UPDATE- CẬP NHẬT VỀ VIỆC NHẬP CẢNH CANADA

UPDATE- CẬP NHẬT VỀ VIỆC NHẬP CẢNH CANADA

Kể từ 11:59 p.m.EDT ngày 5/7/2021, Canada bỏ yêu cầu cách ly cho những người đã được tiêm phòng đầy đủ bao gồm công dân Canada, thường trú nhân, những người đã đăng ký theo Đạo luật Ấn Độ (Indian Act) và một số công dân nước ngoài đã được phép nhập cảnh, bao gồm cả sinh viên quốc tế.

Các loại vaccine được chấp nhận bởi chính phủ Canada

𝟏. 𝐏𝐟𝐢𝐳𝐞𝐫

𝟐. 𝐌𝐨𝐝𝐞𝐫𝐧𝐚

𝟑. 𝐀𝐬𝐭𝐫𝐚𝐙𝐞𝐧𝐞𝐜𝐚/𝐂𝐎𝐕𝐈𝐒𝐇𝐈𝐄𝐋𝐃

𝟒. 𝐉𝐚𝐧𝐬𝐬𝐞𝐧 (𝐉𝐨𝐡𝐧𝐬𝐨𝐧 & 𝐉𝐨𝐡𝐧𝐬𝐨𝐧)

Người nhập cảnh cần phải nhập thông tin, bằng chứng tiêm vaccine vào ứng dụng ArriveCan trước khi đến Canada. Người nhập cảnh cần phải test COVID-19 trong vọng 72 giờ trước khi đến và test lần thứ 2 khi nhập cảnh và sẽ phải thực hiện cách li nếu kết quả test khi đến dương tính.

Nếu học sinh test Covid 19 âm tính và đã tiêm đủ vaccine bạn sẽ được miễn cách li tại khách sạn chỉ định của chính phủ và miễn test covid vào ngày thứ 8 và miễn 11 ngày cách li còn lại.

Những hành khách chưa tiêm đủ 2 mũi vắc xin hoặc vắc xin không thuộc 4 loại trên, vẫn phải tuân thủ các các yêu cầu cách ly như thông thường trong 14 ngày.

Source: https://www.canada.ca/…/government-of-canadas-first…

Source: https://globalnews.ca/…/covid-fully-vaccinated…/…

Tin liên quan

DU HỌC NETVIET

https://nv.edu.vn/
Đặc quyền đăng ký du học tại NETVIET EDU : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 500 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Không có bình luận

Bình luận