Học Phí Trường Đại Học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội 2023

Học phí trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội

Học Phí Trường Đại Học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội 2023

Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội (Hanoi University of Textiles) là một trường đại học công lập thuộc sự quản lý của Bộ Công thương. Nếu bạn quan tâm đến học phí trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội, dưới đây là thông tin chi tiết mà bạn có thể tham khảo của Nv.edu.vn!

Học phí trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội

Dựa trên xu hướng tăng học phí trong các năm gần đây, dự kiến học phí tại Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội sẽ tăng 10% so với năm 2022 theo quy định. Do đó, dự tính giá học phí trong năm 2023 sẽ dao động từ 1.000.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ trên cả năm.

Dựa vào mức tăng học phí trong các năm trước đây, dự kiến học phí năm 2023 tại Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội sẽ tăng 10% so với năm 2022 theo quy định. Theo đó, giá học phí dự kiến sẽ dao động từ 1.000.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ trong suốt năm học.

Học phí tại trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội

Học phí tại trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội

Phương thức nộp học phí

Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội cung cấp hai phương thức nộp học phí như sau:

Giao dịch trực tiếp tại bất kỳ ngân hàng nào:

Sinh viên có thể nộp học phí bằng cách thực hiện giao dịch trực tiếp tại bất kỳ ngân hàng nào.

Chuyển tiền trên trang web hoặc ứng dụng của ngân hàng:

Sinh viên có thể sử dụng trang web hoặc ứng dụng của ngân hàng để chuyển tiền nộp học phí.

Thông tin tài khoản cho việc chuyển tiền như sau:

  • Số tài khoản: 129000073060
  • Tên tài khoản: TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
  • Ngân hàng: TMCP Công Thương Việt Nam – CN Bắc Hà Nội
  • Nội dung nộp ghi rõ: Họ tên sinh viên, Mã số sinh viên, Lớp

Xem thêm >>> Học Phí Trường Đại Học Công nghiệp Thực phẩm TP HCM 2023

Hỗ trợ học phí dành cho sinh viên

Ngoài ra, trường cũng có chính sách hỗ trợ học phí cho một số đối tượng, bao gồm:

Hỗ trợ học phí dành cho sinh viên

Hỗ trợ học phí dành cho sinh viên

  • Đối tượng miễn học phí: Gồm những người có công với cách mạng, anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, thương binh, người hưởng chính sách thương binh, bệnh binh, con của người hoạt động cách mạng và con của anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân.
  • Đối tượng giảm 70% học phí: Gồm sinh viên người dân tộc thiểu số ở vùng có điều kiện kinh tế-xã hội đặc biệt khó khăn.
  • Đối tượng giảm 50% học phí: Gồm sinh viên là con của cán bộ, công nhân, viên chức mà cha hoặc mẹ bị tai nạn lao động hoặc mắc bệnh nghề nghiệp và được hưởng trợ cấp thường xuyên.

Xem thêm >>> Học Phí Đại Học Công Nghiệp Hà Nội – Update Mới Nhất 2023

Tổng quan về trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội

Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội (HTCM Hanoi) là một trường đại học công lập thuộc Bộ Công thương của Việt Nam. Trường được thành lập vào năm 1956 và có trụ sở chính tại Hà Nội.

Tổng quan về trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội

Tổng quan về trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội

Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội chuyên đào tạo về lĩnh vực công nghiệp dệt may, nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghiệp này. Trường cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng, bao gồm đại học, cao đẳng và sau đại học.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội cam kết mang đến cho sinh viên một môi trường học tập chất lượng và cơ hội phát triển bản thân. Sinh viên tại trường được trang bị kiến thức chuyên môn sâu về dệt may và các kỹ năng cần thiết để làm việc trong ngành.

Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội có các cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm các phòng học, phòng thí nghiệm và các cơ sở sản xuất mô phỏng, giúp sinh viên có cơ hội áp dụng kiến thức vào thực tế. Ngoài ra, trường còn thiết lập mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp trong ngành để đảm bảo rằng sinh viên nhận được sự tương tác và hỗ trợ từ thực tế sản xuất.

Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội cũng đáp ứng các yêu cầu về nghiên cứu và phát triển trong ngành dệt may. Trường thực hiện các dự án nghiên cứu khoa học và hợp tác với các tổ chức và doanh nghiệp trong việc ứng dụng công nghệ mới và cải tiến quy trình sản xuất.

Tóm lại, Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội là một trường đại học uy tín trong lĩnh vực dệt may, với sự chú trọng vào đào tạo và nghiên cứu. Trường mang đến cho sinh viên sự chuẩn bị tốt để thành công trong ngành công nghiệp dệt may và đáp ứng nhu cầu thị trường. Nv.edu.vn hi vọng bài viết này giúp bạn biết rõ hơn thông tin về học phí trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội.

Tin liên quan

DU HỌC NETVIET

https://nv.edu.vn/
Đặc quyền đăng ký du học tại NETVIET EDU : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 500 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Không có bình luận

Comments are closed.