Xin Visa du học Đài Loan có khó không? – Thủ tục xin Visa Đài Loan dễ dàng

Xin Visa du học Đài Loan có khó không? – Thủ tục xin Visa Đài Loan dễ dàng

Đi học hiện nay được xem là một phương án mà nhiều bạn trẻ lựa chọn để vươn lên phấn đấu cho sự nghiệp sau này và con đường học vấn của mình. Những nước là điểm đến của các du học sinh thường là những nước có trình độ kinh tế phát triển, dân trí cao. Trong đó, du học Đài Loan hiện nay cũng đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

Qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn đọc tất cả những thắc mắc liên quan đến thủ tục xin Visa du học Đài Loan và những lưu ý chi tiết khi xin Visa du học.

Hồ sơ xin Visa du học Đài Loan bao gồm những gì?

Hiện nay, những thắc mắc của học sinh, sinh viên về việc xin Visa có khó hay không thường liên quan đến việc tập trung chuẩn bị thủ tục để xin Visa. Sinh viên Việt Nam hiện nay du học tại Đài Loan là đối tượng không được chính phủ của Đài Loan miễn Visa.

Do đó, để nhập cảnh vào Đài Loan du học một cách hợp pháp, sinh viên phải trải qua các thủ tục cơ bản về xin dấu Visa tại các Đại Sứ Quán Đài Loan ở Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm: Điều kiện xin học bổng du học Đài Loan

Để đảm bảo đỗ Visa, bạn cần phải chuẩn bị một hồ sơ sao cho đầy đủ nhất các giấy tờ như sau:

  • Hộ chiếu còn hạn sử dụng thời gian ít nhất 6 tháng tính đến thời điểm xin Visa
  • Hộ khẩu: Cả bản gốc và bản photo, trong đó bản gốc chỉ được dùng để đối chiếu chứ không thu lại
  • Ảnh: 2 ảnh 4×6 với chất lượng ảnh đạt chuẩn hộ chiếu trên nền phông trắng
  • Giấy tờ chứng minh tài chính, công việc, hôn nhân (dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Trung)
  • Giấy tờ chứng minh học lực bản thân, bằng cấp,… (dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Trung)
  • Bảng điểm khi học tại trường cũ (đã có dấu xác nhận của trường hay cơ sở đào tạo)
  • Giấy gọi nhập học hay xác nhận đạt kết quả đẳng ký du học ở Đài Loan
  • Phí làm Visa (tiền đổi sang ngoại tệ)
Hồ sơ xin Visa du học Đài Loan bao gồm những gì?

Hồ sơ xin Visa du học Đài Loan bao gồm những gì?

Thời gian thực hiện xin Visa du học Đài Loan

Sau khi đã chuẩn bị xong được các giấy tờ trong hồ sơ thủ tục cần thiết, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin sau đó về thời gian làm thủ tục xin Visa du học Đài Loan.

Thời gian làm tất cả các thủ tục xin Visa du học Đài Loan sẽ diễn ra trong khoảng thời gian 15 ngày. Thời gian này sẽ bắt đầu tính từ thời điểm ngày bắt đầu nộp hồ sơ, hồ sơ được chấp nhận giải quyết.

Ngoài ra, đối với những thủ tục xin Visa du học Đài Loan hiện nay có thể sẽ phải mất thêm thời gian phỏng vấn nhất định. Nếu phải phỏng vấn để xin Visa, bạn nên chú ý rằng phải trả lời các câu hỏi thành thật, đảm bảo chính xác nhất. Như vậy thì khả năng đỗ Visa sẽ cao hơn.

Những lưu ý quan trọng khi đi du học ở Đài Loan

Sau khi hoàn tất quá trình chuẩn bị thủ tục xin Visa và phỏng vấn xong, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc những lưu ý cần thiết trong quá trình sinh sống và học tập tại hòn đảo du học này.

Về ngôn ngữ, ở Đài Loan, tiếng Trung là thứ tiếng được sử dụng phổ biến, được giảng dạy chính thức trong các trường học. Còn với tiếng Anh thì chỉ sử dụng như một loại ngôn ngữ thứ 2 giúp bổ trợ thêm trong các giao dịch, buôn bán giao thương hay ký hiệu trên các biển báo, biển hiệu,…

Những lưu ý quan trọng khi đi du học ở Đài Loan

Những lưu ý quan trọng khi đi du học ở Đài Loan

Như vậy, khi đi du học Đài Loan, bạn nên chuẩn bị vốn tiếng Trung của mình trôi trảy để giao tiếp được với người bản xứ cũng như học tập dễ dàng hơn, không bị bỡ ngỡ hay khó hiểu. Thêm vào đó, việc biết tiếng Anh cũng là một lợi thế khi giao tiếp đối với những du học sinh nước ngoài khác.

Về khí hậu khu vực, thời tiết tại Đài Loan được đánh giá là gần tương đương với thời tiết tại miền Bắc của nước ta. Do đó, bạn sẽ không cần lo lắng về việc không quen với thời tiết khí hậu như khi du học ở các nước phương Tây khác.

Có thể bạn quan tâm: Du học Đài Loan văn hóa mới

Về vấn đề an ninh, tình trạng an ninh ở đây được kiểm soát khá chặt chẽ. Các vấn đề về trật tự công cộng đều được giải quyết nhanh chóng, dễ dàng tại nhiều trụ sở công an gần nhất. Bởi vậy bạn cũng không cần lo lắng về tình trạng bất ổn xã hội trong quá trình du học ở Đài Loan.

Xin Visa du học Đài Loan ở đâu uy tín chất lượng?

Du học Đài Loan là một cơ sở uy tín cao, cung cấp dịch vụ xin Visa du học Đài Loan cho học sinh, sinh viên. Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo thực hiện nhanh chóng nhất, có hiệu quả cao, đảm bảo sự an toàn cho bạn trong quá trình làm thủ tục cũng như trong lúc đang học tập tại Đài Loan.

Xin Visa du học Đài Loan ở đâu uy tín chất lượng?

Xin Visa du học Đài Loan ở đâu uy tín chất lượng?

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực du học, chuyên cung cấp các dịch vụ về du học uy tín nhất, Du học Đài Loan luôn được sự ủng hộ và tin tưởng từ nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Mọi nhu cầu của khách hàng đều được chúng tôi đáp ứng, sự hài lòng của quý khách chính là niềm vinh hạnh đối với chúng tôi.

Tin liên quan

DU HỌC NETVIET

https://nv.edu.vn/
Đặc quyền đăng ký du học tại NETVIET EDU : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 500 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Không có bình luận

Bình luận