Du học Đài Loan ngành thiết kế và những ưu điểm nổi bật

Du học Đài Loan ngành thiết kế và những ưu điểm nổi bật

Du học Đài Loan ngành thiết kế là một trong những ngành đang “hot” được nhiều người lựa chọn hiện nay khi tới theo học tại đất nước xinh đẹp này. Ngành học này ở Đài Loan được đánh giá cao bởi tính chuyên môn, chất lượng giảng dạy tuyệt vời. Do đó, qua bài viết dưới đây, bạn đọc hãy cùng Du học Đài Loan chúng tôi tìm hiểu về ngành thiết kế khi đi du học Đài Loan và những trường học nổi tiếng với ngành học này nhé.

Giới thiệu về du học Đài Loan ngành thiết kế

Ngành thiết kế và kiến trúc ở Đài Loan cũng không hề thua kém so với những quốc gia phát triển khác trên thế giới. Nơi đây có những viện bảo tàng với kiến trúc độc đáo, trưng bày nhiều tác phẩm đẹp mắt thu hút rất nhiều du khách và người yêu nghệ thuật.
Ngoài ra, Đài Loan còn nổi tiếng với những kiến trúc sư vô cùng thành công, có tên tuổi lớn trên thế giới như C.Y.Lee & C.P. Wang, đây là những người đã đưa ra ý tưởng thân cây tre to khổng lồ đã không ngừng vươn cao lên và trở thành tòa nhà 101 to lớn sừng sững giữa khu vực quận Tín Nghĩa, Đài Bắc.
Hơn thế nữa, hàng loạt những kiến trúc sư ở Đài Loan còn lập nên thành tích vô cùng đáng nể trên đấu trường Quốc tế như:

  • Ngô Tranh và Từ Thế Hiển đã đạt giải tác giả mới đã thể hiện xuất sắc trong hạng mục Tranh WIA theo như Bộ ngoại giao của Đài Loan.
  • Sabra Andre là nhà thiết kế Đài Loan lần đầu tiên được tham gia Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè năm 2018, đây chính là người đã giành được giải thưởng Lễ hội Thời trang Quốc tế tại Dubai trước đó.
  • Philip Lim được xem là dòng túi phải có được trong tủ đồ của rất nhiều minh tinh lớn Quốc tế như Emma Roberts, Cheryl Cole,…
Giới thiệu về du học Đài Loan ngành thiết kế

Giới thiệu về du học Đài Loan ngành thiết kế

Những trường học nổi tiếng khi du học Đài Loan ngành thiết kế

1. Đại học Quốc lập Nghệ Thuật

Đại học Quốc lập Nghệ Thuật được chính thức thành lập vào tháng 10 năm 1955. Đây được mệnh danh là một ngôi trường có tuổi đời lâu nhất về nghệ thuật tại Đài Loan. Những ngành học độc đáo thì cần có sự phát triển riêng biệt khác nhau, có những hướng phát triển độc đáo.
Nghệ thuật là điều thứ nhất, NTUA là thứ hai. Ngôi trường này luôn tự tin có thể tạo nên được một môi trường nuôi dưỡng năng khiếu nghệ thuật trong mỗi người một cách tuyệt vời nhất, nâng lên một tầm cao mới. Trong đó có Ang Lee đạt giải Oscar Đạo diễn xuất sắc nhất lần thứ 78 cũng là một sinh viên của trường.
Trường đề cao việc giao lưu, học hỏi giữa những nền văn hóa trên toàn thế giới, đây được xem là sự lựa chọn ưu tiên số một của những sinh viên ở Quốc tế. Đây còn là một môi trường vô cùng chuyên nghiệp dành riêng cho lĩnh vực Nghệ thuật, là ngôi trường có quy mô lớn, có từng học viện riêng biệt dành cho từng chuyên ngành khác nhau.
Những học viện của trường đó chính là: Học viện Mỹ Thuật, Học viện Thiết kế, Học viện Biểu diễn Nghệ thuật, Học viện Giao tiếp, Học viện Nhân văn. Ngoài ra, trường còn mở rộng thêm 2 năm của hệ đại học và thạc sĩ, đáp ứng nhu cầu học lên cao hơn của sinh viên.

Những trường học nổi tiếng khi du học Đài Loan ngành thiết kế

Những trường học nổi tiếng khi du học Đài Loan ngành thiết kế

2. Đại học Khoa học Kỹ thuật Quốc lập Đài Bắc – Học viện Thiết kế

Học viện thiết kế của Đại học Khoa học Kỹ thuật Quốc lập Đài Bắc là một trong những môi trường được đánh giá là tốt nhất tại Đài Loan cho những sinh viên của các ngành thiết kế.
Học viện này đã chính thức được thành lập vào thời điểm năm 1997 sau quá trình tái cơ cấu lại đại học trong cùng năm đó. Hiện nay, học viện có đến hơn 1000 sinh viên ở các bậc đại học, nghiên cứu sinh, thạc sĩ. Điều kiện học tập của trường được đánh giá là tuyệt vời nhất.
Viện có nhiều khoa như: Khoa Kiến trúc, Khoa Thiết kế Công nghiệp và Thương mại, Viện cao học Thiết kế, Chương trình Nhà thiết kế Danh dự. Qua đó đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều sinh viên thiết kế ở viện.

3. Đại học Nguyên Trí – Khoa nghệ thuật và Thiết kế

Đại học này là một đại học Quốc tế cấp độ tư nhân hàng đầu của Đài Loan. Khi theo học ở khoa Nghệ thuật và Thiết kế này, sinh viên sẽ được học về cách cảm thụ những giá trị nghệ thuật, phát huy khả năng sáng tạo và đưa những sáng tạo áp dụng vào thực tiễn hiệu quả.
Không chỉ vậy, sinh viên còn được đào tạo những kỹ năng quản lý cơ bản nhất, giúp cho các sinh viên đều đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng trên thị trường việc làm, mức lương hấp dẫn, nhiều cơ hội hơn.

Những trường học nổi tiếng khi du học Đài Loan ngành thiết kế

Những trường học nổi tiếng khi du học Đài Loan ngành thiết kế

Nên lựa chọn dịch vụ du học Đài Loan ngành thiết kế ở đâu tốt?

Du học Đài Loan là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ du học với chất lượng cao, uy tín đã được khẳng định qua sự hài lòng của nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ. Thêm vào đó, mức giá chúng tôi đưa ra cũng hợp lý và phải chăng, phù hợp với túi tiền của mọi khách hàng.
Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm những môi trường học tốt nhất, có điều kiện chỗ ở, sinh hoạt đảm bảo nhất. Đồng thời đầu ra công việc cũng được đánh giá cao, có cơ hội việc làm lớn.
 
 

Tin liên quan

Danh sách các trường TOP 3 Hàn Quốc 2022 [ĐẦY ĐỦ]

Nguyễn Văn Tuấn - Tháng Sáu 17, 2022

Danh sách các trường TOP 1 Hàn Quốc 2022

Danh sách các trường TOP 1 Hàn Quốc 2022 [ĐẦY ĐỦ]

Nguyễn Văn Tuấn - Tháng Sáu 15, 2022

Quy trình du học Hàn Quốc đầy đủ nhất [2022]

Nguyễn Văn Tuấn - Tháng Sáu 15, 2022

Những điều quan trọng cần biết trước khi đi du lịch Hàn Quốc

Cần lưu ý gì khi đi du lịch Hàn Quốc trong năm 2022?

Nguyễn Văn Tuấn - Tháng Tư 28, 2022

DU HỌC NETVIET

https://nv.edu.vn/
Đặc quyền đăng ký du học tại NETVIET EDU : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 500 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Không có bình luận

Bình luận