Du học Đài Loan có những ngành gì?

Đài Loan trong những năm gần đây đang trở thành trung tâm du học của nhiều du học sinh khu vực Châu Á nói riêng và thế giới nói chung. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đi Du học Đài Loan có những ngành gì? Hãy cùng https://nv.edu.vn/ tìm hiểu về những ngành học “hot” nhất 2020 tại Đài Loan nhé.

Tổng quan về du học Đài Loan

Đài Loan cũng là một điểm đến tuyệt vời cho sinh viên quan tâm đến việc cải thiện kỹ năng ngôn ngữ Trung Quốc, tìm hiểu về văn hóa Trung Quốc và Đài Loan, hoặc nghiên cứu kinh tế hoặc kinh doanh bằng tiếng Trung Quốc.
Có nhiều chương trình ngôn ngữ ở Đài Loan, trong đó những chương trình tốt hơn bao gồm: Chương trình tiếng Trung Quốc tế (ICLP) tại Đại học Quốc gia Đài Loan và Trung tâm đào tạo tiếng Quan thoại tại Đại học Sư phạm Quốc gia Đài Loan tại Đài Bắc. Cả hai hoạt động chương trình quanh năm.

Sinh viên tốt nghiệp cũng cần lưu ý hai Học bổng Chính phủ Trung Quốc và Học bổng Chính phủ Đài Loan, nơi tài trợ cho một năm học ngôn ngữ tại một trong hàng trăm trường đại học trên khắp Trung Quốc và Đài Loan sau khi tốt nghiệp. Để biết thêm thông tin về những điều này, hãy liên hệ với chúng tôi tại https://nv.edu.vn/lien-he/ để được tư vấn và giải đáp.

Du học Đài Loan có những ngành gì?

Công nghệ thông tin

Không riêng gì Đài Loan mà trên toàn thế giới, công nghệ thông tin là ngành học chưa bao giờ hết “hot”. Nếu bạn muốn học ngành này, Đài Loan là một gợi ý bạn nên cân nhắc.
Đài Loan với điểm mạnh là cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị cách tân liên tục cùng chất lượng giảng dạy không thể bàn cãi. Hơn nữa, tỷ lệ thất nghiệp của ngành này trên thế giới gần như là con số 0. Bởi lẽ đây là một ngành đang cần rất nhiều nhân lực, đặc biệt là nhân lực chất lượng cao.
Có rất nhiều trường Đại học trang bị ngành học này cho sinh viên. Bạn có thể tham khảo danh sách các trường học tại Đài Loan có ngành học này để theo học.

Khoa học xã hội và nhân văn

Với vị trí địa chính trị chiến lược, lịch sử dân chủ hóa độc đáo và tự do học thuật, Đài Loan đang phát triển mạnh trong chính trị Đông Á và nghiên cứu xuyên eo biển. Du học Đài Loan ngành khoa học xã hội và nhân văn là một lựa chọn thích hợp khi đến với Đài Loan.

Nhân chủng học & Nghiên cứu Austronesian

Là nguồn gốc của nhóm ngôn ngữ Austronesian, Đài Loan là một nơi tuyệt vời để khám phá nhân chủng học bản địa. Đây là một ngành học thú vị khi bạn đến đất nước xinh đẹp này.

Kinh tế/ Kinh doanh/ Quản trị kinh doanh

Các trường kinh doanh nổi bật được AACSB (Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học) công nhận và bạn cũng có thể tìm hiểu xu hướng và thực tiễn của các nền kinh tế Đông Á tại đây. Du học đài loan ngành quản trị kinh doanh là một lựa chọn được nhiều người theo đuổi.
Lý do nên học các ngành kinh tế, kinh doanh tại Đài Loan là bởi Đài Loan hiện là quốc gia có tốc độ phát triển kinh tế vượt bậc. Ngoài những bài giảng chất lượng, sinh viên học ngành này còn được áp dụng vào thực tế đất nước để nắm bắt các kiến thức, kinh nghiệm hữu ích.
Hơn nữa các công ty kinh tế của Đài Loan tiến vào Việt Nam ngày càng nhiều, đây là cơ hội để sau du học bạn có thể quay về và có một công việc lý tưởng.
Nói riêng về ngành quản trị kinh doanh tại Đài Loan đã có rất nhiều chuyên ngành nhỏ. Bạn có thể lựa chọn một trong những ngành học sau: Quản trị kinh doanh du lịch và khách sạn, Thương mại quốc tế, Quản trị kinh doanh thương mại, Quản trị chất lượng, Quản trị nhân sự, Quản trị kinh doanh công nghiệp và xây dựng cơ bản

Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học & Sinh học

Học hỏi từ các nhà nghiên cứu tầm cỡ thế giới trong khi khám phá những đổi mới công nghệ và hệ sinh thái độc đáo của Đài Loan.

Ngôn ngữ Trung Quốc

Là kho lưu trữ văn hóa truyền thống Trung Quốc và là một xã hội đa văn hóa, bạn sẽ không chỉ học ngôn ngữ mà còn được trải nghiệm văn hóa trực tiếp
Hơn nữa, bạn có cơ hội giảng dạy thực tập. Với tầm nhìn trở thành một quốc gia song ngữ vào năm 2030, Đài Loan mang đến cơ hội giảng dạy thực tập trong các lớp học song ngữ
Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm về du học Đài Loan ngành truyền thông, du học ngành tâm lý học ở Đài Loan,…

Trên đây là những ngành học nên lựa chọn khi bạn đến Đài Loan. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại website: https://nv.edu.vn/.
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC NETVIET