Vân Tay Đại Bàng Nói Lên Điều Gì? Các Loại Chủng Vân Tay Whorl

vân tay đại bàng

Vân Tay Đại Bàng Nói Lên Điều Gì? Các Loại Chủng Vân Tay Whorl

Có nhiều người thắc mắc rằng, so với các chủng vân tay phổ biến hiện nay thì người mang chủng vân tay đại bàng thường sẽ mang những tính cách đặc trưng như thế nào. Hãy cùng Du học Netviet khám phá ngay trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Chủng vân tay đại bàng là gì? Ý nghĩa của vân tay đại bàng

Vân tay Đại Bàng (hay Whorl) chính là một trong ba chủng vân tay chính, cùng với chủng Nước (hay Loop) và Núi (hay Arch). Trên thế giới, phải có đến 30 – 35% dân số sở hữu chủng vân tay Đại Bàng. Điểm chung của những người này đó là có vân tay hình đường tròn đồng tâm hoặc xoắn ốc. Nhìn chung thì chủng này được gọi là vân tay Đại Bàng bởi vì những người sở hữu đều mang tính cách rất đặc trưng của một chú Đại Bàng – Mạnh mẽ, rất độc lập, có định hướng rõ ràng và cũng vô cùng quyết đoán.

Trên thế giới có tới khoảng 30 -35% dân số sở hữu chủng vân tay đại bàng. Những người có chủng vân này thường được xác định là người có tính cách của một đại bàng sống ở núi. Kiểu tính cách đại bàng thường luôn mạnh mẽ, vô cùng khao khát sự tự do. Đặc biệt, người có vân tay chủng đại bàng cũng có định hướng vô cùng rõ ràng, biết đặt mục tiêu rõ ràng và có thể quyết đoán nhanh trong mọi việc. Do đó, đích đến của họ thường được thuận lợi, ít gặp phải khó khăn, sai lầm.

Đôi nét về chủng whorl

Đôi nét về chủng whorl

Hơn nữa, chủng vân tay Whorl đại bằng còn thường là những người đề cao cái tôi. Họ có tính rất bảo thủ, cứng đầu và cũng rất chú ý đến hình tượng bản thân, luôn luôn xây dựng thương hiệu cá nhân vững chắc. Một số chủng đại bàng còn thường là người cá tính, hay gây ấn tượng đối với những người xung quanh.

Xem thêm >>> Chủng Vân Tay WP Phù Hợp Với Nghề Nghiệp Gì? Định Hướng Ra Sao?

Sự đặc biệt của vân tay chủng Đại bàng bạn nên biết

Những đặc trưng nổi trội nhất của vân tay Đại Bàng khi so với các chủng vân tay khác trong sinh trắc học được thể hiện ở:

Những quyết định: Khi họ đứng trước những lựa chọn quan trọng, vân tay Đại Bàng thường thiên về ý chí nhiều hơn là cảm tính. Họ sẽ thường cân nhắc kỹ, đánh giá và cũng kiểm nghiệm để đưa ra phương án tốt đẹp nhất.

Động lực hành động và làm việc: Người có vân tay Đại Bàng thường luôn đặt mục tiêu rõ ràng khi họ làm việc. Sau đó họ sẽ quyết tâm và “cháy” hết mình để có thể hoàn thành mục tiêu đó.

Mối quan hệ: Người thuộc nhóm Đại Bàng thường luôn hướng tới xây dựng các mối quan hệ win – win, có nghĩa đôi bên cùng có lợi. Mọi thứ đối với họ phải rõ ràng và cụ thể ngay từ bước ban đầu.

Điểm nổi trội của người chủng vân tay đại bàng

Điểm nổi trội của người chủng vân tay đại bàng

Chính vì vậy mà người thuộc chủng vân tay whorl cũng có một số ưu nhược điểm như sau;

Ưu điểm:

 • Là những người có tính cách: Sống lý trí, rất kiên định, cầu toàn trong tất cả mọi việc.
 • Luôn sẵn sàng chiến đấu nếu như phải đối mặt với những vấn đề. Làm việc vô cùng nghiêm túc, luôn đặt ra những mục tiêu rõ ràng, khoa học.
 • Không bao giờ chịu khuất phục hay chấp nhận thất bại một cách dễ dàng.
 • Rất thân thiện, tình cảm, và biết lắng nghe.
 • Giao tiếp rất giỏi, có khả năng thuyết phục tốt, giải quyết các vấn đề nhanh.
 • Họ có tư duy lãnh đạo, có gu thẩm mỹ cao, có được năng lực tiềm tàng bên trong rất lớn.
 • Là một người vô cùng nổi bật và xuất sắc: thông minh, sáng tạo, có tính cách mạnh mẽ, có đôi chút tính nổi loạn. vv…

Nhược điểm;

 • Ích kỷ, đôi khi cố chấp trong suy nghĩ và ứng xử bởi vì họ khao khát sự tự do và thường có xu hướng phản kháng lại những áp đặt.
 • Sống theo lý trí và luôn luôn mạnh mẽ nên họ cũng ít chia sẻ nỗi lòng hoặc là tâm sự về bản thân với người khác.
 • Đại Bàng thường có đời sống nội tâm khá khép kín và cũng cô độc.
 • Đại Bàng thường có kỳ vọng rất cao mỗi khi đặt mục tiêu. Nếu như gặp thất bại, họ rất khó có thể vượt qua được cú sốc đó

Hướng dẫn nhận biết các loại chủng vân tay Whorl

Sau đây là một số đặc điểm để nhận diện chủng vân tay đại bàng:

Tên gọi: Dựa vào hình dáng đường vân ở trên các đầu ngón tay và cả đặc điểm tính cách nổi trội của mỗi chủng vân tay mà các nhà khoa học sẽ có thể đặt tên cho mỗi chủng vân tay.

Cách nhận diện chủng vân tay đại bàng

Cách nhận diện chủng vân tay đại bàng

Chủng đại bàng là vân xoáy, tên khoa học còn gọi là Whorl và viết tắt chính là chữ W, các chủng vân tay thường viết tắt là WT, WS, WE, WI, và WD… đều sẽ thuộc vân tay chủng Whorl – chính là chủng đại bàng.

Hình dáng: Chủng đại bàng thường có hình dáng đường vân theo dạng hình tròn xoắn ốc ở các ngón tay, và hình xoắn ốc có thể là 1 hình tròn khép kín hoặc là không khép kín, ở chủng đại bàng thường sẽ có ít nhất 1 tâm và có 2 delta hoặc 2 tâm và có 2 detal, hoặc 2 tâm và có 3 delta.

Xem thêm >>> Chủng Vân Tay WI – Xem Sinh Trắc Vân Tay Trực Tuyến “Siêu Chuẩn”

Định hướng nghề nghiệp phù hợp cho người mang vân tay đại bàng

Những người mà sở hữu chủng vân tay Đại Bàng thường có tiềm năng rất lớn về sự nghiệp và cuộc sống bởi vì họ sống hết mình và khi làm việc cũng hết mình. Do đó nếu như xác định được đúng hướng đi, họ thường sẽ trở thành những người rất thành đạt.

Nghề nghiệp phù hợp vân chủng whorl

Nghề nghiệp phù hợp vân chủng whorl

Những nghề nghiệp sau đây cũng sẽ rất phù hợp với họ bao gồm: Lập trình viên, hay Quản trị thông tin, hoặc Luật sư, Nhà ngoại giao, hoặc Quan hệ công chúng, hoặc Chính trị gia, Kinh doanh, Thương thuyết vv..

Những nghề nghiệp có tính gò bó, thường lặp đi lặp lại sẽ không phù hợp với người thuộc chủng vân tay Đại Bàng yêu thích sự tự do có thể là: Nhân viên nhập dữ liệu, hoặc Kế toán, hay viên Thủ thư…

Kết Luận

Vậy trên đây, Du học Netviet đã cung cấp tới bạn một số những thông tin vô cùng hữu ích về vân tay đại bàng và các đặc trưng tính cách cũng như ưu nhược điểm của người mang chủng vân tay này. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã giúp giải đáp được những thắc mắc của bạn.

Tin liên quan

DU HỌC NETVIET

https://nv.edu.vn/
Đặc quyền đăng ký du học tại NETVIET EDU : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 500 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Không có bình luận

Comments are closed.