Đại Học Kỹ Thuật Công Nghệ Cần Thơ Học Phí Năm 2023

Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ học phí

Đại Học Kỹ Thuật Công Nghệ Cần Thơ Học Phí Năm 2023

Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ (CTUT) là một trong những trường đào tạo chất lượng cao nhất trong khu vực các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Bài viết dưới đây của Nv.edu.vn sẽ cung cấp thông tin chi tiết về đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ học phí bao nhiêu, giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ học phí bao nhiêu?

Dựa trên mức học phí của các năm trước đó, Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ học phí dự kiến năm 2023 từ 5.200.000 đến 6.200.000 VNĐ/học kỳ.

Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ học phí bao nhiêu?

Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ học phí bao nhiêu?

Mức thu này tăng 10% so với năm trước, tuân theo quy định của Bộ GD&ĐT. Bộ GD&ĐT đã công bố hướng dẫn tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 vào chiều tối ngày 7/4. Kỳ thi dự kiến sẽ diễn ra trong các ngày 27, 28, 29 và 30/6/2023. Thông tin này sẽ giúp sinh viên lựa chọn trường phù hợp với tài chính của gia đình.

Xem thêm >>> Học Phí Cao Đẳng Cần Thơ – Thông Tin Mới Nhất 2023

Chính sách hỗ trợ học phí Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ

Dưới dây là thông tin Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ học phí hỗ trợ cho sinh viên:

Đối tượng được miễn 100% học phí

Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ học phí hỗ trợ cho các nhóm đối tượng sau:

Đối tượng 1:

  • Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, thương binh, người hưởng chính sách như thương binh, anh hùng lao động trong thời kỳ kháng chiến.
  • Con của người hoạt động cách mạng trước ngày 01/01/1945 hoặc từ ngày 01/01/1945 đến ngày khởi nghĩa tháng Tám năm 1945.
  • Con của Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, Anh hùng Lao động trong thời kỳ kháng chiến, liệt sỹ, thương binh, người hưởng chính sách như thương binh, bệnh binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.

Đối tượng 2:

  • Sinh viên bị tàn tật, khuyết tật thuộc diện hộ nghèo hoặc hộ cận nghèo theo quy định của Thủ tướng Chính phủ.

Đối tượng 3:

  • Người từ 16 tuổi đến 22 tuổi thuộc một trong các trường hợp quy định tại Nghị định số 136/2013/NĐ-CP ngày 21/10/2013 của Chính phủ về chính sách trợ giúp xã hội đối với đối tượng bảo trợ xã hội. Các trường hợp bao gồm bị bỏ rơi, mồ côi cả cha và mẹ, mồ côi cha hoặc mẹ và người còn lại mất tích, đang trong thời gian chấp hành án phạt tù hoặc quyết định xử lý vi phạm hành chính tại các cơ sở giáo dưỡng, cơ sở giáo dục bắt buộc, cơ sở cai nghiện bắt buộc.
Chính sách hỗ trợ học phí Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ

Chính sách hỗ trợ học phí Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ

Đối tượng 4:

  • Sinh viên là người dân tộc thiểu số thuộc hộ nghèo hoặc hộ cận nghèo theo quy định của Thủ tướng Chính phủ.

Đối tượng 5:

  • Sinh viên thuộc dân tộc thiểu số rất ít người (bao gồm La Hủ, La Ha, Pà Thẻn, Lự, Ngái, Chứt, Lô Lô, Mảng, Cống, Cờ Lao, Bố Y, Si La, Pu Péo, Rơ Măm, BRâu, Ơ Đu) ở vùng kinh tế – xã hội khó khăn hoặc đặc biệt khó khăn.

Đối tượng được giảm 70% học phí:

  • Sinh viên thuộc dân tộc thiểu số (ngoại trừ dân tộc thiểu số rất ít người) ở vùng kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn theo quy định của cơ quan có thẩm quyền.

Đối tượng được giảm 50% học phí:

  • Sinh viên là con của cán bộ, công nhân, viên chức mà cha hoặc mẹ bị tai nạn lao động hoặc mắc bệnh nghề nghiệp và được hưởng trợ cấp thường xuyên.

Xem thêm >>> Học Phí Y Dược Cần Thơ – Cập Nhật Mới Nhất 2023

Giới thiệu về Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ

Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ (CTUT) là một trong những trường đại học hàng đầu tại miền Tây Nam Bộ, Việt Nam. Trường được thành lập vào năm 1976 và đã trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển. CTUT tự hào là một cơ sở giáo dục và nghiên cứu uy tín, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng giảng dạy và đào tạo.

Giới thiệu về Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ

Giới thiệu về Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ

Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ cung cấp một loạt các ngành và chương trình đào tạo đa dạng, bao gồm Kỹ thuật, Công nghệ, Quản lý và Khoa học Xã hội. Các ngành học tại CTUT bao gồm Công nghệ Thông tin, Kỹ thuật Điện tử, Kỹ thuật Máy tính, Kỹ thuật Cơ khí, Kỹ thuật Xây dựng, Quản lý Công nghiệp, Kế toán, Tiếng Anh và nhiều ngành khác.

Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ tập trung vào việc cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập và nghiên cứu tiên tiến với các phòng thí nghiệm hiện đại, các thiết bị và công nghệ mới nhất. Đội ngũ giảng viên tại CTUT là những chuyên gia và nhà nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực của mình, đảm bảo chất lượng giảng dạy và đào tạo cao.

Ngoài việc tập trung vào việc đào tạo chất lượng, CTUT cũng khuyến khích sinh viên tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, tổ chức các câu lạc bộ học thuật và văn hóa, tạo điều kiện cho sinh viên phát triển cá nhân và rèn kỹ năng xã hội. Trường cũng duy trì mối quan hệ tốt với các doanh nghiệp và tổ chức trong khu vực, tạo điều kiện cho sinh viên thực tập và có cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ học phí cũng như học bổng đã được Nv.edu.vn cung cấp. Với cam kết về chất lượng giáo dục và đào tạo, sự phát triển không ngừng và tầm nhìn hướng tới trở thành một trường đại học hàng đầu trong khu vực, Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Tin liên quan

DU HỌC NETVIET

https://nv.edu.vn/
Đặc quyền đăng ký du học tại NETVIET EDU : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 500 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Không có bình luận

Comments are closed.