Đặt Tên Hay

Cách Đặt Tên Facebook Không Chữ – Trào Lưu Mạng Xã Hội

Cách đặt tên Facebook không chữ hiện đang là trào lưu vô cùng thịnh hành với rất nhiều người dùng facebook đặc biệt là giới trẻ. Mặc dù, trào lưu này đã xuất hiện rất lâu nhưng dường như nó chưa bao giờ hết HOT. Hãy cùng theo dõi bài viết này, NetViet Wiki sẽ hướng dẫn bạn đặt nickname độc đáo này trong bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu trào lưu đặt tên Facebook không tên hiện nay

Phong trào đổi tên Facebook thành các nickname không có chữ đã xuất hiện rầm rộ trên mạng xã hội từ lâu và được rất nhiều bạn trẻ hào hứng “đu” theo. Hiện nay, những nickname không có chữ xuất hiện tràn lan trên nền tảng mạng xã hội này.

Bạn Đang Xem: Cách Đặt Tên Facebook Không Chữ – Trào Lưu Mạng Xã Hội

Facebook không hiện tên
Facebook không hiện tên

Điều thú vị của cách đặt tên không chữ trên facebook là trông nó rất là độc đáo, đặc biệt, quái dị. Một tài khoản trên Facebook mà không hề xuất hiện tên người dùng, đặc biệt hơn là những tài khoản không có chữ đó sẽ không thể nào tìm kiếm được trên thanh tìm kiếm của facebook. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc những tài khoản  đó sẽ không bao giờ bị một tài khoản xã hội khác Tag tên vào những bình luận, bài đăng hay bất kỳ đâu trên facebook.

Xem thêm >>>> [Hướng Dẫn] Cách Đặt Tên Facebook 1 Chữ Trên Điện Thoại & Máy Tính

Cần lưu ý gì khi đặt tên không chữ trên Facebook

Cách đặt tên facebook không chữ này chỉ áp dụng được trên ứng dụng của facebook lite và cũng chỉ có người dùng nền tảng này mới thấy được bạn đang sử dụng nickname không có chữ. Còn đối với facebook thường hay facebook trên máy tính vẫn sẽ thấy tên bạn hiện lên bình thường.

Bạn cũng cần lưu ý rằng với cách đặt tên này, cộng đồng mạng hay bạn bè của bạn có thể sẽ không thể nào tag tên bạn vào một bài viết thú vị nào đấy trên facebook. Vì họ không thể nào tìm được tên hiển thị của bạn.

Ngoài ra, khi đặt tên facebook theo cách này bạn có thể sẽ bị nhân viên hoặc cộng đồng facebook báo cáo. Khi đó, tài khoản của bạn có thể sẽ bị khóa tạm thời hoặc khóa vĩnh viễn.

Xem Thêm : Con Gái Họ Mai Đặt Tên Gì Đẹp? 100+ Cái Tên “Siêu Hay”

Mặc dù, đặt tên facebook không chữ là một trào lưu nổi trên mạng xã hội. Nhưng nếu bạn muốn có một tài khoản facebook lâu dài để tương tác với mọi người trên mạng xã hội thì không nên đặt tên theo cách này.

Những điều cần lưu ý khi đặt tên facebook không chữ
Những lưu ý khi đặt tên facebook không chữ

Hướng dẫn chi tiết cách đặt tên Facebook không chữ đơn giản nhất

Với những quy định gắt gao của facebook mà cách đặt tên đặc biệt này thường gặp không ít khó khăn, bởi khi đặt sẽ rất hay gặp lỗi. Vì thế, bạn có thể tham khảo và làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Bạn cần tải ứng dụng Facebook Lite. Cách thực hiện chi tiết cụ thể dưới đây:

Đối với máy hệ điều hành iOS:

    • Mở App Store, sau đó, nhấn vào biểu tượng tài khoản bên trên => Chọn vào “Email” của bạn => Tiếp đó, bạn chọn “Quốc gia/vùng”. Sau đó bạn cần chọn “Thay đổi Quốc gia hoặc tên vùng” => Lướt xuống và chọn vào mục “Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất” => Nhấp để chọn “Agree”.
    • Khi đó, tại thư mục “Credit Card”, bạn chọn “None” => Nhập các thông tin vào “Street, City, Country”. Sau đó, bạn chọn “Next” => Mở lại AppStore và gõ từ khóa bạn cần tìm kiếm Facebook Lite => Nhấp vào “Get” tại ứng dụng Facebook Lite để ứng dụng được tải về máy.

Đối với máy thuộc hệ điều hành Android: Đối với máy thuộc hệ điều hành này, cách tải ứng dụng Facebook Lite sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần mở giao diện CH Play => Gõ vào thanh tìm kiếm tìm “Facebook Lite” => Tiếp đó tiến hành “Cài đặt” để ứng dụng tải về máy là được.

Để đặt được tên facebook không chữ thì sau khi tải ứng dụng về, bạn cần đăng nhập tài khoản của mình và thực hiện tiếp các bước dưới đây:

Bước 2: Mở ứng dụng và chọn vào biểu tượng dấu 3 gạch ngang, sau đó vào mục Cài đặt.

Hướng dẫn cách đặt tên Facebook không chữ
Hướng dẫn cách đặt tên Facebook không chữ

Xem Thêm : [Bật Mí] Đặt Tên Tiếng Anh Cho Con Gái “Ý Nghĩa & Dễ Đọc”

Bước 3: Bạn nhấn chọn vào mục Thông tin cá nhân của mình để thay đổi.

Hướng dẫn cách đặt tên Facebook không chữ - bước 3
Hướng dẫn cách đặt tên Facebook không chữ – bước 3

Bước 4: Tại thư mục Tên bạn nhấp chọn vào dòng Chỉnh sửa.

Hướng dẫn cách đặt tên facebook không chữ - bước 4
Hướng dẫn cách đặt tên facebook không chữ – bước 4

Bước 5: Nhập thông tin vào ô Họ, Tên bằng ký tự dấu ngoặc kép (“) sau đó chọn phần Xem lại thông tin thay đổi.

Hướng dẫn cách đặt tên facebook không chữ - bước 5
Hướng dẫn cách đặt tên facebook không chữ – bước 5

Bước 6: Khi đó, hệ thống facebook sẽ yêu cầu bạn nhập vào Mật khẩu Facebook => nhấn chọn => Lưu thay đổi.

Hướng dẫn cách đặt tên facebook không chữ - bước 6
Hướng dẫn cách đặt tên facebook không chữ – bước 6

Lúc này, trở lại trang facebook bạn đã thấy nickname của mình không có tên. Như vậy, bạn đã hoàn thành cách đặt tên facebook không chữ thành công rồi đó. Thật đơn giản phải không nào!

Hình ảnh Nickname không có tên
Hình ảnh Nickname không có tên

Xem thêm >>>>  [Hướng Dẫn] Cách Đặt Tên Facebook Có Kí Tự Đặc Biệt “Đơn Giản”

Kết luận

Trên đây, NetViet Wiki đã chia sẻ cho các bạn về cách đặt tên facebook không chữ chi tiết – một trào lưu phổ biến hiện nay. Hy vọng với bài viết này, bạn có thể tự đặt cho mình một nickname độc đáo, mới mẻ nhé.

Nguồn: https://nv.edu.vn/wiki
Danh mục: Đặt Tên Hay

Nguyễn Văn Tuấn

Nguyễn Văn Tuấn, thạc sĩ quản trị kinh doanh, chuyên tư vấn du học tại Du học Netviet. Với 5 năm kinh nghiệm, anh am hiểu về tài chính du học và luôn hỗ trợ học sinh, sinh viên tối ưu hóa chi phí.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button