Chỉ Tay Xuất Ngoại – “Đặc Điểm & Ý Nghĩa” Của Chỉ Tay

Chỉ Tay Xuất Ngoại -

Chỉ Tay Xuất Ngoại – “Đặc Điểm & Ý Nghĩa” Của Chỉ Tay

Mỗi đường chỉ tay sẽ mang một ý nghĩa nhất định nào đó. Trong đó Chỉ tay xuất ngoại được rất nhiều người quan tâm. Vậy bài viết này của Du học Netviet sẽ chia sẻ cho mọi người ý nghĩa của đường chỉ tay này nhé!

Đường chỉ tay xuất ngoại nghĩa là gì?

Đường chỉ tay xuất ngoại hay còn được gọi là chỉ tay đi nước ngoài có vị trí ở bên dưới đường âm đạo hoặc là đường trí tuệ. Đường này thường được chạy song song bên cạnh bàn tay từ ngón út chạy xuống.

Chỉ tay xuất ngoại khá đặc biệt bởi vì chúng chỉ xuất hiện khi con người ta đã trưởng thành. Theo đó, trong thời gian tới bạn có thể sẽ đi nước ngoài để học tập, làm việc, kết hôn, định cư,… Dấu hiệu này sẽ chỉ xuất hiện ở trong thời gian ngắn nhất định rồi sẽ biến mất.

Đường chỉ tay xuất ngoại hay còn được gọi là chỉ tay đi nước ngoài

Đường chỉ tay xuất ngoại hay còn được gọi là chỉ tay đi nước ngoài

Ở trên thực tế, không phải ai cũng có nhu cầu đi xuất ngoại nên đường chỉ tay này sẽ không được xuất hiện. Căn cứ vào độ đậm nhạt, rõ nét để đưa ra những nhận định như sau:

 • Chỉ tay xuất ngoại liền mạnh, rõ nét, sâu đậm sẽ cho thấy khả năng xuất ngoại cao, có thể thành công ở nơi xứ người.
 • Chỉ tay xuất ngoại rối loạn, mờ cho thấy tương lai đi nước ngoài sẽ vất vả, khổ cực. Thậm chí là cuộc sống sau này sẽ gặp nhiều nguy hiểm và biến cố.
 • Chỉ tay gãy đứt: Chỉ xa quê một thời gian rồi lại trở về do cuộc sống không được ổn định.

Xem thêm >>> Đường Chỉ Tay Trúng Số “Bật Mí” Từ Chuyên Gia

Cách nhận biết đường chỉ tay xuất ngoại đơn giản

Cách nhận biết đường chỉ tay xuất ngoại đơn giản như sau:

Trên gò bàn tay

Bạn hoàn toàn có thể nhận biết đường chỉ tay xuất ngoại thông qua gò bàn tay của mình. người ta sẽ dựa vào gò thái âm, gò mộc tinh, gò thái dương để dự đoán được khả năng xuất ngoại của bạn.

Có thể nhận biết đường chỉ tay xuất ngoại thông qua gò bàn tay

Có thể nhận biết đường chỉ tay xuất ngoại thông qua gò bàn tay

 • Gò mộc tinh: Nằm ở vị trí bên dưới ngón trỏ biểu tượng cho sự cầu tiến, luôn cố gắng vì sự nghiệp. Mộc tinh chính là biểu tượng của gió nên sẽ không đứng yên mà dễ dàng thay đổi và có tính lan truyền. Có hội xuất ngoại sẽ rất cao nếu như gò mộc tinh mở rộng và có màu sắc tươi sáng.
 • Gò thái âm: Nằm ở vị trí sát cuối bàn tay biểu tượng cho sở thích, vật chất và khả năng học hỏi. Nếu như Thái âm có màu sắc tươi sáng với hình ngôi sao thì bạn khi xuất ngoại sẽ thu về nhiều may mắn, tài lộc. Còn nếu như xuất hiện dấu X có nhiều nét đứt thì khả năng xuất ngoại của bạn sẽ không được thuận lợi. Tuy nhiên nếu biết cố gắng và nỗ lực sẽ vượt qua được những khó khăn đó.
 • Gò thái dương: Nằm vị trí dưới ngón áp út thể hiện sự trí tuệ và có khả năng nổi tiếng. Nếu như bạn sở hữu được gò Thái dương mở rộng thì sẽ là người thành công lớn ở nơi xa. Xuất ngoại sẽ giúp cho bạn mang lại được nhiều danh tiếng và đường công danh mở rộng.

Trong lòng bàn tay

Ngoài việc xác định đường chỉ tay qua gò bàn tay thì còn có thể xác định qua những đường chỉ tay ở trong lòng bàn tay.

 • Các chỉ tay ở trên gò thái Dương mở rộng.
 • Sở hữu gò Hỏa tinh bền chặt và cứng cáp.
 • Đường chỉ tay Trí đạo cứng cáp và hướng xuống gò Thái âm.
 • Lòng bàn tay xuất hiện những đường du lịch chen ngang vị trí gò thái âm.
 • Gò Thái âm xuất hiện có hình tam giác.

Xem thêm >>> Chỉ Tay May Mắn Cho Chủ Nhân “Không Phải Ai Cũng Biết”

Những tướng xuất ngoại dễ gặp khó khăn

Đối với những người có tướng xuất ngoại cung thiên di mang đặc điểm là lệch lạc, xiêu vẹo thì con đường xuất ngoại của người này khá khó khăn và không gặp được những điều tốt nhất.

Nếu trường hợp có cung thiên di xuất hiện thêm các nốt ruồi xấu, có sẹo hay là có đường chân tóc phạm góc trán thậm chí là nếp nhăn hình vòng cung thì rất khó có thể thích nghi được sự thay đổi về công việc trong môi trường lớn.

Tướng xuất ngoại dễ gặp khó khăn

Tướng xuất ngoại dễ gặp khó khăn

Ngoài ra, họ sẽ dễ gặp tiểu nhân hãm hại nên càng khó khăn trong việc phát triển bản thân. Hoặc họ có thể gặp phải những vấn đề như bị chấn thương hoặc xảy ra tai nạn giao thông. Chính vì thế cần phải cẩn thận và chú ý trong việc tham gia giao thông bằng các phương tiện di chuyển với tốc độ cao.

Hơn hết, những người có nốt ruồi ở cung thiên di còn dễ gặp phải hoạ vô đơn chí và luôn có tai họa rình rập ở xung quanh nên cần cảnh giác trong cuộc sống.

Nói chung, những người sở hữu cung thiên di thường sẽ gặp phải những đặc điểm xấu, khó khăn và không thuận lợi. Ngoài ra, sẽ không thích hợp cho việc xuất ngoại và làm việc với những nghề phải di chuyển như đối ngoại, hướng dẫn viên du lịch,… Thay vào đó hãy lựa chọn những ngành nghề thoải mái như làm việc ở văn phòng, kinh doanh,…

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn xem sinh trắc vân tay để có những định hướng phù hợp với bản thân mình nhất.

Kết luận

Đường Chỉ tay xuất ngoại là một trong những đường chỉ tay khá đặc mà người muốn xuất ngoại cần lưu tâm. Hy vọng với những thông tin trên của Nv.edu.vn sẽ giúp các bạn cải thiện được những điều tốt đẹp và hạn chế được những điều không tốt trong cuộc sống nhé!

Tin liên quan

DU HỌC NETVIET

https://nv.edu.vn/
Đặc quyền đăng ký du học tại NETVIET EDU : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 500 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Không có bình luận

Comments are closed.