Chỉ Tay Đuôi Cá Là Gì? Dự Báo Điềm Lành Hay Dữ?

chỉ tay đuôi cá

Chỉ Tay Đuôi Cá Là Gì? Dự Báo Điềm Lành Hay Dữ?

Nếu bạn sở hữu đường chỉ tay đuôi cá ắt hẳn bạn sẽ thắc mắc nó mang dự báo điểm lành hay dữ. Thế nhưng có những người còn không biết đường chỉ tay đuôi cá là như thế nào? Vậy nên bài viết này của nv.edu.vn không chỉ giải thích cho bạn về đường chỉ tay hình đuôi cá mà có luận giải ý nghĩa của dạng chỉ tay này.

Thế nào là chỉ tay hình đuôi cá?

Trước khi đi vào khám phá những ý nghĩa đến từ đường chỉ tay đuôi cá thì bạn cần nắm được: Đường chỉ tay hình đuôi cá là đường chỉ tay như thế nào?

Thế nào là chỉ tay hình đuôi cá?

Thế nào là chỉ tay hình đuôi cá?

Chỉ tay đuôi cá là tên gọi xuất phát từ hình dạng bàn tay mà ở cuối các đường chỉ, hay trên các gò ở lòng bàn tay có 2 nhánh chia ra. Nó tạo nên hình ảnh giống như hình một chiếc đuôi cá.

Khi xem chỉ tay đàn ông hay phụ nữ thì sự xuất hiện của chiếc đuôi cá này luôn báo hiệu điềm tốt lành. Đuôi cá thường là đại diện cho sự may mắn và hậu vận tốt lành.

Chỉ tay hình cá dù xuất hiện thế nào cũng là điều báo hiệu điềm tốt. Thế nhưng mỗi nơi nó sẽ mang 1 ý nghĩa nhất định.

Xem thêm >>> Chỉ Tay Chữ X Ở Lòng Bàn Tay Nói Lên Điều Gì?

Ý nghĩa của chỉ tay đuôi cá đối với người sở hữu

Khi sở hữu đường chỉ tay đuôi cá, dù là vận tốt nhưng mỗi người mỗi mệnh. Thế nên mỗi đường chỉ tay đuôi cá ở những vị trí, cá thể khác nhau lại mang ý nghĩa sở hữu khác nhau trong sinh trắc học vân tay.

Ý nghĩa của chỉ tay đuôi cá đối với người sở hữu

Vị trí của chỉ tay đuôi cá

Chỉ tay đuôi cá ở đường trí đạo mang ý nghĩa gì?

Chỉ tay đuôi cá nằm ở đường trí đạo thì đó là chỉ tay may mắn. Chỉ tay này đại diện cho những gia chủ có vận may từ trong trứng nước. Trong cuộc sống (cả sự nghiệp lẫn tình duyên) của họ cũng sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp.

Ý nghĩa của chỉ tay đuôi cá ở đường sinh đạo là gì?

Những người có đường chỉ tay đuôi cá nằm ở cuối đường sinh đạo trong lòng bàn tay. Thì đây thường là những người có số mệnh rất tốt, có tướng giàu sang.

Dù lúc trẻ hay sau về già đều có cuộc sống suôn sẻ. Hay nếu trẻ gặp nhiều khó khăn thì cuối đời họ vẫn có cuộc sống hạnh phúc về tiền tài.

Đường chỉ tay đuôi cá ở gò Kim Tinh mang ý nghĩa thế nào?

Nếu đường chỉ tay đuôi cá xuất hiện ở gò Kim Tinh thì gia chủ sẽ được sự hẫu thuẫn. Họ sẽ nhận được sự giúp đỡ trong mọi công việc từ cuộc sống đến làm ăn.

Tuy nhiên, nếu đường chỉ tay hình cá này bị cắt bởi một đường nào đó thì nó không còn tốt nữa. Nó sẽ có ngã rẽ và không còn mang lại ý nghĩa nhiều về sự may mắn.

Chỉ tay hình đuôi cá trên gò Thái Dương liệu có may mắn?

Chỉ tay hình đuôi cá trên gò Thái Dương liệu có may mắn?

Gò Thái Dương nằm ở phía dưới ngón áp út của lòng bàn tay. Vị trí của gò Thái Dương sẽ tương ứng với cung Ly thuộc hành Hỏa trong ngũ hành.

Vì thế đường chỉ tay đuôi cá xuất hiện ở đây có nghĩa may mắn, thành công. Nếu bạn có đặc điểm này thì làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió.

Ngay cả những người tố chất không quá thông minh, tài năng, lanh lợi. Nhưng con đường sự nghiệp, công danh lại tỏa sáng rực rỡ. Đôi khi làm ăn chơi chơi nhưng tiền về là thật, tiền của rủng rỉnh, cuộc sống thăng hoa.

Chỉ tay đuôi cá ở gò Thổ Tinh biểu hiện ý nghĩa gì?

Nếu xuất hiện chỉ tay này ở gò Thổ Tinh thì bạn hãy vui mừng lên. Bởi vì đây là dấu hiệu phú quý nhân trời đã ban tặng cho bạn.

Với đường chỉ tay đuôi cá này, chủ nhân sẽ luôn đạt những điều mà mình mong muốn một cách đơn giản. Dù đó là những điều mà người khác có thể phải cố gắng cả trăm lần thế nhưng bạn lại có nó một cách bất ngờ.

Chính sự may mắn đó đã khiến nhiều người phải ganh tị, ghen ghét. Bởi thực tế dù công sức bỏ ra không quá nhiều nhưng thành công lại rất vang dội.

Đường chỉ tay đuôi cá trên gò Mộc Tinh có may mắn?

Hầu hết những người có đường chỉ tay đuôi cá ở vị trí gò Mộc Tinh cũng đều đạt sự nghiệp thăng hạng, ổn định. Cuộc sống của họ hạnh phúc với niềm vui ngập tràn.

Đặc biệt tuýp người này làm gì cũng thành, được quý nhân phù trợ. Bởi vậy, dù cho họ có xuất phát chậm hơn nhưng hiệu quả lại đạt nhanh, trọn vẹn và bền vững hơn.

Xem thêm >>> Các Đường Chỉ Tay Đặc Biệt – Lý Giải Ý Nghĩa Về Chỉ Tay

Chỉ tay đuôi cá ở gò Thủy Tinh mang ý nghĩa gì?

Thực tế cho thấy, gần như ai có đường chỉ tay đuôi cá ở gò Thủy Tinh trong cuộc sống đều viên mãn. Đặc biệt làm ăn kinh doanh của họ lúc nào cũng có cơ hội lớn, gặp may mắn, thuận lợi.

Dường như thành công luôn mỉm cười với những con người này. Cũng chính vì thế lúc nào tuýp người này luôn sống hạnh phúc, hài lòng.

Ý nghĩa của đường chỉ tay đuôi cá ở gò Thái Âm?

Ý nghĩa của đường chỉ tay đuôi cá ở gò Thái Âm?

Thật tuyệt vời nếu bạn sở hữu đường chỉ tay đuôi cá trên gò Thái Âm. Bởi thế dấu hiệu của phú quý, vương giả ông trời ban tặng.

Mọi thứ trong cuộc sống đều thuận theo ý vừa lòng. Điều đó giúp bạn tỏa sáng như viên kim cương trước đám đông. Thế nhưng phải biết nắm lấy cơ hội và đừng vì cái tôi háo chiến của mình mà đánh mất tất cả.

Bài viết trên đây của NetViet là những thông tin về đường chỉ tay đuôi cá. Nói chung những ai sở hữu đường chỉ tay này sẽ rất may mắn, hạnh phúc.

Tin liên quan

DU HỌC NETVIET

https://nv.edu.vn/
Đặc quyền đăng ký du học tại NETVIET EDU : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 500 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Không có bình luận

Comments are closed.