2004 Tuổi Con Gì? Tuổi Giáp Thân Hợp Với Tuổi Nào

NetViet Top10 Lần cập nhật cuối: 1 Tháng Tám, 2023

Trong phong thủy, các yếu tố như màu sắc, hình dáng, phương hướng và độ tuổi được coi là có thể ảnh hưởng đến khí vận của một người. Để hiểu rõ hơn về những yếu tố này, chúng ta cần tìm hiểu về cung mệnh của năm sinh của mỗi người. Vậy năm 2004 tuổi con gì? Hãy cùng NetViet Top10 tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

2004 tuổi con gì?

Dựa trên năm sinh của một người, chúng ta có thể xác định được Can Chi của năm đó bằng cách tham khảo các sách luận giải phong thủy tử vi. Can Chi gồm Thiên Can và Địa Chi, giúp xác định con giáp và tuổi của người sinh trong năm đó. Vậy người sinh năm 2004 sẽ thuộc tuổi Giáp Thân và cầm tinh con khỉ.

2004 tuổi con gì?
2004 tuổi con gì?

Tuổi Giáp Thân trong hệ thống ngũ hành, Giáp thuộc hành Mộc, còn Thân thuộc hành Kim. Vì Kim khắc Mộc, người tuổi Giáp Thân sẽ gặp nhiều khó khăn và trắc trở trong cuộc sống.

Tính tuổi của người sinh năm 2004 sẽ được tính từ ngày 22/01/2004 đến 08/02/2005 theo dương lịch và từ 01/01/2004 đến 30/12/2004 theo lịch âm.

Năm 2004 mệnh gì?

Người sinh năm 2004 mang mệnh Thủy, còn được gọi là Tuyền Trung Thuỷ. Bản mệnh này tương khắc với mệnh Thổ và tương sinh với mệnh Kim trong hệ thống ngũ hành.

Hành Thuỷ được chia thành 6 nạp âm, trong đó nạp âm Tuyền Trung Thuỷ tương ứng với năm sinh 2004. Nạp âm này thể hiện dòng nước trong trẻo, mát mẻ chảy giữa những con suối lớn.

Người sinh năm 2004 mang mệnh Thủy
Người sinh năm 2004 mang mệnh Thủy

Tuyền Trung Thuỷ mang ý nghĩa của khung cảnh thần tiên nằm sâu trong rừng thượng nguồn xa xăm. Những người mang nạp âm này thường yêu thích sự bình yên và thanh tĩnh nhưng bên trong lại có tâm hồn phong phú, nhạy bén và biến đổi như dòng suối chảy uyển chuyển.

Xem thêm >>> 2005 Tuổi Con Gì? Mệnh Gì? Hợp Màu Gì? Hướng Nào?

Sinh năm 2004 Giáp Thân hợp màu gì?

Người sinh vào tuổi Thân năm 2004 sẽ hợp với những màu sắc nào là phụ thuộc vào bản mệnh của mỗi người. Với Can Chi Giáp Thân 2004, mệnh của họ là Thủy, được đại diện bởi dòng nước trong xanh, do đó, những màu sắc liên quan đến nước như xanh dương và đen huyền bí sẽ hợp với họ.

Theo nguyên tắc tương sinh, hành Kim sinh ra Thủy, vì vậy bạn có thể cân nhắc sử dụng những màu sắc thuộc hành Kim để tăng cường vượng khí cho tuổi Giáp Thân. Các màu như trắng, bạc và ghi là những màu sắc đại diện cho hành Kim có thể hỗ trợ và mang lại may mắn cho người tuổi này

Hướng hợp với người sinh năm 2004 Giáp Thân

Để xác định hướng phù hợp với tuổi Giáp Thân 2004, không phụ thuộc vào năm ngũ hành mà sẽ dựa vào cung mệnh của người đó. Điều này là cơ sở để lựa chọn hướng phong thủy thích hợp để xây nhà và thiết kế nội ngoại thất, nhằm thu hút vượng khí và xua đuổi hung khí.

Hướng phù hợp với tuổi Giáp Thân 2004
Hướng phù hợp với tuổi Giáp Thân 2004

Đối với nam giới sinh năm 2004 thuộc cung mệnh Giáp Thân, các hướng tốt phong thủy bao gồm: Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc.

Đối với nữ giới sinh năm 2004 thuộc cung mệnh Giáp Thân, các hướng tốt phong thủy bao gồm: Bắc, Đông, Nam và Đông Nam.

Tính cách nữ Giáp Thân 2004

Tính cách của người nữ Giáp Thân sinh năm 2004 thường mang những đặc trưng đặc biệt của cung mệnh. Bên ngoài, họ thường có vẻ ngoài tĩnh lặng và điềm đạm, nhưng bên trong, tâm hồn của họ lại biến đổi không ngừng.

Đây là những cô gái thông minh, sắc sảo và sở hữu khả năng thích nghi cao trong mọi tình huống. Họ có sự khéo léo trong xử lý các vấn đề và sẽ đạt được thành công nhờ vào tính cách này. Về mặt gia đạo, họ thường tạo ra môi trường êm ấm trong gia đình. Họ là mẫu người tận tụy và yêu thương gia đình, luôn quan tâm và hiếu thảo với ông bà, cha mẹ và con cái.

Tính cách nam Giáp Thân 2004

Nam Giáp Thân sinh năm 2004 thường là những người có tâm hồn lớn, hướng tới những mục tiêu xa trông rộng. Tuy vậy, đôi khi họ có thể bỏ lỡ các cơ hội ngay trước mắt do tập trung vào những kế hoạch và mục tiêu lớn hơn. Họ không đặt quá nặng vấn đề vật chất và thường sẵn lòng giúp đỡ mọi người xung quanh, điều này khiến họ được nhiều người yêu thương và quý mến.

Nam Giáp Thân 2004 thường là những người có tâm hồn lớn
Nam Giáp Thân 2004 thường là những người có tâm hồn lớn

Trong cuộc đời, nam Giáp Thân thường gặp nhiều khó khăn và trắc trở khi mới bắt đầu sự nghiệp và gia đạo của họ cũng chưa thực sự êm ấm. Tuy nhiên, khi vượt qua độ tuổi từ hơn 30, mọi chuyện dần trở nên suôn sẻ và có chiều hướng tích cực hơn. Lúc này, họ đã tích lũy đủ kinh nghiệm và có thể đối mặt với thử thách một cách thông thái hơn.

Sinh năm 2004 Giáp Thân cung gì?

Nếu bạn biết rõ ràng rằng 2004 tuổi con gì? Mang mệnh gì, bạn có thể xác định màu sắc phù hợp với mình và cũng có thể tìm hiểu về hướng kỵ và hướng tốt. Cung vị bát trạch sẽ giúp bạn xác định được hướng thuận lợi để thu hút tài lộc và may mắn, đồng thời tránh các hướng xấu.

Nam Giáp Thân thuộc cung Khôn, đây là cung thuộc hành Mộc và nằm trong Tây tứ mệnh, vì vậy hợp với Tây tứ trạch. Trong khi đó, nữ Giáp Thân thuộc cung Khảm, đây là cung thuộc hành Thủy và nằm trong Đông Tứ mệnh, hợp với Đông Tứ trạch.

Vì sự đối nghịch trong cung mệnh, hướng tốt với nữ Giáp Thân 2004 có thể là hướng xấu với nam tuổi này và ngược lại. Điều này nhấn mạnh rằng bạn cần phải xác định đúng hướng phù hợp để tránh nhầm lẫn và tránh gặp phải những tai hại không đáng có trong cuộc sống.

Xem thêm >>> 2006 Tuổi Con Gì? Hợp Màu GÌ? Mệnh Gì? Hợp Hướng Nhà Nào?

Sinh năm Giáp Thân 2004 hợp với tuổi nào?

Đồng hành cùng người cùng tuổi sẽ giúp công việc trôi chảy, thành công và trong hôn nhân sẽ hòa thuận và viên mãn. Điều này là lý do tại sao người Việt thường hay xem tuổi để hỗ trợ công việc và hôn nhân.

Sinh năm Giáp Thân 2004 hợp với tuổi nào?
Sinh năm Giáp Thân 2004 hợp với tuổi nào?

Người nữ sinh năm 2004 sẽ hợp với một số tuổi như: Giáp Thân, Canh Dần, Mậu Tý. Trong khi đó, người nam sinh năm 2004 thì sẽ hợp với cả 3 tuổi trên cùng với Đinh Sửu và Bính Tuất.

Tuổi kết hôn phù hợp với Giáp Thân 2004

Nam và nữ sinh năm 2004 hợp với một số tuổi như: Mậu Tý, Canh Dần, Quý Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân và Tân Tỵ để hôn nhân êm ấm và hạnh phúc.

Vật phẩm hộ mệnh cho tuổi 2004 Giáp Thân

Nếu bạn đã biết rõ tuổi Giáp Thân 2004 mang mệnh gì, việc lựa chọn vật phẩm phong thủy mang đến may mắn cho bản thân cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Với bản mệnh thuộc hành Thủy và hành Kim sinh ra Thủy, bạn có thể chọn các vật phẩm phong thủy làm từ đá tự nhiên có các màu sắc tương ứng với hai hành này.

Vật phẩm hộ mệnh cho tuổi 2004 Giáp Thân
Vật phẩm hộ mệnh cho tuổi 2004 Giáp Thân

Các loại đá như mã não trắng, thạch anh trắng, mắt hổ xanh đen, Aquamarine,… là những lựa chọn phù hợp để làm vòng tay, mặt Phật, hoặc mặt dây chuyền cho người mang mệnh Thủy của Giáp Thân 2004. Những loại đá này sẽ hỗ trợ tăng cường năng lượng và cân bằng nguồn tài lộc và may mắn trong cuộc sống của người tuổi Giáp Thân.

Con số phù hợp với người tuổi 2004 Giáp Thân

Con số trong đời sống thường được liên kết với ý nghĩa phong thủy và có thể mang lại may mắn cho mỗi người. Vì vậy, việc chọn các con số hợp mệnh là quan trọng để thu hút tài lộc và may mắn.

Người sinh năm 2004 thuộc mệnh Giáp Thân sẽ hợp với các con số như 0, 1, 6, 7. Còn nếu là nữ mệnh thì còn hợp với số 9. Chọn những con số này có thể giúp tăng cường vượng khí và cân bằng nguồn năng lượng tích cực cho người tuổi Giáp Thân, mang đến may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

Kết luận

Trên đây của NetViet Top10 là những thông tin giải đáp về tuổi Giáp Thân 2004, bao gồm 2004 tuổi con gì? mệnh phù hợp, màu sắc hợp, tuổi hợp và hướng hợp. Hy vọng những chia sẻ này sẽ hữu ích cho bạn, giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân và tận dụng những thông tin này để gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Bài viết liên quan

2002 Tuổi Con Gì? Số Phù Hợp Với Người Tuổi 2002 Nhâm Ngọ

2002 Tuổi Con Gì? Số Phù Hợp Với Người Tuổi 2002 Nhâm Ngọ

Trong phong thủy, các yếu tố như màu sắc, hình dáng, phương hướng và độ tuổi được coi là...

1974 Mệnh Gì? Hợp Tuổi Nào, Màu Gì, Cung Mệnh Và Tính Cách

1974 Mệnh Gì? Hợp Tuổi Nào, Màu Gì, Cung Mệnh Và Tính Cách

1974 mệnh gì? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi muốn khám phá vận mệnh và...

1962 Mệnh Gì? Tính Cách, Hợp Tuổi Gì, Xây Nhà Hướng Nào

1962 Mệnh Gì? Tính Cách, Hợp Tuổi Gì, Xây Nhà Hướng Nào

Năm 1962 mệnh gì? Đây là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi tìm hiểu về tử vi...

1965 Mệnh Gì? Tính Cách, Cung Mệnh, Xây Nhà Hướng Nào

1965 Mệnh Gì? Tính Cách, Cung Mệnh, Xây Nhà Hướng Nào

Mỗi người sinh ra đều mang trong mình vận mệnh riêng. Vậy những người sinh năm 1965 mệnh gì?...

2013 Tuổi Gì? Tất Tần Tật Về Phong Thuỷ Tuổi Quý Tỵ

2013 Tuổi Gì? Tất Tần Tật Về Phong Thuỷ Tuổi Quý Tỵ

Theo quan niệm từ thời xa xưa, người ta tin rằng mỗi người khi sinh ra đều mang một...

2014 Tuổi Gì? Hướng & Màu Sắc Hợp Với Tuổi Giáp Ngọ?

2014 Tuổi Gì? Hướng & Màu Sắc Hợp Với Tuổi Giáp Ngọ?

Nhiều người hiện nay đang rất tò mò và muốn khám phá về từ vi, phong thủy liên quan...