Xem Chỉ Tay Nam Tại Nhà Đơn Giản & Chính Xác Nhất

Xem Chỉ Tay Nam

Xem Chỉ Tay Nam Tại Nhà Đơn Giản & Chính Xác Nhất

Thuật xem chỉ tay nam từ lâu đã được công nhận là phương pháp tìm hiểu về vận mệnh nam giới chuẩn xác nhất thông qua những đường mảnh tự nhiên trong lòng bàn tay. Vậy cách xem chỉ tay nam như thế nào? Bài viết dưới đây Du học Netviet chia sẻ thông tin chi tiết về xem chỉ tay nam tại nhà đơn giản nhất nhé!

Đường chỉ tay là gì?

Ngoài việc biết được nét tính cách và định hướng tương lai qua sinh trắc vân tay thì đường chỉ tay cũng được xem là một trong những yếu tố giúp bạn biết trước được tương lai của mình. Đường chỉ tay là những đường gấp khúc dọc theo hay ngang trong lòng bàn tay của mỗi con người, những đường này được xuất hiện kể từ khi con người vừa được sinh ra. Đường chỉ tay có thể xuất hiện thêm và biết mất vào một thời điểm nào đó trong đời của mỗi người, nhưng chúng luôn mang đến ý nghĩa đặc biệt và gắn bó mật thiết với định mệnh của mỗi con người.

Đường chỉ tay là gì?

Đường chỉ tay là gì?

Theo nhiều nghiên cứu từ các chuyên gia phong thủy và nhân tướng học chứng minh, việc xem đường chỉ tay thực sự có thể giúp dự đoán được một phần trong số phận của con người điển hình như hé lộ khác nhau về tính cách và cuộc đời của mình.

Xem thêm >>> Những Đường Chỉ Tay Không Nên Có Bạn Cần Phải Biết

Những đường chỉ tay nam cơ bản cần biết hiện nay

Để xem chỉ tay nam giới cần phải nắm được những thông tin về đường chỉ tay cơ bản hiện nay nhé!

Đường tâm đạo

Đường tâm đạo hay còn được gọi là đường tình duyên hay tình cảm để thể hiện mối quan hệ bạn bè, tình cảm hay gia đình. Đường tâm đạo càng đậm, càng dài thể hiện con người càng hạnh phúc, thuận lợi trong chuyện tình yêu và sự nghiệp. Ngược lại đến đường tâm đạo mảnh và đứt đoạn thì con người rất yếu đuối, sống thiên về cảm xúc và dễ bị người khác lợi dụng.

Đường trí đạo

Đường trí đạo đại diện cho trí tuệ, khả năng tư duy, óc sáng tạo và công danh sự nghiệp của mỗi con người. Vị trí đường trí đạo này thường nằm giữa đường sinh đạo và đường tâm đạo thể hiện con người sống thực tế, có tham vọng và chủ động trong mọi việc. Đường trí đạo càng dài càng thể hiện trực giác tốt, công danh có triển vọng và có thể tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc sống.

Những đường chỉ tay nam cơ bản cần biết hiện nay

Những đường chỉ tay nam cơ bản cần biết hiện nay

Đường sinh đạo

Đường sinh đạo có hình cung chạy từ gốc ngón tay cái hướng ra đến giữa lòng bàn tay mỗi người, có thể quan sát dễ dàng bằng cách cử động ngón tay cái. Đường sinh đạo này thể hiện sức khỏe, sinh khí cũng như sinh lực, quan hệ gia đình và các vấn đề chung nhất trong cuộc đời của mỗi con người khác nhau. Những người có đường sinh đạo dài thường có sức đề kháng rất tốt, tràn đầy năng lượng và bước tiến đột phá trong sự nghiệp.

Đường định mệnh

Đường định mệnh chính là đường thẳng xuyên qua chính giữa bàn tay có liên quan rất mật thiết đến công việc, sự nghiệp cũng như tham vọng và định hướng trong cuộc đời. Đường định mệnh bắt đầu từ cuối lòng bàn tay, gần cổ tay chạy theo lòng bàn tay lên phần góc của những ngón tay. Đường định mệnh thể hiện chủ nhân sống độc lập, tự chủ, biết rõ mình cần gì và muốn gì nên rất dễ thành công trong sự nghiệp.

Quy tắc xem chỉ tay nam quan trọng cần biết

Theo quan niệm của cha ông từ xa xưa đến nay, việc xem chỉ tay được thực hiện theo quy tắc “nam tả, nữ hữu”. Điều này có nghĩa xem chỉ tay nam bên tay trái và xem chỉ tay nữ bên tay phải. Bên cạnh đó việc xem chỉ tay nam được tiến hành bằng cách nắm chặt tay lại, ngón tay cái của bàn tay nào ở dưới thì xem bàn tay đó.

Xem thêm >>> Đường Chỉ Tay Nữ | Xem Chỉ Tay Đơn Giản & Chính Xác

Cách xem đường chỉ tay nam đơn giản & chuẩn xác nhất

Để dự đoán được vận mệnh thông qua việc xem chỉ tay nam chúng ta cần hiểu rõ được ý nghĩa của mỗi đường chỉ tay khác nhau đang hiện hữu. Qua đó các bạn có thể tham khảo cách xem đường chỉ tay nam đơn giản dưới đây nhé!

Xem chỉ tay nam qua đường tình duyên

Đường tâm đạo đứt đoạn thể hiện con người có ham muốn tình dục rất cao, khó mình khống chế được cảm xúc. Người có đường tình duyên phân tán và đường trí đạo mờ nhạt thường có tính cách rất nhỏ nhen và ích kỷ, hay lừa gạt người khác. Hoặc đường tình duyên ngắn thể hiện tình cảm rất lộ liễu, khiến con người đối phương cảm thấy khó chịu.

Cách xem đường chỉ tay nam đơn giản & chuẩn xác nhất

Xem chỉ tay nam qua đường tình duyên

Xem chỉ tay nam qua đường sự nghiệp

Thông qua việc xem chỉ tay nam qua đường sự nghiệp có thể biết được con người có thành đạt, chức quyền hay địa vị trong xã hội hay không. Nếu nam giới sở hữu đường sự nghiệp chạy đến đường tâm đạo kết thúc thì thể hiện con người này rất có cảm tính, không màn đến ý kiến của người hay bảo thủ theo ý bản thân. Nhưng họ cũng là người có tầm nhìn rộng, mạnh mẽ, kiên định nên dễ gặt hái thành công.

Xem chỉ tay nam qua đường sinh đạo

Việc xem chỉ tay nam qua đường sinh đạo có thể nhận biết được con người đó có yêu thương gia đình và có năng lực thực sự hay không. Nếu người đàn ông có đôi bàn tay rắn chắc, bàn tay hơi thô cùng đường sinh đạo kéo dài thì rất giàu sức sống và năng lực siêu phàm. Trường hợp có bàn tay tỉ lệ tương ứng với các ngón tay và đường sinh mệnh kéo dài từ trên xuống thì biết yêu thương gia đình và tài giỏi trong sự nghiệp.

Cách xem đường chỉ tay nam đơn giản & chuẩn xác nhất

Xem chỉ tay nam qua đường sinh đạo

Xem chỉ tay nam qua đường định mệnh

Bằng việc xem đường định mệnh có thể nhận biết được cuộc đời diễn ra như thế nào, có bình yên không hay trắc trở. Nếu đường định mệnh đạm thể hiện con người đó bị kiểm soát hoàn toàn bởi định mệnh, ngược lại nếu đứt gãy thể hiện con người dễ bị tác động từ bên ngoài cho cuộc sống đảo lộn.

Bài viết dưới đây Du học Netviet chia sẻ cách xem chỉ tay nam tại nhà đơn giản & chính xác nhất. Mong rằng thông tin trên hữu ích giúp các bạn tìm hiểu thêm về vận mệnh hiệu quả nhé!

Tin liên quan

DU HỌC NETVIET

https://nv.edu.vn/
Đặc quyền đăng ký du học tại NETVIET EDU : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 500 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Không có bình luận

Comments are closed.