Là người sống cẩn thận, chi tiết và luôn rạch ròi trong mọi việc.
 • Sống thực tế nhìn vào hiện thực chứ không mơ tưởng viển vông.
 • Là tuýp người giàu tình cảm, sống theo cảm xúc.
 • Thân thiện, tốt tính, nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi cần.

Nhược điểm

 • Đôi khi bốc đồng, quá chú trọng cảm xúc nên khó quyết đoán.
 • Thiếu niềm tin vào những sự việc không biết trước kết quả, đa nghi.

Xem thêm >>> Chủng Vân Tay UL | Bật Mí Tính Cách Của Chủng Vân Tay UL

Người mang vân tay AT phù hợp với những công việc nào?

Dựa vào những đặc trưng tính cách ta có thể phân thích được người sở hữu chủng vân tay AT sẽ phù hợp với công việc nào sau này. Từ đó đưa ra những định hướng phát triển nghề nghiệp từ bây giờ.

Một số nghề phù hợp với người mang vân tay AT là: Công nghệ thông tin, kỹ sư, y dược, tài chính. Do đặc trưng của những nghề nghiệp trên là đòi hỏi người theo nghề phải có tính tỉ mỉ, trí thông minh tốt đặc biệt là có tính kiên nhẫn. Nếu như bạn sở hữu chủng vân tay AT thì những nghề nghiệp trên sẽ giúp bạn phát huy được tối đa những ưu điểm của bản thân đó nhé!

Định hướng nghề nghiệp dành cho người sở hữu chủng vân tay AT

Định hướng nghề nghiệp dành cho người sở hữu chủng vân tay AT

Định hướng phát triển người sở hữu chủng vân tay AT

Qua những phân tích bên trên có thể thấy người mang chủng vân tay AT được ví như những nguồn tài nguyên cực lớn, nếu như biết khai thác thì bạn có thể tìm kiếm được những kho báu vô hạn.

Lời khuyên dành cho hướng phát triển của những người có chủng vân tay AT đó là nên chú trọng tập trung vào sự phát triển của bản thân thông qua việc tham gia những khóa học chuyên sâu, đọc thêm nhiều sách để khám phá thêm nhiều tri thức mới.

Cần đặt ra từng mục tiêu nhỏ để thực hiện chúng, tránh đưa ra những mục tiêu dài hạn hay quá khó thực hiện để tránh gây nhàm chán và cần phải cân bằng giữ việc sống theo cảm xúc và lý trí.

Tổng kết

Chắc chắn những thông tin mà nv.edu.vn đề cập bên trên chắc chắn đã giúp bạn hiểu rõ hơn được về chủng vân tay AT, hy vọng qua bài viết trên đã giúp bạn hiểu được những đặc trưng, thế mạnh để có thể phát triển mạnh mẽ ở tương lai không xa.

Tin liên quan

DU HỌC NETVIET

https://nv.edu.vn/
Đặc quyền đăng ký du học tại NETVIET EDU : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 500 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Không có bình luận

Comments are closed.