Giải Mã Giấc Mơ

Mơ Thấy Quan Tài: Thông Điệp & Con Số May Mắn

Mỗi giấc mơ điều mang ý nghĩa và thông điệp riêng biệt, có thể tốt hoặc có thể không. Mơ thấy quan tài theo như lý giải từ các chuyên gia thì đây không hẳn là một giấc mộng xui rủi. Ngược lại, nó lại là giấc mơ may mắn về tiền bạc. Để lý giải chính xác hơn về giấc mơ này cũng như biết được nằm mơ thấy quan tài đánh số gì, hãy cùng Netviet Wiki tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

Mơ Thấy Quan Tài: Thông Điệp & Con Số May Mắn
Mơ Thấy Quan Tài: Thông Điệp &; Con Số May Mắn

Luận nghĩa từ “quan tài” từ trước tới nay

Giải nghĩa về mặt chữ, quan có nghĩa là “cửa”, tài chỉ “tiền tài”, ám chỉ vật chất, tài sản. Quan tài mang ý nghĩa ẩn dụ là ở mỗi người, ai cũng phải trả qua cửa ải của tiền tài và của cải.

Ngoài ra, quan tài cũng được hiểu theo nghĩa từ ghép, quan trong câu “thăng quan tiến chức” và tài là “phát tài, phát lộc”. Tùy theo từng vùng miền khác nhau mà cách gọi cũng có phần khác nhau. Thời kỳ giải phóng thì quan tài là nơi chôn chất của những người có địa vị cao hoặc giàu có.

Giấc mơ thấy quan tài là điềm lành hay dữ?

Theo quan niệm của nhiều nước trên thế giới, cái chết không phải là sự kết thúc, đây chính là sự khởi đầu mới tại một thế giới khác. Con người chết đi bởi vì họ đã hết bổn phận, nghĩa vụ với thế giới này mà thôi.

Quan tài ở đây được xem như ngôi nhà mới của những người đang còn sống ở thế giới này tặng cho những người đã mất, để họ có nơi trú ngụ và dừng chân ở thế giới bên kia. Nằm mơ thấy quan tài không hẳn là giấc mơ mang nghĩa tiêu cực mà còn chứa đựng cả ý nghĩa tích cực.

Thông điệp qua những giấc mơ thấy quan tài
Thông điệp qua những giấc mơ thấy quan tài

Thông điệp qua những giấc mơ thấy quan tài (phần 1)

Nằm mơ thấy quan tài sẽ có nhiều tình tiết, diễn biến khác nhau trong từng câu chuyện, do đó tùy theo từng ngữ cảnh của giấc mơ mà bài viết này sẽ mang đến bạn những thông điệp riêng biệt.

Mơ thấy quan tài được khiêng vào trong nhà mình

Mơ thấy quan tài được khiêng vào trong nhà mình chứa đựng thông điệp tốt lành. Điều này báo hiệu rằng sắp tới bạn sẽ nhận được tin vui hoặc bất ngờ trong công việc, gia đình. Có thể là thông báo tăng lương, thăng chức hoặc tin vui về sức khỏe của người thân trong gia đình.

Mơ thấy quan tài đặt trên mộ

Giấc mơ này mang thông điệp tốt lành, nó báo hiệu rằng trong thời gian tới, bạn sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc và gia đình hạnh phúc, ấm no.

Mơ thấy quan tài đặt giữa hai ngôi nhà

Mơ thấy quan tài đặt giữa hai ngôi nhà là điềm báo cực kỳ may mắn
Mơ thấy quan tài đặt giữa hai ngôi nhà là điềm báo cực kỳ may mắn

Đây là điềm báo cực kỳ may mắn cho thấy tiền tài, phát lộc năm nay sẽ đến với xu thế “ào ào” mà bạn không thể đoán trước được. Năm nay sẽ là năm bội thu không chỉ về tiền bạc, thăng tiến trong sự nghiệp mà còn mang đến nhiều niềm vui cho gia đình của bạn.

Mơ thấy quan tài nổi trên mặt nước

Mơ thấy quan tài trôi trên mặt nước mang đến thông điệp rằng, năm nay bạn sẽ có nhiều bất ngờ. Giai đoạn đầu năm có thể gặp không ít khó khăn nhưng càng đến gần cuối năm, bạn sẽ càng gặp nhiều may mắn trong tất cả mọi công việc.

Mơ thấy quan tài người thân

Mơ thấy người thân trong quan tài mang đến ý nghĩa rằng xung quanh bạn đang có một vài mâu thuẫn nhỏ và chúng sẽ sớm được giải quyết.

Mơ thấy quan tài người lạ

Nếu bạn nằm mơ thấy người lạ nằm trong quan tài thì điều này cho biết rằng, bạn đã vô tình khiến ai đó bị hại và mối quan hệ của bạn ngày càng tệ hơn. Ở khía cạnh sự nghiệp cũng đang gặp nhiều bất trắc, khó khăn.

Mơ thấy xác trong quan tài vùng vẫy

Hãy thận trọng khi giấc mơ của bạn nhìn thấy xác trong quan tài vùng vẫy, đây là giấc mơ báo hiệu xung quanh bạn đang có người ghen ghét và có ý đồ muốn làm hại bạn. Có thể là dụ dỗ bạn sa ngã vào con đường tội lỗi.

Mơ thấy chôn quan tài

Nếu như bạn gặp giấc mơ này thì xin chúc mừng là bạn đã tháo gỡ những khúc mắc, ám ảnh về tâm lý trong quá khứ. Bây giờ chúng đã hoàn toàn được gạt bỏ và bạn đã sẵn sàng đón chào tương lai tươi sáng hơn.

Mơ thấy liệm người chết

Mơ thấy cảnh liệm người chết vào quan tài là điềm báo bạn sắp phát tài
Mơ thấy cảnh liệm người chết vào quan tài là điềm báo bạn sắp phát tài

Mơ thấy cảnh liệm người chết vào quan tài thì đây là điềm báo bạn sắp phát tài. Năm nay bạn sẽ nhận được nhiều tài lộc, may mắn đang đến.

Mơ thấy quan tài của trẻ nhỏ

Thông điệp của giấc mơ này cho thấy, bạn đang có những thay đổi lớn về tính cách, như sống khép kín và im lặng nhiều hơn. Tuy nhiên, trong một số chuyện thì bạn vẫn nên tâm sự, chia sẻ cùng người thân, bạn bè.

Xem Thêm : Mơ Thấy Bát Hương – Điềm Báo Gì Cho Cuộc Sống Của Bạn

Xem thêm >>> Nằm Mơ Thấy Mình Khóc: Đánh Số Nào Mang Lại Tài Lộc

Mơ thấy quan tài mở nắp

Điềm báo này không tốt và nhắc nhở bạn nên chú ý hơn về sức khỏe của bản thân. Nên hạn chế những thói quen không lành mạnh và dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Chỉ khi đầu óc tỉnh táo thì bạn mới bắt đầu công việc thật hiệu quả, tâm trạng cũng được cải thiện theo hướng tích cực hơn.

Mơ thấy quan tài màu đen

Đây là điềm báo không tốt về con đường công danh, sự nghiệp của bạn đang bị một ai đó cản lại. Thêm vào đó, bạn đang gặp vận đen khi động vào gì là hỏng đấy. Vì vậy, không nên đầu tư hay kinh doanh với số tiền lớn trong thời gian này, bạn có thể gặp thất bại và thua lỗ.

Mơ thấy quan tài màu xanh

Bạn đang có nhiều dự án dang dở do sức khỏe không tốt nên không có khả năng hoàn thành chúng. Việc bạn cần làm hiện tại là thư giãn, nghỉ ngơi cho thật tốt để cơ thể phục hồi năng lượng để làm tốt những dự án sắp tới.

Mơ thấy quan tài màu nâu

Giấc mơ nhìn thấy quan tài màu nâu báo hiệu bạn sắp đón nhận một tin vui bất ngờ nào đó từ người thân ở phương xa lâu ngày không gặp. Cuộc hội ngộ này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều ở cả thời điểm hiện tại lẫn tương lai.

Mơ thấy quan tài màu trắng

Mơ thấy quan tài màu trắng
Mơ thấy quan tài màu trắng

Giấc mơ này cho thấy rằng bạn là người lạnh lùng và nghiêm khắc, bạn luôn muốn làm mọi thứ theo những kế hoạch đã được đề ra, luôn muốn mọi thứ phải thật chỉnh chu và nằm trong dự đoán, sắp xếp của bản thân. Mặc khác giấc mơ này cũng có ý chỉ mối quan hệ nào đó của bạn sắp bị rạn nứt.

Mơ thấy quan tài làm bằng vàng

Đây là điểm báo về may mắn trong công việc và tài chính. Ý nghĩa của giấc mơ này cho biết bạn rất có thể sẽ được trọng dụng, thăng chức cũng như đạt được kết quả tốt ở dự án, công việc trong tương lai gần.

Mơ thấy quan tài bị lửa cháy

Đây là dấu hiệu cho một vài sự thay đổi theo chiều hướng tích cực trong cuộc sống của bạn. Có thể bạn gặp may mắn trong công việc như được thăng chức, tăng lương hoặc có nhiều niềm vui hơn.

Mơ thấy quan tài bị đổ

Mộng thấy quan tài bị đổ cho thấy bạn đang cảm thấy lạc lõng, mất phương hướng trong công việc. Giai đoạn quan trọng này sẽ có rất nhiều thử thách, khó khăn mà bạn cần phải vượt qua. Hãy mạnh mẽ mới tiến tới thành công.

Mơ thấy quan tài trên xe tang

Bạn đang có nhiều mối quan hệ phức tạp xung quanh mình và không biết nên phải làm gì trong thời gian này. Hãy thẳng thắn, mạnh mẽ hơn để có những quyết định và sự lựa chọn dứt khoát.

Mơ thấy quan tài gỗ

Mơ thấy quan tài gỗ
Mơ thấy quan tài gỗ

Bạn đang gặp một số khó khăn trước mắt, chúng đang khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản với mọi thứ. Tuy nhiên, nếu vượt qua được giai đoạn này thì về con người, kinh nghiệm, kiến thức của bạn đều được cải thiện tốt và nâng cao.

Mơ thấy có rắn quanh quan tài

Khi nằm mơ thấy rắn quanh quan tài mang đến thông điệp rằng công việc sắp tới của bạn sẽ mở ra nhiều cơ hội và thử thách mới. Có thể bạn sẽ được đề cử lên một vị trí cao hơn hoặc có nhiều cơ hội để phát triển.

Mơ thấy quan tài trong chùa

Điều này cho thấy rằng tài lộc và vận may sắp gõ cửa nhà bạn. Thời gian tới bạn làm việc gì cũng sẽ thuận lợi như mong muốn, suôn sẻ. Nhưng bạn cũng không nên vì vậy mà chủ quan.

Xem thêm >>> [Giải Mã] Giấc Mơ Thấy Ác Mộng – Điềm Báo Gì Trong Mơ?

Bạn Đang Xem: Mơ Thấy Quan Tài: Thông Điệp & Con Số May Mắn

Mơ về quan tài đánh số nào?

Theo nghiên cứu thì mọi giấc mơ đều có liên quan mật thiết đến cuộc sống con người. Cũng như việc nằm mơ thấy người chết, thấy nước, thấy rắn thì nằm mơ thấy quan tài cũng liên quan đến những con số. Nhiều người thắc mắc rằng mơ thấy quan tài đánh số gì, sau đây là các con phố may mắn ứng với từng giấc mơ mà chúng tôi đã tổng hợp được.

Mơ về quan tài đánh số nào?
Mơ về quan tài đánh số nào?
 • Con trai nằm mơ thấy quan tài: số 34
 • Chiêm bao thấy quan tài mở nắp: số 36 và 31
 • Mơ thấy hai người khiêng quan tài: số 83 và 87
 • Mơ thấy người lạ mặt khiêng quan tài: 63
 • Nằm mi6 thấy xác chết chui ra khỏi quan tài: số 76
 • Nằm mơ thấy quan tài màu đỏ: 23 và 08
 • Nằm mơ thấy quan tài màu đen: 00
 • Nằm mơ thấy quan tài màu vàng: số 72 và 24
 • Ngủ thấy nhiều quan tài số 99
 • Mơ thấy 4 người cùng khiêng quan tài: số 43, 54 và 44
 • Mơ thấy quan tài bốc khói đánh số 62 và 63

Bài viết này đã đưa ra những thông điệp ngắn gọn cũng như lý giải một cách rõ ràng hơn về từng giấc mơ thấy quan tài. Hy vọng bài viết này mà Netviet Wiki  vừa chia sẻ sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho bạn.

Nguồn: https://nv.edu.vn/wiki
Danh mục: Giải Mã Giấc Mơ

Nguyễn Văn Tuấn

Nguyễn Văn Tuấn, thạc sĩ quản trị kinh doanh, chuyên tư vấn du học tại Du học Netviet. Với 5 năm kinh nghiệm, anh am hiểu về tài chính du học và luôn hỗ trợ học sinh, sinh viên tối ưu hóa chi phí.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button